Tiểu sử nhân vật The Patriot – Rayshaun “Shaun” Lucas là ai?

Chiến binh The Patriot là ai? Có quyền hạn và khả năng như thế nào? Hãy cùng mình tìm hiểu về nhân vật này qua bài viết dưới đây nhé!

I.Thông tin cá nhân

Tên thật: Rayshaun “Shaun” Lucas

Biệt danh: The Patriot

Người thân: Ms. Lucas (mẹ)

Nhóm: Champions; The Underground

Vũ trụ: Earth-616

Đặc điểm nhận dạng:

+Giới tính: Nam

+Chiều cao: Không rõ

+Cân nặng: Không rõ

+Mắt: Nâu

+Tóc: Đen

II.Tiểu sử

  • Nguồn gốc

Rayshaun “Shaun” Lucas đang sống ở Brooklyn cùng mẹ khi Sam Wilson cho công khai video cho thấy Rage đã bị cáo buộc sai và bị đánh đập dã man bởi nhân viên an ninh của Keane Industries, Americops.Sau khi biết về sự bất công mà Elvin phải nhân, Shaun vẽ mặt mình sao cho giống như mặt nạ của Rage và sau giúp đỡ vụ cháy ở một ngân hà địa phương, trước khi tham gia vào cuộc bạo loạn ở thành phố New York.Sau khi Sam Wilson từ bỏ danh hiệu Captain America, Shaun bỏ gương mặt của Rage và bắt đầu vẽ thiết kế một bộ trang phục mới và lấy bí danh The Patriot.

Một thời gian sau, khi Steve Rogers bị phát hiện là một thành viên Hydra và lên nắm quyền Hoa Kỳ. Người bạn của các siêu anh hùng, đồng thời từng được biết tới là A-Bomb, Rick Jones, đã bị giam giữ. Trong thời gian bị cầm tù, Rick đã hack thành công vào cơ sở dữ liệu của Hydra. Qua đó, anh ta đã lấy cắp các tập tin của Tiến sĩ Erik Selvig, những tập tin lý giải về những gì Kobik đã làm với Captain Ameriaca, và chuyển chúng đến một người dùng internet tự xưng là một phần của quân kháng chiến, Patriot398, nickname ẩn của Shaun Lucas.

Shaun sau đó liên hệ đã liên lạc với Underground và Viv đã được người sắp xếp gặp mặt anh ở Las Vegas, nơi anh được giải cứu khỏi lũ Hydra Dreadnoughts bởi cô và những người thành viên còn lại của Champions trước khi được đưa đến The Mount và gặp gỡ Stark AI.Để cảm ơn Shaun đã khôi phục lại hy vọng cho mọi người, Tony tạo cho anh một chiếc khiên công nghệ cao và lập trình Natasha Romanoff A.I. để đào tạo anh ta. Một thời gian tương đối ngắn sau, Shaun đã sẵn sàng để trở thành một siêu anh hùng thực sự.Sau sự sụp đổ của đế chế Hydra, Shaun trở thành người học việc của Falcon và là thành viên của Champions.

III.Quyền hạn và khả năng

  • Khả năng

Khả năng cận chiến: Sau khi tập luyện với Natasha Romanoff A.I., Shaun trở thành một chiến binh đáng gờm, cả chiến đấu tay không và chiến đấu bằng khiên.

IV.Thông tin thêm

  • Trang bị

-Trang phục của Patriot: Trang phục của Shaun là kết hợp của bộ trang phục hiện đại của Steve Rogers và trang phục gốc của Jeffrey Mace.

-Khiên của Patriot: Chiến khiên của Shaun vừa là vũ khí vừa có thể sử dụng như một chiếc ván bay.

Dịch giả: Gen Shunryuu

Vừa rồi chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về The Patriot, hy vọng đã giúp bạn có thêm thông tin về nhân vật này. Cảm ơn các bạn đã xem hết bài viết!

Nguồn: Sưu Tầm

Back to top button
mua thẻ cào