Tiểu sử nhân vật: Viola là ai?

Giới thiệu nhân vật

Viola, hay Violet, là một cựu sát thủ và là viên chức trong đội quân Trebol của băng Hải tặc Donquixote, là em gái của Scarlett và cô của Rebecca. Cô cũng là con gái thứ hai của vua Riku Dold III, là điều kiện giúp cô trở thành công chúa của Dressrosa và người thừa kế hiện tại cho ngai vàng, sau khi Rebecca tự tước bỏ tước vị của mình.

Ngoại hình nhân vật

Viola là một phụ nữ cao, mảnh mai, ngực to, với làn da sáng màu olive. Cô có mái tóc dài, hơi gợn sóng màu nâu đậm thả ra đằng sau và được giữ gọn bằng một bông hồng. Bông hồng này thực ra có giấu một con dao găm bên trong. Cô mang khuyên tai tròn, giày cao gót nhọn màu tím, và một cái đầm Flamenco dài, cụt tay màu trắng có đốm polka màu tím và diềm xếp nếp màu nâu đỏ thẫm.

Tính cách nhân vật

Khi đóng vai Violet, cô trông có vẻ rất đa cảm và lãng mạn nhưng sẽ không do dự đâm người đàn ông nào phản bội cô. Cô có thể dùng vẻ quyến rũ để điều khiển người khác, và không hề lo lắng nếu phải sử dụng bạo lực khi cần thiết. Hành vi thô bạo của cô thật ra là triệu chứng của sự hoài nghi sâu sắc; không một người đàn ông nào quen cô thật lòng, một sự thật mà sức mạnh của cô đã giúp cô tìm ra.

Tận sâu bên trong, cô là người tốt. Viola thật sự tốt hơn bí danh Violet, khi cô hi sinh chính sự tự do của mình để cứu mạng sống cha mình. Cô chưa bao giờ cảm thấy trung thành thật sự với bất cứ vị vua nào trừ cha cô.

Năng lực và sức mạnh

Viola là một vũ công Flamenco rất duyên dáng. Cô có sở trường thao túng người khác và, với vai trò là sát thủ của Đội quân Trebol, là một chiến binh kỳ cựu. Nắm cương vị công chúa của Dressrosa, cô nắm quyền thao túng khắp đất nước, một quyền đã bị lấy đi khi gia đình cô bị trục xuất bởi Doflamingo cho tới khi ông ta bị đánh bại. Với cương vị cựu viên chức của băng Hải tặc Donquixote, cô đã từng điều hành 2000 quân lính.

Trái ác quỷ

Viola đã ăn trái Giro Giro no Mi, một trái ác quỷ hệ Paramecia mang lại cho cô những năng lực liên quan tới mắt và tầm nhìn.

Khi cô dùng những ngón tay tạo thành hình tròn, cô có thể nhìn xuyên qua nó để thấy tất cả, như là đọc tâm trí người khác, và thậm chí cho phép người khác xem ký ức của cô.

Cô cũng có thể sử dụng năng lực trái ác quỷ trong chiến đấu. Trong một trận chiến, mắt cô có thể giải phóng ra những giọt nước mắt hình cá voi, chúng sau đó tách ra và đuổi theo đối thủ, tấn công họ với lực yếu.

Vũ khí

Viola sở hữu một khẩu súng lục, và một con dao găm được giấu trong vật trang trí hình bông hồng gắn trên tóc cô.

Quá khứ

Viola từng là công chúa thứ hai của Dressrosa. Sau khi chị cô, Scarlett, yêu Kyros, trưởng đội cận vệ hoàng gia, và rời khỏi lâu đài để sống với ông, Viola và cha cô thỉnh thoảng đi thăm họ và cô con gái của họ là Rebecca.

Vào đêm cuộc đảo chính của Doflamingo, Viola bị bắt, băng Hải tặc Donquixote xâm chiếm cung điện hoàng gia. Nhận thấy năng lực của Viola hữu ích, Doflamingo đồng ý tha mạng cho cha cô với điều kiện cô gia nhập băng Hải tặc Donquixote.

Một thời gian sau, cô đau đớn khi chị cô bị giết bởi Diamante. Viola tính làm điều dại dột, nhưng bị Tank Lepanto ngăn lại, hứa sẽ bảo vệ cô.

5/5 (2 Reviews)

Back to top button
mua thẻ cào