Tiểu sử nhân vật: Mistress Death là ai?

Giới thiệu nhân vật

  • Tên thật: Cosmic Entity
  • Biệt danh: Mistress Death
  • Gia đình: Eternity, Galactus, Infinity, Oblivion (anh chị em), Rot (con trai) 
  • Liên kết:Thanos, Deadpool, Mario Chandler-Jones

Death (Cái chết) được sinh ra cùng vũ trụ với các thực thể khác liên kết với cô như Eternity và Galactus. Trong khi Eternity là hiện thân của sự sống và sự phát triển, Death lại là hiện thân của sự phân rã và hủy diệt. Cũng giống như các anh em của mình, sức mạnh của Death gần như là toàn năng. Cô xuất hiện như một bộ xương của con người, Death hiếm khi lớn tiếng khi nói chuyện và sự hiện diện của cô đã là một minh chứng để truyền tải thông điệp về cái chết.

Death sống trong lãnh giới của mình ở Realm Of Death (một nơi mà khi chết, tất cả linh hồn đều bắt buộc phải đến đó). Cô có các Death’s undead làm việc ở đó như một tay sai và lính cho mình. Trong thời gian Thế chiến 2, Death còn có một người lính Mỹ tên là John Kowalski đã trở thành sứ giả cho cô.

Khi xuất hiện, Death luôn hiện diện dưới hình dạng Mistress Death, một người phụ nữ trẻ trong một chiếc áo choàng trùm đến đầu gối, trên mặt thường đeo một chiếc mặt nạ hình đầu lâu (chưa bao giờ có ai nhìn thấy được khuôn mặt thật của cô).

Back to top button
mua thẻ cào