William Talltrees – Red Wolf là ai ?

Thông tin cá nhân

Tên thật: William Talltrees

Biệt danh: Red Wolf

Người thân: Johnny Wakely (tổ tiên), Thomas (cha), Rebecca (mẹ), William (chú)

Nhóm: Rangers, Cheyennes, U.S. Army

Vũ trụ: Earth-616

Đặc điểm nhân dạng:

+Giới tính: Nam

+Cao: 6’4″

+Nặng: 109 k

+Mắt: Nâu

+Tóc: Đen

Tiểu sử

William Talltrees sinh ra và lớn lên trên vùng đất dành riêng cho người Cheyenne tại Wolf Point, bang Montana của Mỹ. Anh là con trai của Rebecca và Thomas Talltrees, một lãnh đạo của bộ lạc người Cheyenne. Sau khi gia đình anh bị tàn sát bởi bè lũ tay sai của Taurus, William Talltrees đã cầu xin các vị thần trong tín ngưỡng của người Cheyenne ban cho mình quyền lực để mình trả thù cho họ. Owayodata (Thần Sói) đã nghe thấy được lời cầu nguyện của anh và đã ban cho anh sức mạnh siêu nhân. Sau đó, William khoác lên mình bộ da của loài sói đỏ Bắc Mỹ và bắt đầu lên đường trả thù cho gia đình. Trên đường đi, William tìm thấy một con chó sói con. Anh gọi nó là Lobo và đem nó về nuôi nấng rồi huấn luyện nó trở thành một con chó săn hoàn hảo để đồng hành cùng mình. William trở thành hiện thân mới của Red Wolf. Sau khi đến New York, William đã tìm thấy Taurus và đã đánh bại hắn (với sự giúp đỡ từ một số Avengers). Khi Rat Pack (dưới sự chỉ huy của Super Skrull) tấn công các bộ tộc của anh để đánh cắp một vật bí ẩn được gọi là Soul Catcher, Red Wolf đã hợp sức với Tigra để đánh bại Red Skull và trả thù cho người dân của mình. Sau đó, William gia nhập vào một lực lượng siêu anh hùng được gọi là Rangers, hoạt động chủ yếu ở miền Tây Nam nước Mỹ nhằm chống lại các lực lượng siêu nhân xấu xa. Khi cuộc chiến Civil War gần kết thúc, William đã được tuyển chọn vào đội hình mới của Rangers, hoạt động như một phần của chương trình 50-State Initiative ở Texas. Trong Secret Invasion, tiết lộ đã cho thấy rằng con sói Lobo mà William đem về huấn luyện từ nhỏ thực sự là giả và đã bị thay thế bởi một Skrull, xong nó đã bị giết chết. Cho dù Lobo thật còn sống nhưng hiện đang ở đâu đều không được tiết lộ.

Quyền hạn và khả năng

Quyền hạn

William Talltrees cũng như những hiện thân của Red Wolf trước đây, đều được Owayodata (một vị thần có hình dáng giống một con chó sói được thờ phụng trong tín ngưỡng của người da đỏ khắp phương Tây và Tây Nam của nước Mỹ) ban cho sức mạnh siêu nhiên. Tuy nhiên, khác với những Red Wolf khác, William đã được truyền thêm “sức mạnh tinh thần” của Owayodata khiến William có được các giác quan nhạy cảm của loài chó sói.

Ý chí bất khuất: Vì là một người da đỏ, nên William gần như không thể bị lừa hoặc bị thuyết phục làm điều gì đó mà anh không đồng ý. Ý chí của bản thân anh rất mạnh mẽ, nó được cho là sẽ ngăn chặn hoàn toàn khả năng ngoại cảm.

Siêu sức mạnh: Vì sức mạnh bản thân của William đã liên kết với Owayodata nên cơ thể của anh (nhất là các mô cơ và cấu trúc xương) được tăng lên mức đáng kể. Kết quả là anh có thể nâng được vật có trọng lực khoảng 3 tấn.

Siêu tốc độ: William có khả năng chạy và di chuyển với tốc độ vượt quá giới hạn vật lý tự nhiên của vận động viên giỏi nhất của con người.

Siêu sức bền: Cơ bắp của William ít sản sinh độc tố mệt mỏi trong quá trình hoạt động thể chất. Vì vậy, ở đỉnh cao sức chịu đựng của mình, anh có thể chiến đấu liên tục trong vài giờ trước khi bắt đầu suy yếu.

Siêu bền: William có thể chịu được các lực tác động vừa phải ảnh hưởng lên bản thân, như rơi từ trên cao xuống, hoặc bị tấn công bởi những đòn đánh có khả năng giết chết người bình thường. Tuy nhiên, đổi lại William sẽ phải chịu không ít vết bầm tím hoặc thậm chí là cả những vết sẹo không đáng kể.

Siêu phản xạ: Nhanh hơn người bình thường.

Siêu giác quan: Các giác quan của William đã được tăng cường lên mức nhạy cảm như một con sói thực tế. Trong bóng tối, William có thể nhìn thấy được tia hồng ngoại của quang phổ, cho phép anh ta có thể phát hiện sinh vật dựa vào thân nhiệt của sinh vật đó. Thính giác của anh cũng được tăng cường tương tự, cho phép anh nghe được âm thanh ở khoảng cách rất xa và nghe được những âm thanh mà người thường không thể nghe được (ngay cả khi ở cự ly rất gần). Mũi của anh cũng có thể đánh hơi được mùi giống loài chó. 

Khả năng

William là một chiến binh da đỏ giàu kinh nghiệm chiến đấu. Anh ta cũng là một cung thủ xuất sắc giống Hawkeye và là một chuyên gia sử dụng nhiều loại vũ khí ném khác nhau (ví dụ như slinging…).

2.7/5 (3 Reviews)

Back to top button
mua thẻ cào