Tìm hiểu lịch sử hoạt động của nhóm Black Order – những đứa con của Thanos

Giới thiệu

Nhóm Black Order hay còn được biết đến là “Những đứa con của Thanos” là một nhóm tay sai của Thanos, sở hữu những sức mạnh và năng lực phi thường, đến nỗi được Thanos tin tưởng và giao phó cho việc tìm kiếm các viên đá vô cực.

Các (cựu) thành viên trong nhóm

Corvus Glaive

  • Tên: Corvus Glaive
  • Thời gian hoạt động: 2018

Mô tả: Corvus Glaive là một chiến binh đáng sợ với một cây giáo đặc biệt, có thể xuyên qua được mọi chất liệu, kể cả Vibranium – một trong hai kim loại hiếm nhất trong vũ trụ Marvel. Nếu không có các Avengers khác, hắn ta có thể dễ dàng lấy viên đá Trí tuệ trên đầu của Vision. Cuối cùng hắn đã bị Vision giết chết bằng chính cây giáo của mình để cứu mạng Captain khi ở Wakanda.

Proxima Midnight

  • Tên: Proxima Midnight
  • Thời gian hoạt động: 2018

Mô tả:  Proxima Midnight là một bywx chiến binh đáng sợ và sử dụng một cây giáo ba đầu trong trận chiến. Cô cùng với Corvus Glaive đến chỗ của Wanda và Vision để cướp viên đá Trí tuệ, nhưng đã thất bại khi các thành viên khác của Avengers đến hỗ trợ. Sau đó cô ta dẫn dắt đội quân Outrider ở Wakanda và gần như đã đánh bại Scarlet Witch, Black Widow và Okoye. Nhưng cuối cùng lại bị Scarlet Witch giết chết bằng cách “ném” cô ta vào chiếc máy cắt khổng lồ đang lao ngang qua.

Cull Obsidian

  • Tên: Cull Obsidian
  • Thời gian hoạt động: 2018

Mô tả: Cull Obsidian là chiến binh mạnh nhất trong đám con của Thanos. Hắn ta sử dụng một chiếc rìu chiến để chiến đấu với kẻ thù, như đánh với Iron Man trong trận chiến ở làng Greenwich. Mặc dù đã bị Wong chặt một tay và đẩy đến Bắc Cực nhưng hắn đã quay trở lại với đồng đội, được gắn thêm một cánh tay giả khi xuất hiện trận chiến ở Wakanda. Cuối cùng hắn đã bị Bruce Banner trong bộ giáp Hulkbuster giết chết, khi đang cố giúp Corvus Glaive đuổi theo Vision.

Ebony Maw

  • Tên: Ebony Maw
  • Thời gian hoạt động: 2018

Mô tả: Ebony Maw là một trong những tay sai trung thành nhất của Thanos và từng là một người tra khảo tù nhân giúp hắn. Hắn ta sử dụng khả năng điều khiển đồ vật để bắt giữ và tra khảo các tù nhân, như Doctor Strange đã từng bị trên màn ảnh. Ebony Maw đã cố gắng giúp Thanos lấy viên đá Thời gian nhưng cuối cùng lại bị Iron Man giết chết khi bị hút ra ngoài không gian, thông qua lỗ thủng trên chiếc tàu vũ trụ của hắn.

5/5 (1 Review)

Back to top button
mua thẻ cào