Tiểu sử nhân vật: Leo là ai?

Giới thiệu nhân vật

Leo là một người lùn đến từ Vương quốc Tontatta, cũng là một trong những chỉ huy mạnh nhất của tộc người lùn. Cậu là chỉ huy đội 5 của Đại Hạm đội Mũ Rơm.

Ngoại hình nhân vật

Leo, như tất cả người lùn khác, cũng nhỏ xíu và có cái đuôi to đầy lông với cái mũi nhọn. Anh có mái tóc dài màu nâu và đội trên đầu một cái mũ xanh lá trông giống vương miện có một đầu nhọn cong xuống. Anh cũng mặc áo liền quần, kính bảo hộ, ủng, găng tay, và đeo cà vạt. Anh thường mang bên mình một khẩu súng.

Sau khi trở thành hải tặc, Leo mang một cái áo khoác hải tặc tối màu và một cái mũ hải tặc có hai chiếc lông vũ bên trái. Anh cũng giữ một cây kiếm có lưỡi hơi cong.

Tính cách nhân vật

Leo có một tính cách giống như một chiến binh, điều này phù hợp với vai trò là chỉ huy cả một đội quân của vương quốc; anh luôn sát sao tuân theo luật lệ của vương quốc mình.

Như những người lùn khác, Leo cực kỳ cả tin. Tuy nhiên, có vẻ như anh còn sở hữu thêm cái tính vô tâm gây hài nữa.

Leo cũng là một người ngay thẳng, sẽ đứng ra vì lẽ phải nếu cần thiết.

Năng lực và sức mạnh

Thể lực

Là một người lùn, Leo sở hữu sức lực và sự nhanh nhạy đáng kinh ngạc, và có khả năng trồng bất cứ loại cây nào. Anh còn có vẻ rất dẻo dai. Việc anh là chỉ huy cả đội quân cho thấy khả năng chiến đấu của anh cao hơn những người lùn khác.

Trái ác quỷ

Leo đã ăn một trái ác quỷ hệ Paramecia, mặc dù anh gọi nó là Sức mạnh “Nui Nui” ma thuật thay vì là một trái ác quỷ. Nó cho anh khả năng khâu mọi thứ lại với nhau và có thể gỡ ra như chưa có chuyện gì xảy ra. Khả năng này rất hữu ích trong việc bẫy người khác.

Vũ khí

Anh sử dụng một cái súng lục, một cây kiếm lưỡi cong, và một cặp kim khâu dùng cho năng lực của trái ác quỷ.

Tontatta Combat

Leo cũng có thể sử dụng Tontatta Combat, mặc dù không biết chính xác mức độ thành thạo của anh.

Quá khứ

Arc Dressrosa

Leo đã trả lời lại Hải quân khi họ hỏi anh có phải là thành viên của băng Hải tặc Mũ Rơm không, và hỏi ngược lại rằng băng ấy là người tốt hay xấu. Khi Hải quân trả lời rằng họ là người tốt, Leo yêu cầu họ phải bỏ vũ khí xuống. Khi Hải quân không đồng ý, anh liền bắt đầu lột sạch tất cả tư trang của họ. Khi Robin bắt được Kabu, Leo và những người lùn khác đã bắt giữ Robin và Usopp bằng cách gây mê họ với những bông hoa gây mê, sau đó mang họ tới Vương quốc Tontatta.

Anh đã sử dụng năng lực của trái ác quỷ để giữ cố định Robin trên mặt đất trong lúc những người lùn khác lục soát khắp người và túi của cô. Khi cô tỉnh dậy, Leo bắt đầu thẩm vấn cô, hỏi rằng cô có phải là người độc ác không. Khi Robin nói rằng cô sẽ không gây hại và không tiết lộ về sự tồn tại của họ, Leo dễ dàng tin cô và gỡ những mũi khâu khỏi người cô với một nụ cười vui vẻ.

Khi Robin tìm cách rời khỏi vương quốc, Leo yêu cầu cô phải cho họ một vũ khí nếu không họ sẽ lấy đi tất cả tư trang của cô, bao gồm cả quần áo. Do Robin không mang theo bất kỳ vũ khí nào, Leo và những người lùn khác đã tìm cách gỡ bỏ quần áo của cô. Tuy nhiên, Flapper ngăn họ lại và nói họ không được làm hại Robin bởi vì cô là một người bạn của “anh hùng”.

Khi Usopp và Robin ăn tiệc với những người lùn, Robin đã chú ý thấy một bức tượng của Montblanc Noland. Leo sau đó kể cô nghe về những chiến công của Noland cho vương quốc trong quá khứ. Tin tưởng rằng Usopp là hậu duệ của Noland cũng như là một chàng trai tuyệt vời, Leo và những người lùn khác yêu cầu Usopp chỉ huy họ trong trận chiến với Gia đình Donquixote.

Sau này, Leo tạm biệt bà và chuẩn bị cho chuyến hành trình của mình. Bên ngoài, Usopp đã hỏi anh tại sao người lùn lại muốn đấu với Doflamingo. Những người lùn bật cười, và nói rằng họ dĩ nhiên là muốn phá hủy “Nhà máy Bóng tối”, nơi năm trăm người bạn của họ bị bắt làm nô lệ.

Leo kể cho Usopp nghe về Công chúa Mansherry, một người khá thô lỗ và tự cho mình là trung tâm, nhưng dẫu vậy họ đều mến cô bởi vì cô là một người bạn. Những người lùn bắt đầu khởi hành, chỉ ra rằng họ có việc phải làm ở dưới Đấu trường, cũng là nơi nhà máy được đặt.

Khi các khâu chuẩn bị đã hoàn tất, đội quân người lùn đã diễu hành tới Dressrosa thông qua một hành lang dưới lòng đất cùng với những con bọ và thú họ thuần hóa, trong khi đem Usopp và Robin theo cùng.

4.3/5 (4 Reviews)

Back to top button
mua thẻ cào