Top 10 chàng trai hấp dẫn nhất trong Naruto

Có tới hàng trăm nhân vật từng xuất hiện trong manga và anime Naruto, nhưng dưới đây là top 10 chàng trai hấp dẫn nhất trong Naruto cùng với lý do mà họ được bầu chọn vào danh sách này.

Naruto Uzumaki

Naruto Uzumaki là nhân vật chính của bộ Naruto và Naruto Shippuuden. Cậu là Jinchuuriki – vật chủ của một Vĩ Thú cho Konohagakure (Làng Lá). Vào lúc bắt đầu series, Naruto bị ruồng bỏ bởi vì là Jinchuuriki. Song, khi nhân vật của cậu ngày càng trưởng thành, Naruto trở thành một người hùng không chỉ đối với ngôi làng, mà còn đối với cả thế giới ninja. Với mái tóc vàng, mắt xanh, và nụ cười dễ cưng, Naruto chắc chắn xứng đáng nằm trên danh sách này.

Minato Namikaze

Minato Namikaze là Hokage đệ Tứ của Làng Lá. Minato được biết đến như một thiên tài và là một trong những ninja vĩ đại nhất từ trước đến giờ, với biệt danh Tia Chớp Vàng do khả năng dịch chuyển và tốc độ di chuyển đáng kinh ngạc. Anh chịu trách nhiệm phong ấn Cửu vĩ Hồ trong Naruto khi cậu ra đời và anh đã hi sinh khi làm nhiệm vụ đó. Anh kết hôn với Kushina Uzumaki và là cha của Naruto. Jiraiya, một Sennin huyền thoại, cũng từng nhận xét rằng Minato là một chàng trai hấp dẫn. Dĩ nhiên là chúng ta phải đồng ý rồi. Cha nào, con nấy mà!

Kakashi Hatake

Kakashi Hatake là thầy của Naruto, và được xem như là một ninja thiên tài. Cha anh là Sakumo Hatake, còn được biết tới với tên gọi Nanh Trắng của Konohagakure. Đặc điểm đặc biệt nhất của Kakashi là con mắt Sharingan của anh, món quà anh nhận được từ Obito Uchiha khi trở thành một Jonin. Phần lớn khuôn mặt anh luôn được giấu sau lớp mặt nạ và băng đô. Khí chất thần bí của Kakashi khiến anh trở thành một trong những nhân vật nam thu hút nhất trong Naruto.

Sasuke Uchiha

Sasuke Uchiha được xem là người sống sót cuối cùng của dòng tộc Uchiha sau khi anh cậu, Itachi Uchiha, tàn sát cả dòng tộc. Sasuke là đối thủ chính của Naruto trong series. Cậu sở hữu Sharingan huyền thoại của nhà Uchiha và thành thạo kiếm thuật cũng như các năng lực về lửa và chớp. Cậu thường có vẻ điềm tĩnh và ngầu, và cậu khá là sát gái, mặc dù không đáp lại tình cảm của những người hâm mộ mình. Phong thái điềm tĩnh và ngầu kết hợp với ngoại hình nhà Uchiha xứng đáng để đưa cậu vào danh sách !

Neji Hyuga

Neji Hyuga xuất thân từ dòng tộc Hyuga và cũng là một ninja thiên tài khác từ bộ Naruto. Anh là một ninja điềm tĩnh cấp jonin và rất thành thạo Byakugan. Anh đã từng căm ghét tông gia của gia tộc, nhưng cuối cùng xóa bỏ mọi thù hằn và thậm chí trở nên thân thiết với Hinata Hyuga, con gái của trưởng gia tộc. Byakugan của Neji, cùng mái tóc dài và địa vị cao quý khiến anh trở thành một người vô cùng quyến rũ.

Gaara

Gaara là Jinchuuriki của Sunagakure hay Làng Cát. Cậu từng là một cỗ máy giết chóc máu lạnh. Nhưng khi cậu gặp Naruto, một Jinchuuriki khác cũng như cậu, cậu trở nên biết quan tâm hơn và quyết định bảo vệ làng của mình. Cậu đã trở thành Kazekage trẻ nhất trong lịch sử Làng Cát. Đôi mắt xanh nhạt, mái tóc nâu đỏ rực rỡ cộng với viền mắt đen của cậu làm cậu trở thành một anh chàng nóng bỏng trong Naruto.

Hashirama Senju

Hashirama Senju là Hokage Đệ Nhất của Konohagakure, và ông được biết đến như là Vị thần của Ninja do sức mạnh vô địch của mình. Ông là người đã sáng tạo ra Mộc độn, cho phép ông tạo ra cây cối với kích thước tùy ý và thay đổi cảnh quan. Hashirama yêu chuộng hòa bình và đã cố gắng tạo ra nó khi còn sống. Tính cách thân thiện, ngốc nghếch của ông cùng với mái tóc đen dài, cặp mắt đen là thứ giúp ông trở nên thu hút. Fun fact: Hashirama là ông nội của Tsunade!

Tobirama Senju

Tobirama Senju là Hokage Đệ Nhị của Konohagakure. Ông là em trai của Hashirama Senju. Nổi danh nhờ khả năng dùng Thủy độn rất mạnh và thuật dịch chuyển, Tobirama từng được xem như ninja nhanh nhất và người sử dụng thuật hệ Thủy mạnh nhất trong thời của ông. Tính cách lạnh lùng và ngoại hình của dòng họ Senju đã giúp ông giành được một chỗ trên danh sách!

Madara Uchiha

Madara Uchiha là một ninja huyền thoại có sức mạnh ngang ngửa Hashirama Senju, và ông từng là trưởng Tộc Uchiha thời đó. Ông từng thảo luận với Hashirama về việc tạo dựng hòa bình cho thế giới ninja; song, do Madara không được chọn làm Hokage Đệ Nhất và bị ruồng bỏ bởi gia tộc, ông đã trở thành một bạt nhẫn. Mặc dù ông là nhân vật phản diện trong series, ngoại hình của họ nhà Uchiha kèm theo mái tóc ấn tượng khiến danh sách này không thể thiếu ông được!

Itachi Uchiha

Itachi Uchiha là anh trai của Sasuke, và anh đã tiêu diệt toàn bộ gia tộc Uchiha để ngăn cuộc đảo chính. Anh trở thành một bạt nhẫn và gia nhập Akatsuki sau khi rời Làng Lá. Itachi là một trong những ninja giỏi nhất đến từ Tộc Uchiha. Đôi mắt Sharingan và ngoại hình nhà Uchiha là tấm vé đưa anh vào danh sách những nhân vật nam thu hút nhất trong Naruto.

4.7/5 (37 Reviews)

Back to top button
mua thẻ cào