Tiểu sử nhân vật: Nekomamushi là ai?

Giới thiệu nhân vật

Đại nhân Nekomamushi là một con chồn mèo và là người giám hộ của Khu rừng cá voi ở Zou, được mệnh danh là “Người cai trị ban đêm” vì ông cai trị Mokomo Dukedom từ 6:00 tối đến 6:00 sáng hôm sau. Ông và Inuarashi là thuộc hạ cho gia đình Kozuki của đất nước Wano.

Cùng với Inuarashi, ông từng là thành viên của băng Hải tặc Râu Trắng và hải tặc Roger, trực thuộc dưới sự chỉ huy của Kozuki Oden. Pedro đã tuyên bố rằng anh ta và Inuarashi không được phép chết vì “thế giới đang chờ họ”.

Ngoại hình nhân vật

Nekomamushi là một con chồn mèo cỡ bự, lông màu vàng với hàm răng sắc nhọn, móng vuốt và một cái đuôi sọc rất dày. Ông có mái tóc vàng rậm rạp giống như bờm sư tử chạy dọc từ cổ xuống lưng, và có một vết sẹo chạy từ bên trái trán xuống má.

Trang phục của ông gồm một chiếc áo choàng lớn có họa tiết trang trí hình vòng, một haramaki quanh eo, dép, áo sơ mi màu sáng và quần. Ngoài ra, ông thường hút kiseru.

Giống như tất cả các thuộc hạ của gia đình Kozuki, Nekomamushi mang dấu ấn của gia đình ở đâu đó trên cơ thể mình. Trong khi bị Jack tra tấn, ông bị mất một phần cánh tay trái khi một số thành viên của Hải tặc Quái thú đuổi họ đi.

Tính cách nhân vật

Nekomamushi tự hào khi mình là một trong hai nhà lãnh đạo của Mokomo Dukedom cùng với Inuarashi. Không như Inuarashi, ông khá hiếu chiến và không khoan nhượng.

Ông sẵn sàng gây tổn hại đến di tích lịch sử Mokomo Dukedom và coi như đó chỉ là một tổn thất vô cùng nhỏ. Kể cả khi không chiến đấu thì ông vẫn rất cứng đầu và bướng bỉnh khi cứ lờ đi những lời nói của Chopper.

Ông không thích phải nghe lệnh từ người khác. Ông là một người yêu tự do, và dù rất dũng cảm, nhưng ông lại sợ kim tiêm.

Dù vậy, ông lại rất quan tâm và yêu thương bạn bè mình.

Các mối quan hệ

Đồng minh

  • Gia đình Kozuki: Nekomamushi trung thành với gia đình Kozuki của đất nước Wano.
  • Băng Heart: vì Bepo là một thành viên của tộc Mink nên băng Heart là đồng minh của ông
  • Băng Mũ Rơm: Tộc Mink rất biết ơn băng Mũ Rơm đã cứu lấy hòn đảo của mình và sau đó liên minh với họ để giải cứu đất nước Wano.

Kẻ thù

  • Jack: là kẻ thù đầu tiên của ông. Jack chính là người đã tàn phá Zou và lấy mất tay của ông
  • Inuarashi: mặc dù từng là bạn bè thân thiết nhưng vì những xung đột trong quá khứ mà hai người đã trở thành kẻ thù của nhau trong khoảng thời gian dài. Trận chiến ở Zou hai người đã làm hòa.

Mối quan hệ khác

  • Pekoms: ông quan tâm đến Pekoms mặc dù Pekoms là một hải tặc

Năng lực và sức mạnh

Sức mạnh thể chất

Được biết đến như một trong hai thuộc hạ mạnh nhất của Mokomo Dukedom, Nekomamushi sở hữu sức mạnh thể chất to lớn, cụ thể là khi ông dễ dàng lật Jack lại và hất anh xuống đất dưới hình dạng voi ma mút, và mặc dù có kích thước lớn, Nekomamushi cũng vô cùng nhanh chóng đi từ khu rừng cá voi đến thành phố Kurau chỉ trong vài giây.

Vũ khí

Vũ khí ông sử dụng là một câu gậy yari jumonji. một đâu giống như cây đinh ba một đầu có mũi giáo hình ngọn lửa

2.5/5 (4 Reviews)

Back to top button
mua thẻ cào