3 suy đoán về thứ “âm thanh lạ” hậu After credit của bộ phim Avengers: Endgame

Như các bạn đã biết Avengers: Endgame không có mid-credit cũng như after-credit. Nhưng nán lại chút nào, vẫn còn một chút thông tin còn sót lại sau một bộ phim hoành tráng kéo dài 181 phút chứ nhỉ?
Như với tất cả các bộ phim MCU, hình ảnh cuối cùng được nhìn thấy sau khi kết thúc Endgame là logo của Marvel Studios. Nhưng lần này, thay vì một bản nhạc hay chỉ đơn giản là sự im lặng, có một hiệu ứng âm thanh gây tò mò xuất hiện.
Khi logo của Marvel Studios xuất hiện lần cuối cùng trong Avengers: Endgame, các bạn sẽ nghe thấy âm thanh của tiếng kim loại kêu vang lên. Mặc dù không có hình ảnh gì hiện lên, nhưng bản thân hiệu ứng âm thanh đã gợi ý cho chúng ta một số suy đoán sau:

Âm thanh từ bộ phim Iron Man 1

Tiếng kim loại vang lên này gợi lên cho chúng ta ký ức về bộ phim Iron Man 1, khi mà Tony Stark lần đầu tiên “mài dũa” bộ giáp của mình. Nhiều người tin rằng, Endgame muốn khép lại câu chuyện được bắt đầu từ bộ phim Iron Man 1, và mở ra kỷ nguyên mới cho vũ trụ MCU.

Tiếng Eitri rèn thứ gì đó

Bạn còn nhớ người lùn khổng lồ Eitri – người đã rèn cho Thanos chiếc Găng tay Vô cực và Búa Stormbreaker cho Thor ở tập Avengers: Infinity War không? Rất có thể Eitri đang rèn một thứ gì đó mới mẻ hơn cho phần tiếp theo của MCU chăng?

Wolverine và cặp móng Adamantium của anh

Như một giả thuyết xuất hiện gần đây trên MXH, cũng như sau sự kiện Disney mua lại hãng phim Fox, gã khổng lồ của nền giải trí đang muốn kết nối 2 vũ trụ điện ảnh lại với nhau: MCU và X-Men. Và Wolverine có thể là người đầu tiên được đề cử để về đội các siêu anh hùng trong MCU.

5/5 (1 Review)

Back to top button
mua thẻ cào