Tiểu sử nhân vật: Hajrudin là ai?

Giới thiệu nhân vật

“Lính đánh thuê hải tặc” Hajrudin là một chiến binh khổng lồ và được xem là thuộc về “thế hệ mới” đến từ Elbaf. Ông cũng là một đấu sĩ từng tham gia tranh trái Mera Mera no Mi tại Đấu trường Corrida, nơi ông gặp được Monkey D. Luffy và cuối cùng nguyện trung thành với cậu.

Ông từng là thành viên hạng S của Công ty Vận chuyển Hải tặc Buggy (Buggy’s Pirate Dispatch Society), nhưng đã từ chức sau khi trở thành chỉ huy đội 6 của Đại Hạm đội Mũ Rơm. Ông cũng đang cố gắng hồi sinh băng Hải tặc Chiến binh Khổng lồ đã tan rã, và hiện đang là người đứng đầu băng Tân Hải tặc Chiến binh Khổng lồ.

Ngoại hình nhân vật

Hajrudin có thân hình khổng lồ nhưng cân đối với cơ bắp săn chắc, và có bộ tóc màu nâu đen dài, ria mép và râu. Ông đội một cái mũ giáp làm từ kim loại có kính râm bảo vệ mắt, và đeo đôi găng tay giáp có gắn khiên hai bên. Ông chỉ mặc độc chiếc quần lót màu đen, che bởi một chiếc thắt lưng nâu lớn có các phần tua rua xuống giống như chiếc váy, và mang một đôi boot đen lớn.

Tính cách nhân vật

Hajrudin là một người ngạo mạn, ông từng khoác lác rằng nếu ông thắng cuộc thi và giành được trái Mera Mera no Mi, ông sẽ trở thành vua của người khổng lồ. Tuy vậy, Hajrudin cũng là một người rất coi trọng danh dự và lòng tự hào, không chỉ với tư cách là một chiến binh, mà còn với chủng tộc của mình.

Như nhiều người khác, Hajrudin có một giọng cười độc nhất: “Digagagaga”

Năng lực và sức mạnh

Thể lực

Là một chiến binh khổng lồ của Elbaf, Hajrudin có một sức mạnh phi thường,   là thành viên hạng S của Hãng Chuyển phát Buggy. Bên cạnh đó, ông còn có sức chịu đựng vô hạn đối với cơn đau. Ông có thể chịu được đòn tấn công kinh người,gần như lấy đi cánh tay và làm gãy chân ông, và thậm chí trả đòn và đánh bại đối thủ.

Vũ khí

Hajrudin mang đôi găng sắt khổng lồ, để ông dùng chúng đấm vào kẻ thù. Ông cũng sử dụng một cây chùy gai khá thành thạo. Khi trở thành thuyền trưởng băng Tân Hải tặc Chiến binh Khổng lồ, Hajrudin cầm một cây rìu bự chảng.

Các chiêu thức

Gungnir (nghĩa đen là Ngọn giáo của Anh hùng): Hajrudin thực hiện một cú đánh móc từ dưới lên với một lực vô cùng lớn, có thể khiến người ta bay một khoảng cách rất xa. Gungnir là ngọn giáo thuộc sở hữu của vị thần Bắc Âu, Odin.

Quá khứ

Khi ông 18 tuổi, ông đã và đang tập luyện tại Elbaf trước Lễ hội Đông Chí. Sau trận đấu đấm bốc với Raideen, Hajrudin chào đón Jorl và Jarl tới ngôi làng để rủ trẻ con ăn uống thỏa thuê trước kì nhịn đói kéo dài 12 ngày. Vào ngày thứ bảy của kì nhịn đói, một sự cố đã xảy ra: Charlotte Linlin đã phá hủy cả một ngôi làng Elbaf do căn bệnh thèm ăn của bà ta và đã làm Jorl mất mạng. Sau khi những người khổng lồ cho bà bánh semla để bà ta bình tĩnh lại, Hajrudin vô cùng tức giận bởi hành động của Linlin và thúc giục Jarl giết bà, trong khi Carmel nói đỡ và xin già làng tha cho bà ta.

Sau này, ông và bốn người khổng lồ khác bắt đầu một kế hoạch tuyển nhiều người khổng lồ hơn và hồi sinh băng hải tặc khổng lồ khét tiếng một thời, là băng Hải tặc Chiến binh Khổng lồ, với Hajrudin là chỉ huy của băng mới này. Nhờ sự theo đuổi này mà Hajrudin đã có được tiếng tăm là một trong những “thế hệ mới” của hải tặc, kèm với tên tuổi “Lính đánh thuê hải tặc”

Tại một thời điểm nào đó, Hajrudin và các thành viên trong đoàn đã gia nhập Công ty Vận chuyển Hải tặc của Buggy, nơi ông đã trở thành một thành viên hạng S.

5/5 (4 Reviews)

Back to top button
mua thẻ cào