Tiểu sử nhân vật: Sai là ai?

Giới thiệu nhân vật

Sai, còn được biết tới với tên Don Sai, là một thành viên của Gia đình Chinjao và thủ lĩnh đời thứ 13 của Thủy quân bát bảo (Happo Navy), cũng như là chỉ huy đội 3 của Đại Hạm đội Mũ Rơm. Anh cũng là một võ sĩ tham gia giành trái Mera Mera no Mi ở Đấu trường Corrida, nơi anh gặp Luffy và nguyện trung thành với cậu. Hiện giờ anh đã kết hôn với Baby 5, một cựu viên chức của băng Hải tặc Donquixote đã đào thoát do khỏi băng do yêu anh.

Ngoại hình nhân vật

Sai là một người đàn ông vạm vỡ với mái tóc nâu và tóc mai bù xù. Anh có thân hình chữ nhật trơn láng bất thường, và mặc dù có sức mạnh cơ bắp, anh lại không có cơ bụng rõ ràng hay rốn.

Anh mặc một chiếc áo choàng màu xanh lá đậm với cổ áo diềm xếp nếp màu trắng, và chiếc quần dài sọc xanh lá xen vàng phồng phềnh, chân mang giày đen. Anh có hình xăm chữ số “13” bên trái ngay dưới xương sườn, tượng trưng cho vai trò thủ lĩnh đời thứ 13 của Thủy quân bát bảo.

Tính cách nhân vật

Sai tin tưởng mạnh mẽ vào sự công bằng và trung thực. Anh rất đa cảm và có một thói quen phản ứng thái quá mỗi khi không đồng ý điều gì đó, hay khi thể hiện lời xin lỗi. Với cương vị thủ lĩnh của Happo Navy, anh rất có trách nhiệm, quan tâm và cống hiến hết mình cho đồng đội của mình.

Sai cũng có lòng trắc ẩn cùng với tư tưởng về danh dự mạnh mẽ, ngay cả đối với kẻ thù.

Như nhiều nhân vật One Piece khác, Sai cũng có một điệu cười đặc biệt: Kakakaka.

Năng lực và sức mạnh

Với cương vị thủ lĩnh đời thứ 13 của Happo Navy, lẽ hiển nhiên Sai là một chiến binh mạnh mẽ. Anh có thể đánh bại Anh em nhà Funk và Lao G.

Phong cách chiến đấu

Nhờ vào việc rèn luyện tâm huyết trong Hasshoken, Sai đã đạt được sức mạnh phi thường cũng như kĩ thuật điêu luyện trong môn võ thuật độc nhất vô nhị mà có thể tạo ra rung chấn trong những đòn tấn công, và Sai thường sử dụng những cú đá dạng này.

Sai đủ mạnh để có thể xử lý và xuất sắc vượt qua những hiểm nguy của New World, tới mức được chọn làm Thủ lĩnh đời thứ 13 của Thủy quân bát bảo, làm truyền nhân của huyền thoại Chinjao.

Haki

Sai sở hữu Haki Vũ trang, thể hiện khi anh bao bọc cẳng chân bằng Haki khi đối đầu với Chinjao và Lao G. Anh cũng đủ thành thạo để bao phủ nhiều phần lớn của cơ thể bằng Haki.

Vũ khí

Sai từng sử dụng một cây kiếm đánh với Luffy, nhưng không rõ mức độ thành thạo của anh đối với vũ khí này.

Ngoài ra anh còn từng dùng một cây đại đao.

Quá khứ

Dressrosa Arc

Sai, Boo, và Chinjao đến từ Đất nước Kano để tranh trái Mera Mera no Mi và với một kế hoạch ngầm là điều tra một thương vụ buôn bán vũ khí mà Gia đình Donquixote có dính dáng vào. Trong trận chiến nhiều đối thủ, anh đã được đặt vào Khối C.

5/5 (1 Review)

Back to top button
mua thẻ cào