Tiểu sử nhân vật: Pedro là ai?

Giới thiệu nhân vật

Pedro của Treetops là một Mink báo và là đội trưởng của các Hộ vệ. Ông là cựu thuyền trưởng của băng hải tặc Nox, ra khơi để tìm kiếm phiến đá Poneglyph và trong quá trình này, đã đạt mức truy nã 382,000,000 Beri. Ông đã đồng hành cùng Đội Giải cứu Sanji (Sanji Retrieval) trong nhiệm vụ giải cứu Vinsmoke Sanji. Khi chạy trốn khỏi đảo Toàn Bánh, Pedro đã hy sinh bản thân để đảm bảo nhóm của mình có thể trốn thoát vì ông tin rằng Mũ Rơm sẽ đem về Bình Minh cho Thế giới (Dawn of the World).

Ngoại hình nhân vật

Pedro là một Mink thú họ mèo với lông đốm, tai trắng và mái tóc vàng dài lượn sóng. Ông đã mất mắt trái của mình vì băng Big Mom trong thời gian làm thuyền trưởng cướp biển, và sau đó thường che vết sẹo bằng tóc của mình. Ông cũng có một tai trái bị rách.

Khi bước vào Totto Land , Pedro mặc một chiếc áo với những đường viền như hoa ở giữa, một chiếc áo choàng đậm màu với những đường viền tương tự trên mép và một chiếc mũ lớn màu tối che khuất một phần khuôn mặt. Khi gặp Pirates Fire Tank , ông mặc một bộ đồ màu xanh lá cây với một chiếc áo sơ mi màu đen và một ascot màu đỏ cùng với một chiếc mũ cũng  màu xanh lá.

Tính cách nhân vật

Pedro cực kì trung thành với những ai mà ông đi theo, nóng lòng sử dụng bạo lực để giúp đồng đội mà không cần bàn bạc. Là một hộ vệ, ông sẵn sàng hi sinh để bảo vệ rừng Cá Voi trước những kẻ xâm nhập mặc dù ông có thừa nhận là mình và các hộ vệ đôi khi quá nhạy cảm với những kẻ ngoại lai. Khi còn là thuyền trưởng hải tặc, ông cực kì đề cao sự an toàn của bản thân.  Bên cạnh đó, ông rất mong muốn được chứng kiến “Bình minh của Thế giới” và sẵn sàng hi sinh mạng sống vì băng Mũ Rơm để điều đó trở thành hiện thực.

Ông cũng là một người nhạy cảm và cẩn thận. Pedro là người duy nhất trong đội Giải cứu Sanji nghi ngờ động cơ của Charlotte Pudding và nghi ngờ đó hoàn toàn chính xác.

Năng lực và Sức mạnh

Pedro từng là đội trưởng đội Hộ vệ và Thuyền trưởng băng Cướp biển Nox. Sức mạnh và sự nguy hiểm của Pedro được Chính phủ Thế giới thừa nhận qua mức truy nã 382,000,000 Beri. Trong quá trình tìm kiếm các phiến đá Poneglyph, ông đã có kinh nghiệm và hiểu biết về nhiều sự kiện khác nhau, chẳng hạn như địa lý của Totto Land và hệ thống phân cấp và quyền hạn của băng Cướp biển Big Mom.

Kỹ năng chiến thuật

Pedro rất thực dụng trong chiến đấu, ông sẽ sử dụng hàng loạt chiến thuật và vũ khí chỉ nhằm mục đích chiến thắng, thậm chí bất chấp cả danh dự. Ông sẵn sàng tấn công đối thủ ngay cả khi họ đã ngã xuống nhưng vẫn còn cơ hội quay lại chiến đấu. Sự khôn khéo và xảo trá của ông được thể hiện qua sự kiện tự tử bằng một vụ nổ lớn nhằm tiêu diệt kẻ thù và khiến mọi người tin rằng mình đã chết dù thực tế Pedro đã trốn thoát vào một tấm gương gần đó.

Khả năng thể chất

Pedro là một chiến binh cực kỳ mạnh mẽ, có khả năng chịu đựng nỗi đau lớn và có sức bật mạnh mẽ. Ông có khả năng lẩn trốn tốt, giúp Pedro có thể lẻn vào nghe lén Tamago mà không bị phát hiện. Ông cũng cực kì nhanh nhẹn và có tốc độ cao, kết hợp với khả năng kiếm thuật để phóng ra các đòn tấn công đối thủ.

Kiếm thuật

Trong trận chiến với hải tặc quái thú , Pedro cầm một chiếc dao rựa lớn. Khi ông rời khỏi Zou, ông cầm một thông kiếm. Pedro được cho là một kiếm sĩ cực kỳ có tay nghề cao, khi thông kiếm của ông đủ mạnh để xuyên qua khiên và áo giáp, và ông thường tấn công trong khi chạy qua kẻ thù của mình thay vì theo cách thông thường

Tấn công

Beast Sword: Karajishi : một kiếm pháp chỉ có ở anime, được sử dụng bởi Pedro trong Rừng Seducing.

Vũ Khí

Pedro sở hữu một kho dự trữ lớn các loại thuốc nổ mà ông giữ trong áo khoác của mình trong khi ở Totto Land. Ông đã sử dụng chúng để tạo ra các vụ nổ nhằm tiêu diệt kẻ thù và tạo ra khói để trốn vào thế giới Mirror.

Các mối quan hệ

Đồng minh

Tộc Mink

Ông rất quan tâm đến Nekomamushi và Inuarashi , đi xa để cầu xin băng Mũ Rơm cứu họ mặc dù gần chết.

Pekom

Pedro và Pekom đã kết nghĩa huynh đệ, từng cùng nhau ra khơi với tư cách là Hải tặc Nox. Pedro là người duy nhất có thể làm giảm cơn thịnh nộ trong vô thức của Pekoms khi ở hình dạng Sulong. Khi Pekom biết  về cái chết của Pedrom, ông rất đau buồn, và sẵn sàng thực hiện di nguyện của Pedro mặc dù nó có nghĩa là đi ngược lại với thủy thủ đoàn của mình.

Zepo

 Zepo là thành viên của Băng Hải tặc Nox dưới thời Pedro. Họ đã có một tình bạn tốt, vì Zepo là người duy nhất ở lại với Pedro trong băng  khi những người khác rời đi do sự suy giảm tinh thần

Băng Mũ Rơm

Khi Sanji và nhóm của anh lần đầu tiên đến Zou, Pedro nhận ra họ không ở cùng Jack và cầu xin họ cứu Inuarashi và Nekomamushi. Sau đó, ông bảo vệ họ khỏi một Wanda sai lầm và hiếu chiến bằng cách tiết lộ rằng họ đã ở đó để giúp đỡ.

Khi Monkey D. Luffy đến vài ngày sau đó và vào khu rừng Cá Voi khi không được phép, Pedro tập hợp đội Hộ vệ bảo vệ với ý định tấn công, nhưng ra lệnh cho mọi người rút lui sau khi Wanda bảo anh. Do những nỗ lực của Sanji để cứu ông và người dân, Pedro rất thích Sanji và vô cùng háo hức và sẵn sàng giúp đỡ Mũ Rơm cứu anh ta khỏi bị giam giữ của Big Mom.

Theo yêu cầu của mình, ông gia nhập đội ngũ Giải cứu Sanji của Luffy để thực hiện lòng biết ơn của mình

Kẻ thù

Chính phủ thế giới

Là một cựu thuyền trưởng cướp biển khét tiếng của băng Hải tặc Nox, Pedro là kẻ thù của Chính phủ Thế giới. Mặc dù ông có ý định trở thành một nhà thám hiểm đơn thuần, chính phủ vẫn đặt một khoản truy nã 382,000,000 Beri

Băng cướp biển Big Mom

Sau khi Pedro vào Totto Land lần đầu tiên với tư cách là thuyền trưởng của băng Hải tặc Nox, ông đã đụng độ với băng Cướp biển Big Mom trong quá trình tìm kiếm Poneglyphs. Sau thất bại của mình, Big Mom đã chuẩn bị để mất 70 năm tuổi thọ của mình sau khi Zepo đạt đến “100 năm tuổi thọ” trên roulette của cô và chết sau khi mất 30 năm.

Tuy nhiên, với lời cầu xin của Pekoms và Pedro lấy mắt trái của mình để đền bù cho đôi mắt bị mất của Tamago, Big Mom đã rất ấn tượng và giảm số năm tuổi thọ bị lấy mất còn 50 năm, cho phép Pedro sống sót trở về Zou.

Tamago

Trong thời gian đảm nhận vị trí thuyền trưởng băng cướp biển, Pedro đã đụng độ với Tamago ít nhất một lần, dẫn đến việc Tamago bị mất mắt trái. Mặc dù vậy, Tamago luôn tôn trọng Pedro như là một đối thủ mạnh. Trong khi thái độ của Pedro đối với Tamago không rõ ràng, hành động của Predro chống lại Tamago không thể hiện sư tôn trọng khi mà ông luôn tìm mọi cách để tiêu diệt Tamago.

Sau khi Pedro hi sinh để cứu đội của mình, Tamago dường như đã tôn trọng ý định cao quý của Pedro. Hơn nữa, sự hi sinh của Pedro đã cho Tamago một cái nhìn mới về Mũ Rơm.

Quá khứ

Thời thơ ấu

Khi còn là một đứa trẻ, Pedro yêu cầu được đi cùng Roger và Oden. Tuy nhiên, Roger bảo Pedro hãy ở lại Zou nhưng cũng bảo ông rằng một ngày nào đó ông sẽ tỏa sáng. Pedro sau đó đã được thông báo về việc xử tử Roger bởi Wanda.

Thuyền trưởng của Hải tặc Nox

13 năm trước khi bắt đầu bộ truyện, Pedro đã chỉ huy một đội thám hiểm Nox để tìm kiếm phiến đá Poneglyph. Bất chấp ý định chỉ là một nhà thám hiểm, Chính phủ Thế giới vẫn đặt một khoản tiền truy nã, do đó nhóm được đổi tên thành “Cướp biển Nox”. Cuối cùng, nhóm đã bị thương và mất tinh thần, vì vậy Pekoms lấy những người không thể tiếp tục đi, chỉ để lại Pedro và Zepo.

Pedro đưa mắt đến Big Mom.

10 năm sau khi họ bắt đầu ra khơi, Pedro và Zepo đi thuyền vào Totto Land và họ đoàn tụ với Pekoms, người đã gia nhập thủy thủ đoàn của Yonko. Trong nhiệm vụ đánh cắp đường Poneglyph của Big Mom, Pedro đụng độ với Tamago và lấy mắt trái của hắn.

Khi đối mặt mới sự phán xét của băng Big Mom, Pedro đã lấy mắt trái của mình để chứng minh rằng anh cần quay trở lại Zou để chứng kiến ​​sự ra đời của một bình minh mới đồng thời thuyết phục Big Mom giảm hình phạt lấy tuổi thọ xuống còn 50 năm.

Cuộc xâm lược của Jack

Khi hải tặc Beasts, do Jack dẫn đầu, đã xâm chiếm Zou để tìm kiếm Raizo, Pedro và đội hộ vệ đã chiến đấu chống lại chúng tuy nhiên họ đã bị đầu độc và suy yếu dần. Khi nhóm của Sanji đến, Pedro nhận thấy rằng họ không phải là đồng minh của Jack và cầu xin họ cứu Inuarashi và Nekomamushi.

Back to top button
mua thẻ cào