Tổng hợp toàn bộ danh sách phim Marvel 2018 – 2019

Trong bài viết này, fandom sẽ tổng hợp cho bạn danh sách những phim Marvel sắp được ra mắt trong nửa cuối năm 2018 cho tới hết năm 2019. Nếu bạn là fan của MCU thì chắc chắn không thể nào bỏ qua bài viết này đâu.

Venom

 • Công chiếu: ngày 5 tháng 10 năm 2018
 • Vũ trụ: Spiderverse

Mặc dù Sony và Disney hợp tác để phát hành Spider-Man: Homecoming mùa hè năm ngoái, Sony sẽ độc lập sản xuất một loạt các bộ phim dựa trên các nhân vật từ truyện tranh Spider-Man trong một vũ trụ riêng biệt – còn được gọi là Spiderverse. Venom sẽ là bộ phim đầu tiên thuộc Spiderverse được ra mắt.

Đoạn Trailer vừa được phát hành gần đây tiết lộ rất ít về cốt truyện của phim. Nhưng chúng ta biết Tom Hardy sẽ vào vai Venom, một người đã bị nhiễm ký sinh trùng ngoài hành tinh và biến thành một phiên bản ác của Spider-Man. Giám đốc điều hành Sony và Disney cho biết diễn viên Spider-Man Tom Holland sẽ không xuất hiện ở phim Venom. Như vậy phim Venom sắp tới sẽ không có Spidey. Thật khó để tưởng tượng một bộ phim kể về nguồn gốc của Venom mà không giới thiệu kẻ thù Spider-Man của mình.

Spider-Man: Into the Spiderverse

 • Ngày công chiếu: Ngày 14 tháng 12 năm 2018
 • Vũ trụ: Spiderverse

Trên phim ảnh, có lẽ mọi người nghĩ Peter Parker là Spider-Man. Nhưng trong truyện tranh, nhiều nhân vật đã từng là Spider-Man, bao gồm cả Miles Morales. Khi Disney và Sony thông báo họ sẽ khởi động lại toàn bộ phim về Người Nhện, họ đã muốn thử thổi hồn cho một bộ phim Miles Morales – Spidey. Do đó, ngoài Spider-Man: Homecoming (có Tom Holland vào vai Peter Parker), chúng ta sẽ còn được chứng kiến bộ phim khác cũng về Người Nhện.

À quên, đây là một bộ phim hoạt hình.

Silver and Black

 • Ngày công chiếu: ngày 8 tháng 2 năm 2019
 • Vũ trụ: Spiderverse

Sony lại chuẩn bị tung ra một bộ phim khác thuộc Spiderverse. của mình. Chi tiết cốt truyện chưa được tiết lộ nhiều, nhưng Silver Sable, người đứng đầu một team toàn người ưu tú, có thể sẽ săn lùng tên cướp Black Cat cũng tài năng không kém.

Dark Phoenix

 • Ngày công chiếu: ngày 14 tháng 2 năm 2019
 • Vũ trụ: X-Men

Nhân vật Jean Grey siêu mạnh từ nhóm X-Men sẽ có bộ phim riêng của mình vào năm sau. Câu chuyện sẽ được thiết lập vào những năm 1990, và Jean sẽ phải đối mặt với các thế lực đen tối nằm sâu tâm trí của chính mình. Đó chính là Dark Phoenix.

Captain Marvel

 • Ngày công chiếu: ngày 8 tháng 3 năm 2019
 • Vũ trụ: Marvel Cinematic Universe

Brie Larson sẽ đóng vai Captain Marvel, nữ siêu anh hùng đầu tiên của Marvel có phim riêng. Bộ phim Captain Marvel sắp tới lấy bối cảnh vào những năm 1990, giải thích sự biến đổi của nữ phi công Carol Danvers thành một trong những siêu anh hùng mạnh mẽ nhất của MCU.

Captain Marvel đã hợp tác với nhóm Avengers và Guardian of The Galaxy trong truyện tranh, và có tin đồn rằng một số nhân vật đó sẽ xuất hiện trong bộ phim solo của cô. Đạo diễn Anna Boden và Ryan Fleck đã xác nhận rằng một số gương mặt quen thuộc, như Nick Fury (Samuel L. Jackson thủ vai) và Ronan the Accuser (Lee Pace thủ vai), cũng sẽ xuất hiện trong phim.

Avengers 4

 • Ngày công chiếu: ngày 3 tháng 5 năm 2019
 • Vũ trụ: Marvel Cinematic Universe

Bộ phim Avengers thứ tư và chưa được đặt tên sẽ kết thúc Phase Three của Marvel Cinematic Universe. Bộ phim sẽ phải giải quyết vấn đề mâu thuẫn giữa Captain AmericaTony Stark, từ đó hợp sức chống lại Thanos, cùng với Captain Marvel.

Sau bộ phim Avengers 4 này, một số hợp đồng của các diễn viên ngôi sao sẽ hết hạn, bao gồm Chris Evans (Captain America), Chris Hemsworth (Thor), Mark Ruffalo (Hulk), Robert Downey Jr (Iron Man), Scarlett Johansson (Black Widow) và Jeremy Renner (Hawkeye).

Như vậy, trừ Black Widow (chuẩn bị có phim riêng) thì Marvel sẽ tìm ra được một kết thúc có hậu (hy vọng thế) cho dàn siêu anh hùng Avengers của chúng ta.

Gambit

 • Ngày công chiếu: ngày 7 tháng 6 năm 2019
 • Vũ trụ: X-Men

Nam diễn viên điển trai Channing Tatum đã cố gắng để có được một bộ phim về nhân vật Gambit trong nhiều năm. Cuối cùng điều này cũng trở thành hiện thực. Bộ phim ban đầu được cho là sẽ bắt đầu sản xuất vào năm 2015, nhưng Fox đã tạm hoãn lại khi hai đạo diễn khác nhau nghỉ việc. Tatum đã nói rằng anh muốn làm điều gì đó sắc sảo và độc đáo hơn với nhân vật Gambit. Những bộ phim siêu anh hùng gần đây như Logan và Deadpool được thử nghiệm với thể loại mới – khác với thể loại phim siêu anh hùng truyền thống, đã mở ra cánh cửa mới cho Gambit được “quẩy” nhiều hơn.

Spider-Man: Homecoming 2

 • Ngày công chiếu: ngày 5 tháng 7 năm 2019
 • Vũ trụ: Marvel Cinematic Universe

Spider-Man chắc chắn sẽ sống sót sau trận đánh với Thanos và trở về Trái Đất để còn xuất hiện trong bộ phim Homecong 2 sắp tới của mình. Ít ra thì Tom Holland đã ký hợp đồng đóng tiếp hai bộ phim Người Nhện, nên chúng ta cứ yên tâm là Spidey sẽ sống nhé.

Trong Spider-Man: Homecoming 2, Spider-Man và anh bạn thân sẽ đối mặt với nhân vật phản diện Spidaly Mysterio, do Jake Gyllenhaal thủ vai. Mặc dù Robert Downey Jr đóng một vai trò quan trọng trong bộ phim đầu tiên là người hướng dẫn cho Spider-Man, Holland đã xác nhận rằng nhân vật này sẽ không xuất hiện trong Homecoming 2.

The New Mutants

 • Ngày công chiếu: ngày 2 tháng 8, 2019
 • Vũ trụ: X-Men

Fox đã dần dần xây dựng một nhóm các diễn viên trẻ để tiếp nhận các bộ phim của X-Men khi các diễn viên như James McAvoy, Michael Fassbender và Jennifer Lawrence đã hết hợp đồng đóng phim. Bộ phim The New Mutants cũng không ngoại lệ: Bộ phim thêm một loạt các diễn viên mới vào series phim X-Men, Và giống như Deadpool và Logan trước đó, bộ phim này sẽ được gắn mác dành cho người lớn bởi những yếu tố kinh dị xuất hiện trong phim.

Guardians of The Galaxy Vol. 3

 • Ngày công chiếu: 2020
 • Vũ trụ: Marvel Cinematic Universe

Hiện có rất ít thông tin về phần ba của nhóm Vệ binh Ngân hà. Nhiều người cho rằng nhóm đã tan rã sau sự kiện va chạm với Thanos. Tuy nhiên, nhiều người vẫn tin rằng Star-Lord sẽ phải cố gắng nhiều để hàn gắn nhóm và tiếp tục phiêu lưu cùng những người bạn của mình.

Black Panther 2

 • Ngày công chiếu: chưa rõ
 • Vũ trụ: Marvel Cinematic Universe

Người đứng đầu Marvel Studios Kevin Feige đã xác nhận rằng Black Panther 2 sẽ được công chiếu với sự tham gia của dàn diễn viên cũ như Chadwick Boseman (thủ vai T’Challa), Lupita Nyong’o và những ngôi sao còn lại của bộ phim đầu tiên. Thậm chí ông Kevin còn cho rằng sẽ có phim riêng cho những nhân vật thú vị khác như Shuri hay Okoye.

Black Widow

 • Ngày công chiếu: chưa rõ
 • Vũ trụ: Marvel Cinematic Universe

Black Widow do Scarlett Johansson thủ vai, đã xuất hiện trong sáu bộ phim Marvel, bắt đầu với Iron Man 2 vào năm 2010, nhưng cô chưa bao giờ được đóng vai chính. Vào tháng 1 năm 2018, Marvel thuê Jac Schaeffer để viết kịch bản, mặc dù hãng phim chưa xác nhận bộ phim có được sản xuất hay không. Nhưng người hâm mô tin rằng Goá phụ đen sẽ có màn solo phim riêng cực đỉnh. Cô nàng Scarlett Johansson cũng đang vô cùng háo hức với kế hoạch mới này.

Doctor Strange 2

 • Ngày công chiếu: chưa rõ
 • Vũ trụ: Marvel Cinematic Universe

Marvel đã không chính thức xác nhận phần tiếp theo của Doctor Strange sắp tới. Nhưng C. Robert Cargill, người đã viết kịch bản cho bộ phim đầu tiên, và đạo diễn Scott Derrickson gần đây đã tiết lộ tại một buổi offline rằng họ đã có một cốt truyện và nhân vật phản diện cho bộ phim thứ hai. Nếu ý tưởng của họ được “bật đèn xanh” thì Doctor Strange (Benedict Cumberbatch thủ vai) có khả năng sẽ chiến đấu với Nightmare, người cai trị của chiều không gian Dream Dimension. Họ cũng ám chỉ rằng Mordo (Chiwetel Ejiofort thủ vai) sẽ đóng một vai trò quan trọng trong câu chuyện.

Logan Spinoff

 • Ngày công chiếu: chưa rõ
 • Vũ trụ: X-Men

Bộ phim siêu anh mang màu tối đầu tiên của Marvel – Logan nhận được lời khen ngợi và đề cử Oscar cho kịch bản hay nhất. Thật không ngạc nhiên khi Fox đang ưu ái cho nhân vật Laura một kịch bản phim riêng để thoả lòng các fan hâm mộ. Về cơ bản, bộ phim Laura sẽ lấy bối cảnh diễn ra sau khi Wolverine hy sinh thân mình để bảo vệ cô bé cùng các đứa trẻ khác trốn thoát.

Back to top button
mua thẻ cào