Tiểu sử nhân vật: Orlumbus là ai?

Giới thiệu nhân vật

“Kẻ thống trị Cuồng sát” Orlumbus từng là một nhà thám hiểm, ông là đô đốc của Đại Hạm đội Yonta Maria và chỉ huy đội 7 của Đại Hạm đội Mũ Rơm. Ông cũng là đấu sĩ tham gia tranh trái Mera Mera no Mi ở Đấu trường Corrida. Sau trận chiến cuối cùng với Donquixote Doflamingo, Orlumbus đã nguyện trung thành với Monkey D. Luffy và trở thành hải tặc.

Ngoại hình nhân vật

Orlumbus là một người đàn ông khổng lồ có ngoại hình giống một thuyền trưởng hải tặc truyền thống. Ông luôn cau mày và có cằm rộng mọc râu lởm chởm. Mái tóc dài vàng óng của ông được thắt thành từng bím và có bốn bím tóc được thả trên vai. Ông có thân trên to lớn và nam tính, nhưng thân dưới thì nhỏ với chân cũng nhỏ.

Ông đội một cái mũ hải tặc có hình đầu lâu nhỏ đằng trước. Có bốn bím tóc thả xuống từ cái mũ, nhưng không rõ đó là của cái mũ hay thật sự là tóc của ông. Orlumbus mang một cái áo khoác dáng dài của hải quân màu xanh, để lộ ngực trần.

Tính cách nhân vật

Rất ít chi tiết nói về tính cách của ông, nhưng ông có vẻ khá tự tin, bằng chứng là khi ông giơ con Sư tử Chiến đấu lên cao để cho mọi người thấy sức mạnh của mình.

Orlumbus không bị chi phối bởi lòng tham, và có lòng trắc ẩn. Ông còn là một học giả tận tâm, ham học hỏi và có hẳn một bộ sưu tập sách để giải trí.

Bên cạnh đó, ông là người dễ nói quá lên về những cuộc khám phá của mình.

Năng lực và sức mạnh

Ông là đô đốc của một hạm đội xấp xỉ 4300 quân lính, điều này cho thấy khả năng lãnh đạo tuyệt vời của ông. Ông sử dụng một cây roi da khá thành thạo  làm vũ khí chiến đấu. Orlumbus còn là một học giả chuyên nghiệp, rất ngăn nắp và sở hữu một bộ sưu tập sách tương đối.

Thể lực

Orlumbus có sức lực phi thường, bằng chứng là có thể nhấc một con sư tử bằng một tay và bóp chết nó.

Ông là người thuận tay trái.

Cái ôm Teitoku (Teitoku: Đô đốc): Orlumbus mở rộng vòng tay như thể ôm, kết hợp với kích thước của ông, có thể dễ dàng nghiền nát một nhóm người.

Teitoku no Igen: Seiretsu (Sự nghiêm trang của Đô đốc): Chiêu thức này là Orlumbus hét vào đối thủ buộc đối thủ phải nghe theo mệnh lệnh của mình.

Teitoku Killer Bowling (Trò bowling sát thủ của Đô đốc): Orlumbus túm một trong những đối thủ rồi dùng họ như một trái banh bowling để đánh trúng nhiều đối thủ hơn.

Quá khứ

Không có nhiều thông tin về quá khứ của Orlumbus ngoại trừ việc ông là cư dân của Vương quốc Standing và là một đọc giả và học giả tâm huyết. Vào một thời điểm nào đó , ông đã làm một điều gì đó khiến ông được biết đến như “Nhà thám hiểm Hư cấu”. Sau sự kiện này một thời gian, nhà vua được cho rằng đã cho ông làm một nhà thám hiểm chính thức, giao ông chức vụ đô đốc và quyền hành chỉ huy một hạm đội khổng lồ mà sau này được biết tới với tên gọi Đại Hạm đội Yonta Maria.

Sau đó, Orlumbus chính thức bắt đầu du hành trên biển như một nhà thám hiểm. Với khả năng lãnh đạo thành thạo một đội quân to lớn như vậy ở New World, ông có được biểu tượng “Kẻ thống trị Cuồng sát”. Hạm đội tiếp tục thu về danh tiếng trong suốt hành trình tới mức mà mọi người nói rằng những ai có thể làm hạm đội đó thất thủ thì sẽ có thể giành được tên tuổi cho riêng mình, kết quả là làm tiếng tăm của Orlumbus ngày càng được nâng lên.

5/5 (2 Reviews)

Back to top button
mua thẻ cào