Tiểu sử nhân vật: Rune King Thor là ai?

Nhân vật Rune King Thor là ai?

Câu trả lời nhanh nhất cho bạn: Rune King Thor chính là…Thor, nhưng phiên bản này có những sức mạnh kinh hồn hơn nhiều. Rune King Thor xuất hiện lần đầu trong bộ truyện The Avengers Disassembled, Loki đã gây ra một loạt các sự kiện dẫn đến Ragnarok, phá huỷ cây búa Mjolnir của Thor và phá hủy luôn Asgard. Thor nhận ra rằng anh sẽ cần phải tìm ra sức mạnh tối thượng để khắc phục điều này.

Để trở thành Rune King Thor, anh phải làm những việc mà cha anh Odin chưa bao giờ làm: bỏ cả hai mắt. Ngày trước Odin đã bỏ một mắt để lấy tri thức Rune. Thor quyết định bỏ cả hai mắt, mù loà, và được ban cho sức mạnh của Rune King.

Điều đó đã cho anh một phiên bản mạnh mẽ hơn cả Odin Force, nâng cao sức mạnh của Rune King Thor tới mức thượng hạng. Sự hy sinh của anh cho phép Rune King Thor tiếp cận thêm với lượng kiến ​​thức ma thuật Rune toàn năng.

Mọi người thường nhầm lẫn nguồn ma thuộc Rune là tách biệt với Odin Force. Nhưng thực sự cả hai là một, chính xác hơn, ma thuật Rune là nguồn sức mạnh của Odin Force. Với ma thuật Rune, Rune King Thor sở hữu sức mạnh phải nói là vô đối, chỉ thua các siêu thực thể vũ trụ như The Living Tribunal, The-One-Above-All và Beyonder.

Liệu Rune King Thor có xuất hiện trong vũ trụ MCU?

Ma thuật của Rune King mà Thor có được là nhờ những hành động mang tính hy sinh và vị tha của anh. Tức Thor phải chịu nhiều mất mát tột cùng, mới đạt được trạng thái Rune King Thor.

Khi xem các bộ phim của vũ trụ MCU, các bạn dễ dàng nhận thấy vị Thần Sấm trên màn ảnh đang chịu nhiều khổ đau: mất cả bố mẹ, anh trai, chị gái, bạn thân, bạn gái, một nửa dân tộc Asgard và cây búa Mjolnir của mình.

Do vậy, nhiều khả năng trong các bộ phim MCU kế tiếp, chúng ta sẽ được chứng kiến một Rune King Thor xuất hiện trên màn ảnh, và những màn phô diễn sức mạnh của anh chắc hẳn sẽ làm các fan hâm mộ cực kỳ mãn nhãn.

Được đề cập trong bài: Thor Ordinson, Loki

3.8/5 (6 Reviews)

Back to top button
mua thẻ cào