Tiểu sử nhân vật: Carrot là ai?

Giới thiệu nhân vật

Carrot là một loài chồn thỏ trong bộ lạc Warrior Beast, là thành viên của đội Inuarashi Musketeer Squad, và là phụ tá của kẻ đứng đầu. Cô gia nhập Đội Sanji Retrieval để giải cứu Sanji trên Đảo Whole Cake.

Ngoại hình nhân vật

Carrot có lông trắng, tóc vàng, dáng đẫy đà, có đầy đủ các đặc điểm của một con chồn thỏ như mắt nâu, tai thỏ, mũi giống thỏ, đuôi tròn bông bông. Cô trông có vẻ thấp bé hơn so với những nhân vật khác như Roronoa Zoro, Wanda, Vinsmoke Sanji, hay kể cả Nami.

Trang phục của cô thay đổi theo từng lúc.

Tính cách nhân vật

Carrot luôn có tinh thần bảo vệ Mokomo Dukedom và hung dữ với bất kì kẻ lạ mặt xâm nhập nào. Giống như những con chồn khác, cô cho rằng con người là loài “ít giống chồn hơn”. Carrot cực kì bảo vệ cho những người mà cô quan tâm.

Carrot cũng rất giàu tình cảm, lo lắng và khóc lóc khi Luffy ăn phải da cá độc và đứng trên bờ vực giữa sự sống và cái chết. Giống như những con thỏ bình thường, Carrot cũng thích gặm nhấm, yêu cà rốt và sô-cô-la.

Dù hoang dã và phóng đãng khi tấn công ai đó, Carrot sẽ nhanh chóng bình tĩnh lại nếu được xoa đầu. Dù là một chiến binh nhưng cô vẫn còn trẻ con và ngây thơ khi đứng trước những vấn đề nghiêm túc. Tuy nhiên, cho dù có ngây thơ đến cỡ nào đi chăng nữa thì cô cũng thể hiện bản thân là một người thông minh và lừa lọc.

Các mối quan hệ

Đồng minh

  • Tộc chồn: Cô trung thành và một lòng bảo vệ bộ lạc của mình, thân cận nhất với Wanda.
  • Băng hải tặc Mũ Rơm: Giống như mọi người trong bộ lạc, cô biết ơn nhóm Mũ Rơm vì đã cứu nhân dân của Zou, và tham gia vào nhóm tìm kiếm Sanji để cứu lấy đồng đội họ.

Địch thủ

  • Jack: Khi Jack xâm lược Zou để tìm Raizo, Carrot đã đứng lên chống lại lực lượng của họ và những tay sai khác. Giống như những người còn lại của bộ tộc của mình, cô đã tuyên thệ sẽ không bao giờ tha thứ cho Jack vì đã phá hủy đất nước của họ.
  • Băng hải tặc Big Mom: Carrot trở thành kẻ thù của gia đình Big Mom và đồng bọn trong nhiệm vụ tìm lại Sanji ở vùng đất Totto.

Năng lực và sức mạnh

Sức mạnh thể chất

Là một con chồn, cô là một chiến binh bẩm sinh và có thể sử dụng Electro. Là cánh tay đắc lực của người cai trị, cô có sức chịu đựng bền bỉ, có thể làm việc tất cả các giờ trong ngày.

Cô rất nhanh nhẹn và tháo vát, né được 1 nhát chém của Zoro một cách dễ dàng. Cô có thể lộn vài vòng và phản công ngay sau đó, và bay nhảy lên không trung với sức bật lớn, nhảy cực cao. Cô sở hữu giác quan nhạy bén và phản xạ đáng kinh ngạc.

Carrot cũng khá khỏe, cô có thể mang 2 quả tạ lớn trong vòng tay của mình, mà vẫn có thể chạy cùng lúc được. Sức tấn công từ chân của cô cũng khá mạnh.

Carrot cũng có kĩ năng thuần thục trong những trận đấu tay đôi, sử dụng Electro tăng cường nắm đấm, cắn, và đá để đánh bại nhiều đối thủ cùng lúc.

Dạng Sulong

Là thành viên của bộ lạc chồn, cô đã đánh thức Sulong, biến hình khi nhìn lên trăng tròn. Trong hình dạng này, sức mạnh, tốc độ, sự nhanh nhẹn, Electro, và khả năng chiến đấu của Carrot được gia tăng mạnh mẽ. Khả năng trượt của cô cũng đã được nâng cao, khi cô có thể lướt từ tổ chim của Thousand Sunny đến con tàu của Daifuku trong một khoảng cách rất xa.

Tuy nhiên, ở trong hình dạng này lâu có nguy cơ gây kiệt sức nghiêm trọng. Cô có thể quay trở lại hình dạng bình thường của mình bằng cách che mắt khỏi ánh trăng.

Vũ khí

Carrot đeo hai găng tay móng vuốt có hình dạng trông giống như bàn tay thỏ. Pedro đưa nó cho cô khi nghĩ rằng cô không thể cầm nổi kiếm. Nó đủ mạnh để đối đầu với những thanh kiếm của Zoro, và dẫn điện qua chúng. Khi cô chạm mặt với nhóm của Luffy khi họ mới đến Zou, cô chỉ đeo một găng ở bên tay phải.

Quá khứ

Vào một thời điểm nào đó khi còn nhỏ, Carrot gia nhập đội Inuarashi Musketeer Squad và được đào tạo về kiếm thuật của Sicilian. Tuy nhiên, cô dường như không giỏi trong việc cầm vũ khí, làm Pedro lo ngại và đưa cho cô một đôi găng tay để thay thế.

Khi băng hải tặc Beasts, dẫn đầu bởi Jack, tấn công vào Zou để tìm Raizo, Carrot và những thành viên còn lại của Inuarashi Musketeer Squad chiến đấu chống lại họ cho đến 6 giờ chiều, tại thời điểm đó Inuarashi ra lệnh cho họ rút lui để Nekomamushi và những người bảo vệ có thể tiếp quản trận chiến.

Cuộc chiến chống lại Beast Pirates kéo dài trong năm ngày. Vào ngày thứ năm của trận chiến, Jack mất kiên nhẫn và giải phóng khí Koro của Caesar Clown, khiến cho bộ lạc Mink bị đầu độc và suy yếu đáng kể. Ngày hôm sau, Jack rời Zou sau khi nghe tin Donquixote Doflamingo thất bại và đã bị bắt, và các chồn nâu được giải cứu sau đó khi Sanji và nhóm của anh đến Zou.

Sau khi Capone Bege đưa Sanji và Caesar đi, Nekomamushi bảo Carrot và Wanda hãy giữ im lặng về vụ việc vì đó là điều Nami và bạn bè cô muốn.

Back to top button
mua thẻ cào