Tìm hiểu về nhóm Siêu anh hùng Warriors Three của Asgard

Lịch sử

Warriors Three là nhóm các chiến binh ưu tú nhất Asgard. Warrior Three xuất hiện trong lễ đăng quang của Thor. Sau khi đánh bại Frost Giants, Thor thuyết phục nhóm, Lady Sif và Loki cùng anh đến Jotunheim để trả thù. Khi gần như sắp bị đánh bại, Odin đã xuất hiện và đưa họ trở lại Asgard. Sau đó, Thor bị trục xuất xuống Trái Đất vì hành động bốc đồng đó.

Khi Odin chìm vào giấc ngủ sâu, Loki lên ngôi nhưng hắn từ chối thu lại lệnh trục xuất Thor. Quá thất vọng, nhóm đã nhờ Heimdall đưa họ xuống Trái đất để tìm Thor. Sau đó, Loki đã cử Destroyer xuống để tiêu diệt tất cả người Asgard ở đây. Họ đã cùng nhau chống lại Destroyer nhưng không thể đánh bại nó.

Thor đã hi sinh bản thân để bảo vệ bạn bè mình khỏi Destroyer. Chính hành động này đã giúp anh xứng đáng có lại được sức mạnh cùng chiếc búa thần Mjolnir để đánh bại Destroyer. Sau khi kết thúc trận chiến ở Trái đất, Thor cũng với Warriors Three bà Lady Sif quay trở về Asgard. Warriors Three và Lady Sif giúp đỡ Heimdall đang bị thương còn Thor thì tiếp tục đánh bại Loki.

Warriors Three đã có mặt tại lễ kỉ niệm sau cuộc chiến do Loki gây ra kết thúc. Họ lắng nghe Thor phát biểu trước khi đến trận chiến với Marauders. Ho cùng với Lady Sif hỗ trợ Thor chiến đấu ở Vanaheim, giết chết hàng loạt Marauders. Khi trận chiến kết thúc, Hogun quyết định ở lại với người của anh trong khi 2 người bạn còn lại trong nhóm trở về Asgard. Sau đó, họ đã giúp Thor khi anh quyết định thả Loki để ngăn chặn Malekith.

Sau khi Odin mất, Hela tìm cách đến Asgard và gặp Volstagg và Fandral ở đây. Họ đã cố gắng ngăn chặn cô ta nhưng nhanh chóng bị áp đảo và giết chết. Sau khi Hela chiếm được ngai vàng, Hogun đã lãnh đạo một đội quân Einherjar để bắt giữ cô ta nhưng Hela một lần nữa dễ dàng loại bỏ đối thủ và giết chết Hogun; loại bỏ hoàn toàn nhóm Warriors Three

Các thành viên trong nhóm

TênVị tríTình trạng
FandralThành viênĐã chết
HogunThành viênĐã chết
VolstaggThành viênĐã chết

5/5 (1 Review)

Back to top button
mua thẻ cào