Tiểu sử nhân vật: Edward Weevil là ai?

Giới thiệu nhân vật

Edward Weevil, hay tên khác là “Whitebeard Jr.”, là con trai tự xưng của “Râu Trắng” Edward Newgate và là một trong những Shichibukai. Mẹ anh là Hoa hậu Bakkin, người yêu tự xưng của Newgate.

Weevil được nhắc tới lần đầu tiên bởi Commodore Brannew trong khi bàn luận về hàng ngũ Shichibukai hiện tại với một số sĩ quan hàng hải cao cấp, nhưng không được đề cập tên rõ ràng cho tới tận thất bại của Donquixote Doflamingo.

Ngoại hình nhân vật

Weevil có một cơ thể chắc nịch, với một vết sẹo nổi lên dưới mắt trái, trên cổ và dưới cánh tay trái của anh. Anh có mái tóc vàng rậm rạp với hai bím tóc ở hai bên mặt và tương tự như Râu Trắng, anh có một chiếc khăn tắm màu đen và bộ ria hình lưỡi liềm màu trắng thậm chí còn lớn hơn cả của Edward Newgate.

Chân anh hơi nhỏ so với thân hình của mình và mũi anh cũng thường xuyên chảy nước, cho thấy anh suy nghĩ khá đơn giản như thế nào. Anh mặc quần yếm được treo bằng dây xích chứ không phải là dây đai và có in biểu tượng cờ hải tặc của mình trên chúng.

Tính cách nhân vật

Edward Weevil là người đàn ông bạo lực khi anh luôn gây ra sự hỗn loạn khi đi tìm Râu Trắng và đoàn thủy thủ của ông.

Anh không được thông minh cho lắm khi còn gặp khó khăn trong việc phân biệt giữa ảnh phản chiếu qua gương và bức ảnh thật. Hậu quả là vì bị mẹ mình tác động khiến anh luôn tin rằng anh là người thừa kế hợp pháp của Râu Trắng chứ không phải là thủy thủ trong băng Hải Tặc Râu Trắng, anh cũng cho rằng họ không xứng đáng.

Anh nói chuyện kiểu nhõng nhẽo và trẻ trâu khiến cho anh trông chẳng khác gì một đứa trẻ với đầu óc đơn giản. Dù đôi lúc những điều anh nói thường có nhiều điều đáng nghi, nhưng ít nhất, anh cũng tin nó là sự thật.

Không giống như ông bố tự nhận của mình, anh không có khái niệm gia đình dựa trên lòng quan tâm, kính trọng và tình bạn, mà với anh, gia đình chỉ thực sự được liên kết trên quan hệ máu mủ cùng huyết thống. Vì suy nghĩ vậy mà anh thường tấn công tàn bạo đồng minh của Râu Trắng.

Anh còn thù dai, luôn mong muốn giết Râu Đen để trả thù cho cái chết của cha mình, nhưng bị mẹ anh ngăn lại rằng trả thù không quan trọng.

Các mối quan hệ

Gia đình

Bà Bakkin là mẹ của Edward Weevil. Cả hai đều là gia đình tự xưng của Râu Trắng. Họ đang săn lùng những dấu vết của Hải tặc Râu Trắng và đồng minh của ông để lấy “tài sản” của Râu Trắng. Weevil rất ngoan ngoãn nghe theo mẹ mình và liên tục bị bà ấy thao túng.

Đối thủ

  • Băng hải tặc Whitebeard
  • Marshall D. Teach
  • Monkey D. Luffy

Các mối quan hệ khác

  • Edward Newgate
  • Chính phủ thế giới

Năng lực và sức mạnh

Kizaru ca ngợi sức mạnh của anh, so sánh anh với Râu Trắng khi còn trẻ, người cha tự nhận của anh. Anh ta có thể đánh bại 16 thủy thủ hải tặc đồng mình của Râu Trắng, bao gồm cả Hải tặc A.O. Để cho giống như Râu Trắng, anh lựa chọn bisento làm vũ khí của mình.

Quá khứ

Weevil tuyên bố mình là con trai của Râu Trắng, khiến nhiều người nghi ngờ. Cuối cùng, anh đã gia nhập Shichibukai trong khoảng thời gian timeskip. Trong suốt thời gian đó, Weevil đã đập tan và tiêu diệt 15 thủy thủ hải tặc phục vụ dưới trướng Râu Trắng, để lấy lại kho báu của Râu Trắng mà Bakkin đã hứa với anh ta. Điều này đã khiến dư luận dậy sóng.

Back to top button
mua thẻ cào