Tiểu sử nhân vật: Okoye là ai ?

Okoye là một nữ tướng quân, người đứng đầu Dora Milaje, và là cố vấn trung thành và quan trọng của T’Challa. Để có thể hiểu thêm về nhân vật này, hãy cũng mình tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Tiểu sử nhân vật Okoye

Okoye là thành viên của đội quân Dora Milaje, từng được đào tạo các quy tắc hoàng cung Wakanda để trở thành người hầu, vệ sĩ của nhà vua. Mỗi thành viên của Dora Milaje được chọn từ một bộ lạc của Wakanda, một truyền thống chính trị để đảm bảo sự hòa bình giữa các bộ lạc khi mỗi người đều giữ một vai trò trong cung điện và có cơ hội để trở thành nữ hoàng tương lai.

Mặc dù đã từ lâu không còn được sử dụng đến, đội Dora Milaje đã được vua T’Challa tái thành lập để xoa dịu mối bất hòa chính trị trong vương quốc và vì vậy Okoye và bạn của cô, Nakia được chọn từ các bộ lạc của họ để được đào tạo trong cung điện. Monica Lynne đã kể về sự việc này dựa theo những quan sát trong thời gian ở Wakanda.

Cô được huấn luyện cách làm một nữ hoàng nhưng chỉ hoàn toàn là vì nghi thức, bởi Vua T’Challa không có bất kì tình cảm nào với các cô gái và xem họ như con cái của mình hơn. Okoye đã chấp nhận sự thật này từ lâu, nhưng bạn cô, Nakia, lại ước muốn được kết hôn với nhà vua. Nỗi ám ảnh của Nakia đã đi quá xa và cô ta đã rời bỏ Dora Milaje và trở thành một ác nhân tên là Malice.

Okoye đã làm việc cùng với thành viên mới của Dora Milaje, Queen Divine Justice, người lớn lên ở Chicago.

Sau khi chứng phình động mạch não khiến T’Challa phải rời bỏ ngai vàng, Okoye đã đi với anh ta. Họ gặp một người đàn ông tên là Kasper Cole, người mong muốn được trở thành một Black Panther mới. T’Challa thường xuyên kiểm tra Kasper xem anh có xứng đáng với vai trò này không. Okoye cũng tham gia vào cuộc kiểm tra, để xem Kasper có bỏ rơi người bạn gái đang mang thai do sự quyến rũ của Okoye hay không.

Sức mạnh và khả năng của OKOYE

-Khả năng lái xe

-Bậc thầy võ thuật

Vừa rồi chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về nhân vật OkoyeNữ chiến binh da mầu mạnh mẽ Wakanda , hy vọng đã giúp bạn có thêm thông tin về nhân vật này. Cảm ơn các bạn đã xem hết bài viết!

Nguồn: Sưu tầm

5/5 (1 Review)

Back to top button
mua thẻ cào