Top nhân vật nhanh nhất trong Naruto

Là một ninja, ngoài khả năng thi triển nhẫn thuật, tinh thông võ thuật thì tốc độ cũng là một trong những yếu tố tối quan trọng. Dưới đây là bảng xếp hạng 12 nhân vật nhanh nhất trong Naruto, mời các bạn xem qua.

Toneri Ōtsutsuki

Toneri là hậu duệ của Hamura Ōtsutsuki. Anh là người duy nhất đánh thức được Tenseigan. Tuy nhiên, anh đã thua trong cuộc chiến đấu với Naruto Uzumaki.

Raikage Đệ Tam

Raikage Đệ Tam là Raikage mạnh nhất của Kumogakure (Làng Mây). Ông có thể sử dụng Hắc lôi. Ông cũng sở hữu một lượng chakra dự trữ khổng lồ. Ông được xem là ninja nhanh nhất trong thời của mình.

A – Raikage Đệ Tứ

Ông là con trai của Raikage Đệ Tam. Ông rất nhanh. Trước khi cuộc đại chiến lần thứ tư giữa các ninja diễn ra, ông được nhận xét là ninja nhanh nhất. Chỉ có Minato Namikaze là nhanh hơn ông cho tới khi Naruto cuối cùng vượt qua cả hai người họ.

Maito Guy

Trong khi sử dụng cánh cổng thứ 8, Guy đủ nhanh để có thể bẻ cong cả không gian. Sức mạnh của anh lớn tới nỗi nếu không nhờ vào năng lực trị thương kinh người của Madara, hắn đã bị tiêu diệt bởi anh.

Madara Uchiha

Madara Uchiha có thể di chuyển với tốc độ ánh sáng. Trong suốt cuộc đại chiến ninja lần thứ tư, anh đã trở thành Jinchuuriki của Thập Vĩ và do đó có được sự bất tử. Madara là nhân vật phản diện chính của series. Không nghi ngờ gì nữa, anh là một trong những nhân vật mạnh nhất trong Naruto.

Kaguya Ōtsutsuki

Kaguya Ōtsutsuki còn được biết với danh xưng Nữ Thần Thỏ. Bà là tổ tiên của chakra trên Trái Đất. Kaguya sở hữu một lượng sức mạnh kinh khủng. Bà có thể dịch chuyển giữa các chiều không gian chỉ trong nháy mắt. Bà đã bị Naruto và Sasuke hợp lực phong ấn trong Đại chiến Ninja lần thứ Tư.

Sasuke Uchiha

Sasuke đã thức tỉnh sức mạnh của Rinnegan trong Đại chiến Ninja lần thứ Tư. Phân nửa sức mạnh của cậu là do Hagoromo Ōtsutsuki trao cho. Rinnegan của Sasuke có năng lực di chuyển giữa các chiều không gian khác nhau. Thêm vào đó, cậu cũng có thêm một năng lực mới gọi là Amenotejikara.

Naruto Uzumaki

Naruto là Hokage Đệ Thất của Làng Lá. Cậu sở hữu lượng chakra của tất cả chín vĩ thú trong người. Naruto cũng có thể bay nhờ vào chakra lục đạo. Cậu có khả năng né tránh các đòn tấn công dưới tốc độ ánh sáng.

Shisui Uchiha

Shisui Uchiha còn được mệnh danh là “Thuấn thân Shisui”. Anh là một trong những thành viên mạnh nhất của Gia tộc Uchiha. Anh từng được nhiều người nể sợ vì năng lực của mình.

Obito Uchiha

Obito Uchiha là nhân vật phản diện của series trong một khoảng thời gian rất dài. Obito đã trở thành Jinchuuriki thứ hai của Thập Vĩ sau Hagoromo Ōtsutsuki. Anh sở hữu Kamui, một trong những năng lực mạnh nhất của Mangekyou Sharingan của anh.

Tobirama Senju

Tobirama Senju là Hokage Đệ Nhị của Làng Lá. Ông là cha đẻ của nhiều thuật và là người đã góp phần xây dựng và phát triển Làng Lá. Tobirama cũng đã sáng tạo ra Phi Lôi Thần thuật, cho phép ông dịch chuyển tức thời tới bất kỳ nơi nào ông muốn.

Minato Namikaze

Minato là Hokage Đệ Tứ của Làng Lá. Anh từng được ca ngợi là ninja mạnh nhất mọi thời đại. Với chiêu Phi Lôi Thần thuật đã cải tiến của mình, Minato là một mối đe dọa thực sự. Anh chết khi còn rất trẻ. Ai mà biết được anh sẽ còn mạnh hơn bao nhiêu nữa nếu anh sống được lâu hơn.

Back to top button
mua thẻ cào