Hồ sơ nhân vật: Reinhardt – chiến binh huyền thoại của binh đoàn Overwatch

Tổng quan về Reinhardt

Mặc áo giáp mạnh mẽ và vung búa, Reinhardt dẫn đầu một tên lửa đẩy qua chiến trường và bảo vệ đồng đội của mình bằng một hàng rào năng lượng khổng lồ. Reinhardt là người mạnh nhất trong các Xe tăng, tự hào với Sức khỏe cơ bản cao và một rào cản lớn cho phép anh ta bảo vệ đội của mình khỏi bị tổn hại. Mặc dù chủ yếu thiên về phòng thủ, Reinhardt có thể là một mối đe dọa tấn công chết người cũng nhờ vào sức sát thương cao của Rocket Hammer và khả năng nghiền nát kẻ thù chống lại bức tường bằng Charge. Cái giá anh ta phải trả cho tất cả những điều này là anh ta gần như chỉ bị hạn chế chiến đấu ở tầm ngắn, chỉ có một cuộc tấn công tầm xa duy nhất, không thường xuyên.

Tên thậtReinhardt
Tuổi tác61
Quốc tịchĐức
Nghề nghiệpCrusader (trước đây)

Đặc vụ Overwatch (trước đây)

Nhà thám hiểm
Sinh sốngStuttgart , Đức
Liên kếtLực lượng vũ trang Đức (trước đây)

Thập tự quân (trước đây)

Overwatch
Quan hệBalderich von Adler (người cố vấn)
Brigitte Lindholm (con gái đỡ đầu)
Vai tròHero Tank
HP300
Giáp200

Kỹ năng nhân vật

Rocket Hammer

 • Kiểu: Cận chiến
 • Damage: 75
 • Phạm vi: 5 mét
 • Tốc độ đánh: 1 cú swing mỗi 0,9 giây

Vũ khí chính của Reinhardt. Nhấn nút bắn chính khiến Reinhardt vung búa, gây sát thương cho tất cả kẻ thù trong hình nón trước mặt Reinhardt. Sát thương từ cây búa này rất đáng kể, vì vậy đừng ngại bắt đầu đung đưa khi áp sát kẻ thù. Tìm kiếm cơ hội mà bạn có thể tấn công nhiều hơn một kẻ thù bằng Rocket Hammer để tối đa hóa hiệu quả của nó.

Rocket Hammer có thể xoay 360 độ bằng cách xoay Reinhardt giữa đòn tấn công, tấn công mọi người trong đường kính 10 mét chứ không phải hình nón 5 mét. Mặc dù đây là vũ khí cận chiến, nhưng phạm vi này lớn hơn một cuộc tấn công cận chiến nhanh thông thường. Reinhardt không có một cuộc tấn công cận chiến nhanh bình thường như những anh hùng khác. Rocket Hammer đủ mạnh để hạ gục kẻ thù tùy theo hướng mà búa đang vung ra, đặc biệt là khi chúng đang ở trên không. Điều này có thể được sử dụng để gây ra giết chết môi trường.

Barrier Field

 • HP: 2000 armor
 • Healing: Tái tạo 200 khiên mỗi giây, sau khi hạ shield xuống trong 2 giây
 • Tốc độ di chuyển: -50%
 • Cooldown: 5 giây sau khi bị phá vỡ  (hồi ~ 585HP sau thời gian hồi chiêu)

Barrier Field là một hàng rào hình chữ nhật mạnh mẽ mà Reinhardt mang giống như một chiếc khiên, chặn hầu hết các viên đạn và đạn bắn trúng nó. Nó có thể được kích hoạt bằng cách nhấn và giữ nút bắn thứ cấp (chuột phải đối với PC). Rào chắn có máu riêng và bị phá huỷ khi HP của nó giảm xuống còn 0. Reinhardt sẽ tái tạo khiên bị mất sau vài giây không kích hoạt skill. Sử dụng Barrier Field để chặn các cuộc tấn công đến từ đối thủ của bạn. Điều này đặc biệt hữu ích cho nhóm của bạn, vì bạn có thể sử dụng Barrier Field để cho phép họ di chuyển qua khu vực tranh chấp mà không bị thiệt hại. Cố gắng luôn luôn ở phía trước để giữ an toàn cho đội của bạn.

Hãy thử kiểm tra xem đồng đội của bạn có đứng sau vỏ bọc của bạn hay không. Bạn có thể để mắt xung quanh trong khi giữ hàng rào. Giữ một mắt trên hàng rào Sức khỏe của bạn. Nếu bạn bắt đầu xuống thấp, hãy tìm một nơi để che chở để bạn có thể để hàng rào Sức khỏe của bạn phục hồi. Vì Barrier Field chỉ chặn các cuộc tấn công từ một hướng, nên thận trọng với các cuộc tấn công từ phía trên hoặc phía sau.

Dù nguy hiểm trong một số trường hợp, bạn có thể di chuyển nhanh hơn đến nơi cần thiết (hoặc thoát khỏi nguy hiểm) bằng khiên của mình bằng cách hạ nó ngay lập tức, nhảy theo bất kỳ hướng nào và đưa Barrier Field lên trong khi bạn ở trên không – Reinhardt chuyển động không bị làm chậm bởi Barrier Field nếu nó được kích hoạt trong khi nhảy.

Charge

 • Damage: 50 – 300
 • Pin: 1 giây choáng
 • Tốc độ di chuyển: + 200%
 • Phạm vi: 49,5 mét
 • Thời gian thi triển: 0,7 giây
 • Thời lượng: 3 giây
 • Cooldown: 10 giây – 3 giây, nếu kích hoạt bị gián đoạn

Khi được kích hoạt, Reinhardt sẽ sử dụng tên lửa đẩy để tự đẩy về phía trước. Anh ta đạt được tốc độ đáng kể, nhưng mất hầu hết khả năng rẽ. Reinhardt sẽ ngừng Charge sau một khoảng thời gian hoặc khi anh va chạm với một bề mặt rắn, tùy theo điều kiện nào đến trước. Kẻ thù đầu tiên mà Reinhardt va chạm trong khi anh ta tấn công sẽ bị “ghim” với Reinhardt, và sẽ bị gây sát thương nặng nếu Reinhardt va vào bề mặt rắn. Tất cả những kẻ thù khác sẽ bị đánh bật khỏi Reinhardt.

Mặc dù có thể rất hấp dẫn khi sử dụng Charge để nhảy vào trận chiến, Reinhardt không thể xoay chuyển tốt trong khi Charge, giúp kẻ địch dễ dàng tránh được nó. Tốt nhất là sử dụng Charge ở tầm ngắn hoặc trung bình, nơi kẻ thù có ít thời gian hơn để phản ứng.

Charge có thời gian hồi chiêu tương đối ngắn và có thể được sử dụng để tiến gần hơn đến cuộc chiến sau khi sinh sản. Đập nát một mục tiêu bị ghim vào tường sẽ gây sát thương lớn, đủ để giết chết hầu hết mọi Hero không phải Tanker ngay lập tức.

Fire Strike

 • Kiểu: Đạn xuyên tuyến tính
 • Damage: 100
 • Tốc độ đạn: 26,66 mét mỗi giây
 • Thời gian thi triển: 0,6 – 1,2 giây
 • Cooldown: 6 giây

Khi được kích hoạt, Reinhardt sẽ ném một viên đạn lửa về phía trước gây sát thương khá lớn cho bất kỳ kẻ thù nào mà nó tấn công. Đạn này đi qua kẻ thù và rào cản, có nghĩa là một viên đạn có thể bắn trúng nhiều đối thủ. Nó dừng lại khi tác động lên một bề mặt rắn.

Fire Strike là đòn tấn công tầm xa duy nhất của Reinhardt. Nó rất hữu ích cho việc hạ gục các điểm choke point để ngăn chặn kẻ thù đi qua, cũng như đánh các mục tiêu đứng yên như Bastion. Mặc dù thật dễ dàng để nghĩ rằng đây chỉ là một khả năng tầm xa, Fire Strike gây ra rất nhiều sát thương cho dù phạm vi sử dụng của nó là bao nhiêu. Đừng quên sử dụng nó trong các cuộc giao chiến cận chiến.

Reinhardt có thể sử dụng Fire Strike để cancel animation cho cú swing Rocket Hammer của mình. Ngay khi Búa tác động vào kẻ thù, hãy sử dụng Fire Strike để gây sát thương nổ nhanh cho mục tiêu. Điều này rất hữu ích để chống lại các mục tiêu di động như Tracer.

Earthshatter

 • Kiểu: AOE
 • Damage: 50
 • Phạm vi: 20 mét
 • Thời gian thi triển: 0,6 giây
 • Thời lượng: Choáng 2,5 giây
 • Số charge: 1375 điểm

Khả năng tối thượng của Reinhardt. Khi được kích hoạt, Reinhardt đập cây búa của mình xuống đất, tạo ra một lực hình lực gây sát thương và làm choáng kẻ thù bị nó tấn công. Khả năng này tôn trọng đường ngắm, vì vậy bất cứ ai Reinhardt không thể nhìn thấy đều không bị ảnh hưởng bởi nó. Một Ultimate đơn giản nhưng có sức tàn phá khủng khiếp khi được sử dụng một cách chính xác. Một kẻ thù bị choáng không thể thực hiện bất kỳ hành động nào, khiến chúng bất lực và dễ bị giết.

Hãy tìm cách tấn công càng nhiều mục tiêu càng tốt với Earthshatter, vì nó có thể dễ dàng biến một cuộc chiến có lợi cho các đồng minh của bạn. Kẻ thù choáng váng là một mục tiêu dễ dàng cho các cuộc tấn công có hiệu lực trong khu vực của bạn, và cũng có thể thiết lập chúng cho một khoản phí mạnh cho sự dịch chuyển trong tương lai. Cố gắng sử dụng Earthshatter trong một khu vực không có nhiều vỏ bọc, vì kẻ thù có thể tránh xa bạn và tránh hoàn toàn Earthshatter.

Earthshatter có một lượng nhỏ chiều cao thẳng đứng. Nhảy kẻ thù vẫn có thể bị nó tấn công. Nếu Reinhardt bị hất lên không trung khi kích hoạt Earthshatter, anh ta sẽ không sử dụng nó cho đến khi anh ta hạ cánh. Hãy cẩn thận khi sử dụng Earthshatter lên các Tanker, vì nó sẽ không vượt qua các rào cản như của Zarya, Winston hoặc thậm chí các Reinhardt khác.

0/5 (0 Reviews)

Back to top button
mua thẻ cào