Tìm hiểu lịch sử hoạt động của nhóm Revengers

Giới thiệu

Đội Revengers được Thor tập hợp với mục đích thoát khỏi Sakaar và chống lại Hela

Các thành viên trong đội

Thor

 • Tên: Thor Odinson
 • Thời gian hoạt động: 2017
 • Tình trạng: Còn sống

Mô tả: Thor là người thừa kế của Odin, vị vua của Asgard. Khi Thor chỉ biết đâm đầu vào các cuộc chiến, Odin đã trục xuất Thor xuống Trái đất, và ở đây anh đã thu hút sự chú ý của SHIELD. Ở Trái đất, Thor dần học được cách khiêm tốn và biết giúp đỡ những người bạn mới khỏi mối đe doạ huỷ diệt từ em trai nuôi của mình, Loki.

Anh lấy lại niềm tin với cha mình, xứng đáng trở lại với cây búa thần Mjolnir và phải đối đầu với Loki và đã dành chiến thắng. Thor được Asgard chào đón như một người hùng, nhưng anh nhanh chóng phải quay lại Trái Đất để ngăn chặn một thảm hoạ cấp vũ trụ.

Có trong tay chiếc búa thần Mjolnir, Thor được Nick Fury mời tham gia vào đội Avengers, một sáng kiến bí mật của ông, để chống lại Loki và đội quân ngoài hành tinh của hắn. Nhiều năm sau đó, Thor trở lại đội trong sự kiện Ultron.

Sau khi đánh bại tên robot này, Thor chia tay các đồng đội của mình để trở về Asgard tìm hiểu về các viên đá vô cực đầy bí ẩn và sức mạnh. Nhưng anh lại phải đối mặt với một mối đe dọa mới sau khi cha anh Odin chết, là người chị gái Hela trở về để cướp ngai vàng. Đội Revengers được thành lập ra để đánh bại Hela.

Hulk

 • Tên: Bruce Banner
 • Thời gian hoạt động: 2017
 • Tình trạng: Còn sống

Mô tả: Tiến sĩ Bruce Banner tốt nghiệp đại học Culver và được quân đội của tướng Thaddues Ross thuê để phát triển một dạng mới của huyết thanh siêu chiến binh mà đã sử dụng cho Captain America. Sử dụng bức xạ Gamma, Banner thành công trong các nghiên cứu của mình nhưng lại bị biến thành con quái vật với tên gọi là Hulk.

Sợ hãi trước những thiệt hại mà Hulk có thể gây ra, Banner chọn sống một cuộc sống kín đáo ở các vùng đất xa xôi, chữa bệnh và giúp đỡ người nghèo và cố gắng trốn tránh những người muốn lợi dụng khả năng của anh khi biến thành Hulk.

Nick Fury của SHIELD theo dõi Bruce và giữ anh an toàn khỏi những thế lực thù địch vì ông nhận thấy giá trị của Hulk trong sáng kiến về đội Avengers. Trong cuộc xâm lược của đội quân Chitauri do Loki lãnh đạo, Bruce đã giúp đội Avengers rất nhiều và trở thành bạn tốt với Tony Stark.

Cả 2 cùng hợp tác tạo ra trí thông minh nhân tạo Ultron với mục đích gìn giữ hoà bình. Nhưng Ultron đã quay ngược lại tấn công nhân loại. Vì vậy đội Avengers cần tập hợp lại một lần nữa. Banner mất tích cùng với chiếc Quinjet và khôn xuất hiện trong cuộc nội chiến giữa 2 phe của Iron Man và Captain America sau sự kiện Hiệp ước Sokovia. Điểm đến mới của anh là hành tinh Sakaar và tại đây anh là một đấu xĩ mạnh mẽ trước ghi gặp lại Thor và tham gia đội Revengers.

Valkyrie

 • Tên: Brunnhilde
 • Thời gian hoạt động: 2017

Mô tả: Brunnhilde là một chiến binh Valkyrie của Asgard nhưng đã đến Sakaar làm thợ săn tiền thưởng sau thất bại bởi Hela. Sau nhiều năm sống lưu vong, cô tìm thấy Thor và bán anh cho Grandmaster.

Cô đã đồng ý tham gia vào đội Revengers khi nghe anh kể về kế hoạch xâm chiếm Asgard của Hela. Cô trốn khỏi Sakaar và hỗ trợ Thor đánh bại Hela. Sau đó, cô đã chứng kiến sự phá huỷ của Asgard và cùng với những thần dân Asgard sống sót đến Trái Đất.

Loki

 • Tên: Loki Laufeyson
 • Thời gian hoạt động: 2017
 • Tình trạng: Đã chết

Mô tả: Loki Laufeyson là con trai của Laufey, người cai trị những người khổng lồ Frost Giant ở Jotunheim. Anh ta được Odin tìm thấy và mang về Asgard nuôi dưỡng cùng con trai ông là Thor. Loki lớn lên và được coi là Thần lừa lọc.

Khi Loki biết được sự thật về thân thế của mình, anh ta đã cố gắng tiêu diệt Jotunheim để chứng minh với Odin rằng mình là một đứa con xứng đáng. Nhưng Thor đã trở về sau khi bị lưu đày đến Trái đất để ngăn chặn Loki và cuối cùng Loki đã bị rơi vào không gian.

Anh ta đã giao dịch với Thanos, hắn trao cho anh ta chiếc Scepter và chỉ huy đội quân Chitauri để xâm lược Trái đất. Khi đến Midgard (Trái đất), Loki đã chiếm lấy khối Tesseract để dẫn đội quân Chitauri vào Trái đất nhưng anh ta đã bị đội siêu anh hùng Avengers đánh bại. Thor đem anh ta trở lại Asgard và Odin đã quyết định giam anh ta suốt đời.

Nhưng khi mẹ của anh và Thor là Frigga bị giết chết, Thor đã thả anh ta để đánh bại lũ Dark Elves và thủ lĩnh của chúng, Malekith – người muốn sử dụng sức mạnh của Aether khiến vũ trị bị bao phủ bởi bóng tối mãi mãi.

Trong trận chiến với Dark Elves, Loki đã giả vờ chết và quay lại Asgard để đóng giả làm Odin. Cuối cùng anh cũng biết được con đường của mình là trung thành với anh trai Thor. Nhưng anh đã bị Thanos bóp chết khi cố gắng ám sát hắn.

Back to top button
mua thẻ cào