10 con rối trắng của bà Chiyo

Mười con rối trắng của bà Chiyo vốn là một Nhẫn thuật được phát minh bởi Monzaemon Chikamatsu. Sau khi mở cuộn giấy triệu hồi, 10 con rối cực kì mạnh mẽ xuất hiện. Để điều khiển chúng thuần thục không phải là chuyện dễ. Với một bậc thầy về rối như bà Chiyo, bà có thể điều khiển mười con rối bằng mười ngón tay.

Mười con rối trắng này vốn thuộc sở hữu của Monzaemon Chikamatsu và sau đó đã được truyền tay cho bà Chiyo. Những con rối này rất mạnh mẽ. Sasori đã từng tuyên bố rằng đã có những tin đồn rằng có người sử dụng mười con rối trắng và hạ gục toàn bộ một tòa lâu đài. Hơn nữa, vì chúng có thể thay đổi số lượng rối bằng cách kết hợp lại với nhau, số lượng tuyệt kĩ là không thể đếm xuể. Những con rối này vừa có thể tấn công và phòng thủ cùng một lúc.

Danh sách mười con rối trắng của bà Chiyo

Con rối thứ 1: Con rối này không có bất kì vũ khí hay ám khí nào, thay vào đó nó dựa vào sức mạnh vật lí khủng khiếp của nó để đánh bay đối phương.

Con rối thứ 2: Cũng như con rối thứ 1, con rối này có vũ khí, nhưng nó có khả năng phòng thủ tuyệt đối, sử dụng bản thân nó như một chiếc khiên hoàn hảo.

Con rối thứ 3: Con rối này có quả cầu phong ấn Chakra bên trong miệng. Khi miệng mở ra, quả cầu to bằng cái nắm tay sẽ bay về phía kẻ địch. Khi ném quả cầu đi, quả cầu sẽ tăng dần kích thước. Cái đầu lớn của con rối này có thể cắn và giữ chặt đối thủ vào tường, phong ấn khả năng sử dụng chakra của đối phương.

Con rối thứ 4 (“Phật”): Con rối này mang dấu ấn của “Phật” trong miệng của nó. Cùng với con rối thứ 6 và con rối thứ 8, nó đứng ở vị trí phía trên khi thi triển Nhẫn thuật Sanbou Kyuukai.

Con rối thứ 5: Con rối này sử dụng một số vũ khí có dạng như dao – Chakra.Phần đỉnh đầu của nó có thể nhấc lên được, để lộ ra một khuôn mặt nhỏ khác. Khuôn mặt này sẽ tách ra thành bốn lưỡi dao cực bén và xoay rất nhanh. Khi kết hợp với con rối thứ 9, cặp đôi này trở nên vô cùng nguy hiểm.

Con rối thứ 6 (“Hành”): Con rối này mang dấu ấn của chữ “Hành” trong miệng của nó. Nó đứng vị trí phía dưới bên trái khi thi triển Nhẫn thuật Sanbou Kyuukai. Nó là một trong bộ ba con rối “Phật” và con rối “Tăng” thứ 8.

Con rối thứ 7: Con rối này cầm thanh đao khổng lồ, có khả năng chẻ đôi kẻ thù chỉ với một nhát chém.

Con rối thứ 8 (“Tăng”): Con rối này mang dấu ấn của chữ “Tăng” trong miệng của nó. Nó đứng ở vị trí phía dưới bên phải khi thi triển kỹ thuật Sanbou Kyuukai. Nó là một trong bộ ba con rối “Phật” và con rối “Hành”.

Con rối thứ 9: Con rối này chuyên kết hợp với con rối thứ 5. Nó có thể kéo dài cánh tay phải của nó thành một sợi dây xích, tay trái thì kết nối với con rối thứ 5. Sau đó phóng con rối thứ 5 bay thẳng vào đối phương.

Con rối thứ 10: Trong hộp sọ của con rối này có rất nhiều sợi dây kim loại cực bén. Nó có thể xuyên những sợi kim loại qua người đối phương, gây ra cái chết vô cùng đau đớn.

4.3/5 (6 Reviews)

Back to top button
mua thẻ cào