Tìm hiểu về Trái Ác quỷ Sara Sara no Mi trong One Piece

Ý nghĩa của tên

“Sara” là viết tắt của từ “Salamander”. Trái ác quỷ Sara Sara có 3 loại:

  • Sara Sara no Mi, Model: Axolotl
  • Sara Sara no Mi Model: Salamander
  • Sara Sara no Mi, Model: Dragon

Sara Sara no Mi, Model: Axolotl

Trái Sara Sara, Model: Axolotl là trái ác quỷ thuộc hệ Zoan cho phép người sử dụng biến hóa thành dạng nửa người nửa kỳ nhông nước, hoặc biến hóa hoàn toàn thành một con kỳ nhông nước hoàn chỉnh. Trái này được ăn bởi Smiley, nhưng sau khi ông chết đi, sức mạnh của nó đã được hoàn sinh vào trái khác.

Hình dạng

Trái Sara Sara, Model: Axolotl có hình dạng giống như trái táo, được hồi sinh trong một giỏ táo ở gần nơi Smiley mất. Nó khá nhỏ và tròn, có họa tiết xoăn trên trái. Có một cái cuống nhỏ xoăn xoăn ở trên đầu trái.

Điểm mạnh và điểm yếu

Do nó là một trái cây ác quỷ hệ Zoan nên sẽ cho phép người sử dụng có tri giác và chuyển động, hành động như một con kỳ nhông. Mà ở đây là con Smiley, một dạng khí gas ngưng tụ.

Vì là năng lực của trái ác quỷ nên người sử dụng cũng sẽ chịu điểm yếu cơ bản của trái cây ác quỷ. Điều này tạo cho con Smiley bản năng sợ hãi với nước. Đó là một sự mỉa mai bởi vì kỳ nhông vốn là một loài lưỡng cư.

Cách sử dụng

Đây là trái cây ác quỷ đầu tiên về một loài lưỡng cư. Điều này thực sự kỳ quặc vì năng lực trái cây ác quỷ có điểm yếu với nước. Kỳ nhông là dạng lưỡng cư dù đã biến dạng để có thể sống trên mặt đất nhưng phần lớn thời gian trong cuộc đời nó vẫn là ở hoàn toàn dưới nước.

Ngoài ra con kỳ nhông còn có tên gọi khác là “Quái vật nước”. Nó cũng là trái cây ác quỷ đầu tiên được thấy tái sinh sau khi vật chủ qua đời, được hoàn sinh trên một trái cây bình thường khác.

Sara Sara no Mi Model: Salamander

Trái Sara Sara, Model: Salamander là trái ác quỷ thuộc hệ Zoan thần thoại cho phép người sử dụng biến hóa thành một con thằn lằn lửa trong thần thoại.

Hình dạng

Trái Sara Sara, Model: Salamander có hình dạng của một trái táo đỏ mọng, có những hình xoắn màu đen và cuống màu vàng.

Điểm mạnh và điểm yếu

Người sử dụng có khả năng hóa thân thành loài thằn lằn chỉ có trong truyền thuyết, tương truyền rằng da của nó lạnh đến mức dập được lửa. Người sử dụng cũng có thể bơi trong dung nham mà không có vấn đề gì, và họ cũng có những đặc tính của loài thằn lằn như hàm răng sắc nhọn và một cái đuôi dài thượt.

Vì là năng lực của trái ác quỷ nên người sử dụng cũng sẽ chịu điểm yếu cơ bản của trái cây ác quỷ.

Sara Sara no Mi, Model: Dragon

Trái Sara Sara, Model: Dragon là trái ác quỷ thuộc hệ Zoan thần thoại cho phép người sử dụng biến hóa thành dạng nửa người nửa rồng, hoặc biến hóa thành một con rồng hoàn chỉnh. Sam là người đã ăn trái này.

Điểm mạnh và điểm yếu

Vượt trội hơn hẳn tất cả các trái ác quỷ khác, nó ban cho người sử dụng khả năng biến hóa thành một con rồng hoàn chỉnh, hoặc nửa người nửa rồng. Thông qua sự đột biến này mà sức mạnh và độ bền bỉ của người sử dụng được gia tăng đáng kể. Người sử dụng cũng có khả năng bay.

Nhờ có sức mạnh của loài rồng mà Sam cũng có thể thao túng lửa thành thạo trong mọi phạm vi, từ đánh cận chiến đến tấn công từ xa, dưới mọi hình thức như phun lửa hoặc dẫm đạp, v.v… Ngọn lửa này được cho là mạnh ngang khả năng thiêu đốt từ trái Mera Mera của Ace và trái Magu Magu.

Vì là năng lực đến từ trái ác quỷ nên người sử dụng cũng sẽ chịu điểm yếu cơ bản của trái cây ác quỷ.

Back to top button
mua thẻ cào