Tiểu sử nhân vật: Nebula là ai?

Tóm tắt nhân vật Nebula

Nebula là một sát thủ người Luphomoid, con gái nuôi của chúa tể thiên hà, Thanos và em nuôi của Gamora. Với vai trò là cánh tay mặt của Ronan the Accuser trong việc tìm kiếm và lấy The Orb, cô ta giúp hắn trong cuộc chiến chống lại hành tinh Xander và Vệ Binh Dải Ngân Hà. Cô ta biến mất sau trận đánh với chị gái mình.

Nebula sau đó bị bắt bởi Sovereign và trao cho Vệ Binh. Cô ta trốn thoát  và giúp Taserface dẫn dắt nhiều người của tộc Ravegers trong một cuộc nổi dậy chống lại thủ lĩnh cũ là Yondu Udonta trước khi bỏ đi và tìm giết Gamora.

Sau khi tha thứ và giúp chỉ của mình trong trận đánh ở hành tinh của Ego, cô ta bỏ đi trên một phi thuyền để trả thù Thanos. Nebulo cuối cùng đã bị Thanos bắt và dùng làm vật trao đổi để khiến cho Gamora phải tiết lộ vị trí của Soul Stone. Trốn thoát và sau đó là truy đuổi Thanoss tới Titan, Nebula biết rằng Thanos đã giết Gamora và cô ta quyết định trợ giúp Vệ Binh và cả Avengers trong việc chống lại Thanos.

Bất kể nỗ lực của mình, hô đã thật bại trong việc ngăn Thanos khỏi việc lấy được các viên đá vô cực, hắn ta sau đó dùng chúng để quét sạch một nửa dân số vũ trụ. Nebulo là một trong số những người sống sót, nhưng cô ta bị bỏ lại trên Titan với Tony Stark. Cô ta và Rocket là những thành viên còn sót lại của Vệ Binh Dải Ngân Hà.

3.7/5 (3 Reviews)

Back to top button
mua thẻ cào