Tiểu sử nhân vật: Monkey D. Dragon là ai?

Giới thiệu nhân vật

Tên : Monkey D . Dragon

Tuổi: chưa biết.

Chức vụ : Thủ lĩnh quân cách mạng

Lần đầu xuất hiện : Chap 100 Ep 52′.

Bounty : ???

Nhưng là nhà cách mạng nguy hiểm nhất đối với WG ( World’s Most Wanted )’

Monkey D. Dragon là cha của Monkey D. Luffy và là con trai của Monkey D. Garp. Ông ta là người lãnh đạo quân phản loạn chống lại chính quyền thế giới .

Ngoại hình nhân vật

Thường được thấy mặc một cái áo choàng (áo khoác đi đường )dài màu xanh lá cây và trong thời gian gần đây ông ta mặc loại quần áo của một nhà cách mạng (màu xám như hình bên trên ). Ngoài ra, Ông ta có hình xăm vào phía bên trái mặt và mái tóc đen tua tủa . Dragon luôn luôn được nhìn thấy với một nụ cười đầy sát khí trên môi .

Tính cách nhân vật

Vì ít xuất hiện, nên tính cách của Dragon vẫn là điều bí ẩn…
Dragon có một tình yêu mãnh liệt đối với tự do và niềm tin vào số phận đó có lẽ là nét tiêu biểu của những người có chữ D. trong tên mình.
Khác với các thành viên khác trong gia đình, Dragon thường xuất hiện với sự lạnh lùng và nguy hiểm, mặc dù vậy trong lần xuất hiện gần nhất Dragon đang cười ( 1 nụ cười bí ẩn ).

Các mối quan hệ :

1-Quân khởi nghĩa :

Cho đến nay thì mới biết đến 2 người từng là đồng đội của Dragon là Ivankov và Inazuma . Ivankov dường như có vẻ rất hiểu Dragon .

2-Kẻ thù :

Căn cứ vào thực tế là Dragon là người đứng đầu các tổ chức chống chính quyền trên toàn thế giới vì vậy Dragon trở thành kẻ được truy nã gay gắt nhất và muốn bắt được nhất của Chính quyền thế giới . Ngược lại với Robin và nhiều nhóm hải tặc khác-muốn thoát khỏi sự dòm ngó của chính quyến thế giới, Dragon và nhóm phản loạn của ông ta luôn nhắm vào chính quyền thế giới. Mặc dù ,có nhiều người gọi Dragon là một nhà cách mạng ,nhưng Chính Quyền Thế Giới không nghĩ vậy, họ cho rằng sẽ làm sụp đổ những lý tưởng cũng như mục tiêu của Dragon và cuối cùng thì Dragon cũng sẽ bị phán xử theo luật pháp. Hiện nay, có vẻ như Chính Quyền Thế giới là mối đe dọa chính của Dragon và ngược lại.

3-Gia đình :

Monkey D. Garp ‘ Dragon là con trai của phó đô đốc hải quân nổi tiếng Monkey D. Garp . Tuy nhiên không có gì cho thấy họ như là cha và con – Garp và Dragon- nếu Garp không nói điều này. Khi gặp Luffy, ông cũng cho biết mối quan hệ của Luffy và Dragon , đây có vẻ là lý do mà Dragon đã xuất hiện tại thị trấn Louge khi Luffy tiến vào đại hải trình.’Monkey D. Luffy ‘Luffy là con trai của Dragon , nhưng có một lý do nào đó họ không sống cùng nhau từ khi Luffy còn nhỏ và phải đem gửi cho Garp. Cũng giống như Garp, Dragon dường như có những kỳ vọng cao ở Luffy nhưng đã không tiết lộ với Luffy về mình.

Thông tin khác :

Chúng ta đều nghĩ Ace là con của Dragon cho đến khi Sengoku tuyên bố Ace là con ruột của Gol D. Roger
Chưa có thông tin gì về vợ của Dragon hay mẹ của Luffy ‘Khả Năng Và Sức Mạnh ‘Không biết Dragon có giữ năng lực DF hay không nhưng có lẽ Dragon có ” Haki ” khá mạnh, ngoài ra ông ta có một quyền lực tuyệt đối với lực lượng của mình.

 

Monkey D. Dragon là ai?

Monkey D. Dragon là cha của Monkey D. Luffy và là con trai của Monkey D. Garp. Ông ta là người lãnh đạo quân phản loạn chống lại chính quyền thế giới .

Back to top button
mua thẻ cào