Xếp hạng top 25 nhân vật mạnh nhất trong Naruto

Trong danh sách top 25 nhân vật mạnh nhất trong Naruto này, họ đều là những bậc thầy, từ điều khiển rối, điều khiển chakra cho tới được thừa hưởng những sức mạnh siêu nhiên từ gia tộc của mình. Mời các bạn xem qua danh sách này nhé1

Sasori

Sasori không cần phải tranh cãi chính là ninja điều khiển rối mạnh nhất trong toàn bộ Naruto, có thể sử dụng tới một trăm con rối tinh xảo một lúc. Sau khi biến cơ thể  mình thành rối, số lượng rối mà anh có thể điều khiển đồng loạt gần như vô hạn.

Kirimaro

Thời gian xuất hiện của anh trong series rất ngắn, nhưng Kirimaro là một trong những nhân vật phản diện nguy hiểm và đặc trưng nhất trong Naruto. Bộ tộc của Kirimaro có khả năng điều khiển canxi trong cơ thể họ, cho phép họ sử dụng chính xương của mình làm vũ khí.

Kakuzu

Kakuzu là một trong số ít shinobi gần như có thể sử dụng tất cả năm nguyên tố chakra tự nhiên khi chiến đấu. Khi sử dụng thuật Địa Oán Ngu (Earth Grudge), Kazuku biến cơ thể mình thành một cái vỏ được đỡ bởi hàng trăm cái tua xám. Cộng với việc có năm trái tim do trộm được, anh phải bị giết năm lần thật nhanh thì mới chết hẳn.

Nara Shikamaru

Bên cạnh việc là nhà mưu lược thông minh và nhân vật sắc sảo nhất trong series, Shikamaru là truyền nhân duy nhất của một trong những bộ tộc danh giá nhất trong làng lá. Khả năng chính của anh là thuật Ảnh Chân Tự (Kagemane no Jutsu), một khả năng cho phép anh điều khiển cơ thể của đối thủ bằng cách liên kết chakra của mình với bóng của họ.

Xem thêm: Tiểu sử nhân vật Shikamaru

Yamato

Yamato ngay từ lúc mới sinh đã được xác định là một trong những ninja mạnh nhất trong toàn bộ series. Anh có khả năng sử dụng nhẫn thuật hệ Mộc huyền thoại của  Hokage đầu tiên, cho phép Yamato điều khiển và tạo ra cây cối.

Kisame

Kisame là bậc thầy trong những chiêu thức dùng nước, cụ thể là những chiêu có liên quan tới việc tạo ra và điều khiển những bản sao cá mập. Kisame thành thạo tới nỗi anh có thể tạo ra một nhà tù bằng nước khổng lồ di động.

Sarutobi Hiruzen

Với vai trò trưởng Làng Lá, vị Kage này từng là ninja mạnh nhất trong làng qua nhiều thế hệ. Trở thành Kage khi còn trẻ để bảo vệ làng, ông đã học vô số nhẫn thuật và chiêu thức rất mạnh, bao gồm cả những thứ bị cấm. Thời trẻ, ông được tôn vinh như một vị thần sống giữa những shinobi.

Terumi

Bên cạnh tính cách cởi mở, hay ve vãn của cô, Mei là kết quả mối tình của hai bộ tộc đặc trưng trong Làng Sương Mù, cho phép cô sở hữu hai huyết kế giới hạn khác nhau. Mei là bậc thầy dùng  Dung Độn (Lava) và Phí Độn (Vapor).

Bà Tsunade

Là một hậu duệ của Hokage đời đầu, Tsunade được sinh ra trong một trong những bộ tộc ninja mạnh nhất thời đại. Bà áp dụng khả năng của mình vào thuật trị thương, và khả năng điều khiển chakra của bà chính xác tới nỗi bà có thể khâu lại bất cứ vết thương nào và dùng tay mình như dao mổ.

Xem thêm: Tiểu sử nhân vật Tsunade

Gaara

Là một trong những nhân vật được ưa thích nhất trong series, Gaara của sa mạc xuất hiện là một ninja trẻ tàn bạo và mạnh với năng lực kỳ quái là điều khiển cát. Gaara điều khiển cát chính xác tới nỗi chiêu thức chiến đấu của cậu đơn giản chỉ là bao bọc kẻ thù trong một quan tài làm từ cát và nghiền nát họ tới chết với sức ép phi thường.

Xem thêm: Tiểu sử nhân vật Gaara

A

Là một bậc thầy trong nhẫn thuật tia chớp, A có thể sử dụng chakra của ông để bao quanh cơ thể với một luồng điện có thể nâng cao tốc độ theo cấp số nhân. Ông cũng có sức lực rất mạnh, không phải nhờ vào jutsu, mà do rèn luyện thể lực.

Lưỡng Thiên Xứng Onoki

Với cương vị Tsuchikage đời thứ ba của Làng Đá, Onoki hiển nhiên là một ninja mạnh, nhưng năng lực của ông bắt đầu phá vỡ những quy luật vật lý của thế giới Naruto. Bằng cách sử dụng nhẫn thuật hệ Thổ, Onoki có thể làm bản thân nhẹ đi tới mức có thể bay được, hay làm cho kẻ thù trở nên cực nặng tới nỗi chúng lún xuống đất và không di chuyển được.

Hatake Kakashi

Hatake Kakashi là shinobi được giới thiệu đầu tiên có sức mạnh phi thường. Anh là một thần đồng, có khả năng điều khiển bốn nguyên tố chakra từ khi còn rất trẻ. Nhờ con mắt Sharingan, anh có thể bắt chước những chiêu thức đối thủ sử dụng, hay làm biến dạng đồ vật giữa những chiều không gian.

Xem thêm: Tiểu sử nhân vật Kakashi

Jiraiya Hà Mô Tiên Nhân

Jiraiya là một shinobi mạnh, có thể sử dụng chakra hiền nhân để nâng cao sức lực và tốc độ của mình. Bên cạnh đó, Jiraiya cực kỳ thông thạo nhẫn thuật và có thể triệu hồi loài cóc khổng lồ, thao túng và tạo ra dầu để sử dụng trong các chiêu thức hệ Hỏa.

Xem thêm: Tiểu sử nhân vật Jiraya

Danzo

Trong chiến đấu, Danzo là một bậc thầy về thuật hệ Phong, cụ thể là các chiêu thức tấn công lợi dụng việc hút chân không. Ông có khả năng tạo ra một ảo giác khéo tới mức nó có thể thay đổi ý chí của nạn nhân mà họ không hề hay biết, hay triệu hồi một con quái vật chimera để chiến đấu cho ông khi nguy cấp. Tuy nhiên chiêu thức mạnh nhất của ông đến từ con mắt Sharingan trong cánh tay, cho phép ông dùng Izanagi có thể thay đổi hiện thực.

Kabuto

Là một thần đồng y thuật, khả năng chiến đấu của Kabuto ban đầu giới hạn ở khả năng biến cánh tay của mình thành dao mổ sắc bén bằng chakra. Sau khi cấy tế bào của Orochimaru vào người và biến thành rắn hình người, anh có thể học được những chiêu thức của hiền nhân và trở nên vô cùng mạnh.

Thầy Guy

Phần lớn các ninja trong list này đã trở nên cực kỳ mạnh nhờ vào jutsu và những năng lực đặc biệt từ chakra của mình, nhưng Maito Guy lại chứng minh điều ngược lại. Mặc dù có thể sử dụng nhẫn thuật, Maito Guy lại chọn tập trung phát triển taijutsu (thể thuật) và không nghi ngờ gì chính là chiến binh vật lý mạnh nhất và thành công nhất trong cả vũ trụ Naruto.

Xem thêm: Tiểu sử nhân vật Might Guy

Orochimaru

Orochimaru chuyên về thuật cơ thể và thậm chí đã tạo ra một Thuật Bất Tử cho phép anh hoán chuyển linh hồn giữa những vật chứa khác nhau để sống. Kiến thức của anh về nhẫn thuật không đồng đều, và anh có thể sử dụng tất cả năm nguyên tố chakra tự nhiên. Anh có thể triệu hồi rắn khổng lồ, phóng một luồng bóng rắn ra từ tay áo.

Xem thêm: Tiểu sử nhân vật Orochimaru

Uchiha Obito

Obito từng được cứu chữa bởi Madara khi còn nhỏ bằng các tế bào của Hokage đời đầu, nhờ đó anh có thể sử dụng thuật hệ Mộc, bên cạnh khả năng sử dụng thuật hệ Hỏa vốn có. Vì thuộc họ Uchiha, Obito có khả năng mở con mắt Sharingan, và đã tiến hóa lên Mangekyou, có thể đi giữa những chiều không gian khác nhau.

Nagato

Nagato có thể sử dụng tất cả năm nguyên tố chakra tự nhiên, tạo ra hình ảnh sai lệch về anh và người khác và có thể do thám người khác thông qua cơn mưa. Anh cũng có năng lực điều khiển người chết từ xa, bằng cách truyền một phần sức mạnh của mình qua cho họ.

Xem thêm: Tiểu sử nhân vật Nagato

Uchiha Itachi

Itachi chưa từng một lần vô tình thua một cuộc chiến nào. Anh từng là thần đồng của nhà Uchiha, mở mắt Sharingan khi còn nhỏ, và kích hoạt Mangekyou Sharingan khi còn thiếu niên. Anh có thể tạo ra ảo giác mạnh mẽ, phân rã cơ thể thành một đàn quạ và là một trong những người sử dụng thuật hệ Hỏa mạnh nhất trong series.

Xem thêm: Tiểu sử nhân vật Itachi

Uchiha Madara

Sức mạnh chấn động cả thế giới của Madara Uchiha đã làm ông trở thành một trong những ninja mạnh nhất từ trước đến giờ. Bằng cách cấy đôi mắt của em trai mình, Madara đã mở khóa Mangekyou Sharingan Vĩnh cửu, đem lại cho ông khả năng tạo ra Susanoo hoàn hảo, một hiện thân hoàn thiện không thể bị phá vỡ, có thể sử dụng cho mục đích phòng thủ và tấn công.

Xem thêm: Tiểu sử nhân vật Madara

Uchiha Sasuke

Là một nhân vật phản anh hùng (anti-hero) trong suốt series, sứ mệnh trả thù của Sasuke Uchiha bắt đầu khi cậu chứng kiến anh trai mình tàn sát cả gia đình. Sau khi giết Itachi và kích hoạt Mangekyou Sharingan, Sasuke có thể dễ dàng đấu với Akatsuki hay nhiều Kage cùng lúc. Chiêu thức mạnh nhất của cậu là Mũi tên của Indira, bắn ra một tia chớp sáng tẩm đầy chakra ma quỷ từ Susanoo đã hoàn thiện của Sasuke, với sức mạnh đủ để cắt xuyên qua đòn tấn công của một vĩ thú.

Xem thêm: Tiểu sử nhân vật Sasuke

Uzumaki Naruto

Ở hình thể cơ bản nhất, cậu có thể tạo ra hàng ngàn bản sao của mình, sử dụng hàng loạt đòn tấn công Rasengan và triệu hồi loài cóc khổng lồ. Hình thái mạnh kế tiếp của cậu là sử dụng Áo choàng Cửu Vĩ. Cấp độ tiếp theo là cảnh giới hiền nhân, cho phép cậu sử dụng võ cóc và Rasenshuriken, một phiên bản nguy hiểm hơn của đòn tấn công vốn dĩ rất mạnh của cậu.

Xem thêm: Tiểu sử nhân vật Naruto

Otsutsuki Kaguya

Trùm cuối của toàn bộ series, Kaguya, là một bậc thầy rối đã giật dây suốt toàn bộ thời gian. Kaguya là người đầu tiên sử dụng chakra cũng như người đã góp phần tạo ra Thập Vĩ. Việc này đem lại cho bà sức mạnh thần thánh, bao gồm bay, hòa nhập với tự nhiên, thay đổi môi trường, dịch chuyển qua các chiều không gian, thần giao cách cảm, hấp thụ chakra, tái tạo và khả năng kiến tạo. Trong chiến đấu, bà có thể sử dụng xương mình như vũ khí và thậm chí chỉ cần một đòn cào từ chúng cũng sẽ làm mục tiêu biến thành tro bụi. Bà có thể phóng những mũi kim ra từ tóc và điều khiển độ dài và dày của nó.

Back to top button
mua thẻ cào