Top 5 chiêu thức Mộc độn mạnh nhất của Hokage Đệ Nhất

Mộc độn là một trong những chiêu thức mạnh nhất, được nhiều người thèm khát nhất. Mặc dù là Huyết kế Giới hạn nhưng Mộc độn là độc nhất của Senju Hashirama – Hokage đệ nhất. Cháu ruột của ông là Tsunade cũng không thể sử dụng Mộc độn. Với Mộc độn, Senju Hashirama đã có thể tạo lên cả một cánh rừng và dựng lên làng Lá. Tất nhiên, Mộc độn cũng rất bá đạo trong chiến đấu. Sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về 5 Nhẫn thuật Mộc độn mạnh nhất, làm nên tên tuổi của Senju Hashirama.

Phân thân Mộc độn

Phân thân Mộc độn tạo ra những Mộc phân thân của Senju Hashirama, không khác gì thuật phân thân bình thường. Tuy nhiên Mộc độn phân thân sẽ không “xịt khói” khi bị đánh; nó chỉ biến thành khúc gỗ khi nhận sát thương chí mạng. Vì vậy, rất khó phát hiện đâu là Mộc phân thân, đâu là chính chủ. Nhờ Phân thân Mộc độn mà Hokage đệ nhất đã có thể đánh lừa Uchiha Madara và tung đòn kết liễu. Nhược điểm của Nhẫn thuật này là số lượng phân thân tạo ra phụ thuộc vào Chakra của người thi triển. Các Mộc phân thân cũng không thể độc lập chiến đấu tốt như những phân thân bình thường.

Mộc độn: Rừng sâu Nước thẳm 

Nhẫn thuật này tạo một rừng cây khổng lồ bao bọc xung quanh mục tiêu. Người thi triển có thể kích hoạt những nụ hoa phóng ra lượng lớn chất độc làm tê liệt địch thủ ngay lập tức. Hashirama đã sử dụng chiêu thức này trong trận chiến với Uchiha Madara. Khoảng thời gian lâu sau, Uchiha Madara cũng thi triển lại Mộc độn: Rừng sâu Nước thẳm không kém gì Hashirama trong trận chiến với Ngũ Kage.

Mộc độn: Mộc Long Thuật 

Mộc Long Thuật tạo ra những con rồng khổng gồ từ những cánh rừng xung quanh. Mộc Long có thể khống chế hoặc tấn công kẻ thù, vừa có thể hấp thụ Chakra của đối phương. Đây là một trong những Nhẫn thuật có sức công phá lớn nhất của Hashirama. Ngay cả Cữu Vĩ cũng bị Mộc Long khóa chặt. Ngoài ra, Mộc độn: Mộc Long Thuật cũng rất hoành tráng và đẹp mắt.

Mộc độn: Mộc nhân thuật

Đây có thể xem là Susanoo phiên bản…gỗ: Mộc nhân thuật tạo ra một người gỗ khổng lồ, tất nhiên là được làm từ gỗ. Trên cổ Mộc nhân có một chiếc khăn choàng làm từ…Mộc Long. Tuy vậy, con rồng này có thể hỗ trợ chiến đấu rất tốt cho Mộc nhân. Chẳng hạn như làm tai mắt cho Mộc nhân, giúp phán đoán các hướng tấn công của kẻ địch, nhờ vậy khả năng phòng thủ của Mộc nhân gần như là tuyệt đối. Nói về sức mạnh thì Mộc nhân có thể đánh ngang cơ với một Vĩ thú.

Mộc độn tiên thuật: Thiên Thủ Quan Âm

Nghe cái tên là biết Hashirama cần điều kiện gì để thi triển thuật này rồi đấy! Ông cần phải chuyển sang trạng thái Tiên nhân. Thiên Thủ Quan Âm tạo ra một tượng Phật ngàn tay khổng lồ chưởng thẳng vào mặt đối thủ. Có lẽ đây là Nhẫn thuật mạnh nhất của vị Hokage đệ nhất: một chưởng đấm vỡ lớp giáp của Cửu Vĩ.

4.9/5 (7 Reviews)

Back to top button
mua thẻ cào