Tổng hợp các gia tộc hùng mạnh trong Naruto

Các gia tộc hùng mạnh trong Naruto

Gia tộc Senju 

Làng: làng Lá

Thành viên tiêu biểu: Senju Hashirama, Senju Tobirama, Senju Touka

Họ là những thành viên sáng lập nên làng Lá. Dưới sự dẫn dắt của Senju Hashirama, họ liên minh với các gia tộc khác bao gồm Uchiha, thành lập các ngôi làng ninja của Hoả Quốc. Tsunade là hậu duệ duy nhất còn sống của gia tộc Senju.

Gia tộc Uchiha

Làng: làng Lá

Thành viên tiêu biểu: Uchiha Sasuke, Uchiha Itachi, Uchiha Obito, vv

Gia tộc này đến từ làng Lá và được biết đến với khả năng sao chép Nhẫn thuật, Ảo thuật và thậm chí là Thể thuật. Các thành viên gia tộc Uchiha có khả năng thay đổi đôi mắt của họ thành đôi mắt Sharingan. Với đôi mắt này, sức mạnh của họ trở nên vô cùng khủng khiếp, đủ để làm mưa làm gió cả thế giới Ninja.

Gia tộc Uzumaki 

Làng: làng Lá

Thành viên tiêu biểu: Nagato Uzumaki Kushina, Uzumaki Mito, Uzumaki Naruto

Gia tộc này nổi tiếng với những thuật Phong ấn tuyệt vời của họ và mái tóc đỏ. Các thành viên gia tộc Uzumaki được cho là có họ hàng xa với gia tộc Senju. Những thuật Phong ấn của họ đủ mạnh để phong ấn các Vĩ thú vào trong người Jinchuuriki.

Gia tộc Yamanaka

Làng: làng Lá

Thành viên tiêu biểu: Yamanaka Ino, Yamanaka Inoichi

Gia tộc này đến từ làng Lá, được biết đến với khả năng truyền Chakra của họ xuyên qua không khí đến một mục tiêu chỉ định. Điều này cho phép họ kiểm soát tâm trí và cơ thể của mục tiêu. Các thành viên gia tộc Yamanaka đã làm việc bên cạnh những gia tộc như Akimichi và Nara suốt nhiều thế hệ.

Gia tộc Aburame

Làng: làng Lá

Thành viên tiêu biểu: Aburame Shino, Aburame Shibi

Gia tộc Aburame đến từ làng Lá nổi tiếng với khả năng điều khiển côn trung. Các thành viên gia tộc Aburame sẽ đồng ý để cho côn trùng sinh sống trên cơ thể mình và đánh chén Chakra thoải mái, đổi lại những con côn trùng ấy sẽ phải phục tùng mệnh lệnh của thân chủ.

Gia tộc Akimichi

Làng: làng Lá

Thành viên tiêu biểu: Akimichi Choji, Akimichi Chouza

Gia tộc Akimichi đến từ làng Lá, nổi tiếng với khả năng thay đổi kích thước cơ thể, làm tăng khối lượng cơ thể của họ thành một quả bóng khổng lồ. Khi ấy, họ gần như vô hại với sát thương vật lý. Gia tộc Akimichi đã gắn bó bên cạnh những thành gia tộc Nara và Yamanaka trong suốt nhiều thế hệ. Với mỗi thế hệ mới, các thành viên gia tộc thề một lời thề để bảo vệ danh dự của các thế hệ trước đó và cùng nhau xây dựng danh tiếng gia tộc.

 Gia tộc Hyuuga 

Làng: làng Lá

Thành viên tiêu biểu: Hyuuga Neji, Hyuuga Hinata, Hyuuga Hizashi, Hyuuga Hiashi, Hyuuga Hanabi

Gia tộc này đến từ làng Lá  nổi tiếng với Bạch Nhãn – có thể nhìn thấy dòng chảy Chakra và Nhu quyền. Sử dụng kỹ thuật này kết hợp với Thể thuật, họ có thể điểm huyệt Chakra của đối phương. Vì vậy nạn nhân không còn có thể sử dụng bất kì chiêu thức nào nữa.

Gia tộc Inuzuka

Làng: làng Lá

Thành viên tiêu biểu: Inuzuka Kiba, Inuzuka Tsume, Inuzuka Hana

Gia tộc Inuzuka nổi tiếng là thân thiết với các loài chó. Thậm chí một số thành viên chủ chốt trong gia tộc có một cặp nanh. Ngoài ra các thành viên gia tộc có thể sử dụng các loại Nhẫn thuật mô phỏng khả năng đặc biệt của loài chó.

Gia tộc Kohaku 

Đến từ: làng Lá

Kohaku là một gia tộc nhỏ ở gần biên giới với Hoả Quốc. Tất cả các thành viên của gia tộc đã bị xóa sổ bởi Furido cùng thuộc hạ, sau đó họ được hồi sinh trở thành các thây ma phục vụ cho Furido.

Gia tộc Kurama 

Kurama Gia tộc Đến từ: làng Lá

Thành viên tiêu biểu: Yakumo, Unkai

Kurama là một trong những gia tộc trưởng lão của làng Lá, nổi tiếng với kỹ năng cao trong Genjutsu. Qua nhiều năm thành viên trong Gia tộc ít hơn và ít hơn đã có thể vượt qua các kỳ thi Chuunin, và hy vọng cho tương lai của gia tộc được đặt trong các trẻ Kurama thừa kế Yakumo.

Gia tộc Nara 

Làng: làng Lá

Thành viên tiêu biểu: Nara Shikamaru, Nara Shikaku, Nara Yoshino

Gia tộc này đến từ làng Lá được biết đến với khả năng của mình để thao tác bóng tối của họ. Bằng cách sử dụng khả năng này, các thành viên gia tộc có thể đính kèm bóng tối của họ để cái bóng của một người khác, và sau đó kiểm soát của người sử dụng. Kết quả là những người bị ảnh hưởng sao chép hoặc “shadowing” các động tác chính xác trong hình thức nhân bản của các thành viên gia tộc. Các gia tộc Nara đã làm việc bên cạnh những thị tộc Akimichi và Yamanaka cho nhiều thế hệ. Với mỗi thế hệ mới, các thành viên gia tộc thề một lời thề để bảo vệ danh dự của các thế hệ trước đó và cũng nâng cao một thế hệ mới để xem xét sau khi ngôi làng.

Gia tộc Sarutobi 

Sarutobi Gia tộc Đến từ: Hoả Quốc

Thành viên tiêu biểu: Sarutobi Asuma, Sarutobi Biwako, Sarutobi Hiruzen, Sarutobi Konohamaru, Sarutobi Sasuke

Các Sarutobi là một gia tộc nổi tiếng ở Hoả Quốc. Sarutobi Sasuke là một ninja nổi tiếng như vậy, mà một số gia đình đã được truyền cảm hứng để đặt tên cho con cái của họ sau khi anh ấy. con trai của Sasuke Hiruzen sẽ đi vào để trở thành Sandaime Hokage. Hiruzen và vợ Biwako có nhiều trẻ em, trong đó có Asuma cũng là cha của một đứa con trai, và một đứa trẻ khác không rõ tên đã được người mẹ của Konohamaru. Các thị tộc có quan hệ gần gũi với các gia tộc Akimichi, Nara và Yamanaka, cung cấp các trẻ em thế hệ tai hiện nay khi trở thành thành Chuunin. Bông tai biểu lối vào của họ khi trưởng thành và sẵn sàng chấp nhận lời tuyên thệ gia tộc của họ.

Gia tộc Fuuma

Nơi sinh sống: làng Âm thanh

Thành viên tiêu biểu: Fuuma Arashi, Fuuma Hanzaki, Fuuma Sasame, Fuuma Jigumo, Fuuma Kagerou, Fuuma Kamakiri

Nhiều năm trước đây Orochimaru đến khu vực này để thành lập làng Âm thanh. Các thành viên gia tộc Fuuma lúc này đang sống trong cảnh vô cùng khó khăn. Nhiều người trong gia tộc Fuuma Gia tộc quyết định tình nguyện tham gia vào quân đội mới của Orochimaru vì tin vào lời hứa có thể làm cho gia tộc của họ trở nên mạnh mẽ như xưa một lần nữa.

Gia tộc Fuuma

Đến từ: Vũ Quốc

Fuuma là một gia tộc nổi tiếng ở Vũ Quốc. Sau khi Jiraiya bắt đầu chuyến du lịch thế giới của mình, ông đã chiến đấu với một ninja từ gia tộc này. Sau đó, Jiraiya sẽ nghe tin đồn rằng Pain, lãnh đạo của tổ chức Akatsuki, là người của gia tộc này.

Gia tộc Houzuki

Đến từ: Thủy Quốc

Thành viên tiêu biểu: Houzuki Mangetsu, Houzuki Suigetsu

Gia tộc này được biết đến với khả năng hóa lỏng cơ thể của họ. Mangetsu và em trai Suigetsu là những Ninja lành nghề. Thông qua việc sử dụng Bí thuật, các thành viên gia tộc có thể biến cơ thể của họ thành nước. Quá trình này làm họ mất nước và đòi hỏi họ phải liên tục nước uống để có thể duy trì trạng thái này.

Gia tộc Kaguya

Làng: làng Sương mù

Thành viên tiêu biểu: Kaguya Kimimaro

Gia tộc Kaguya đến từ làng Sương mù, nổi tiếng là thích gây chiến và đánh nhau với những làng khác. Họ đã có hành động ngu ngốc là dám thách thức ngay chính đất nước của họ và tất cả thành viên gia tộc đã bị xóa sổ, trừ Kimimaro. Gia tộc này có khả năng điều khiển cấu trúc xương của họ, khả năng này được gọi là Shikotsu Myaku. Họ có thể rút xương của mình ra để làm vũ khí cứng như thép và cũng có thể tạo xương mới rất nhanh chóng.

Back to top button
mua thẻ cào