Nhân vật nào có khả năng chiến thắng trong trận đánh tay đôi 1-1 với Thanos?

Dormammu

Không cần phải bàn cãi. Dormammu làm chủ một chiều không gian khác trong tay, theo đúng nghĩa đen. Chỉ một phần sức mạnh của Dormammu cũng đã làm cho Ancient One gần như bất tử với thời gian và ban cho  Kaecilius khả năng thao túng thực tại. Một tí sức mạnh đó có thể bóp nát Thanos trong nháy mắt!

Ego

Về mặt cơ bản, Ego là thực thể Celestial duy nhất chúng ta có thể gặp trên màn ảnh MCU. Ông ta có khả năng thao túng cả hành tinh ở cấp độ nguyên tử, biến hoá nó theo ý muốn hoặc thậm chí là làm nó tan biến vào không gian. Thanos thực sự không có cửa khi đối mặt Ego.

Xem thêm: Sức mạnh của Ego

Surtur

Ở đầu phim Thor: Ragnarok, Surtur dường như chỉ mạnh hơn Thor một chút, và có thể đánh tay đôi một cách công bằng với Thanos. Nhưng sau khi được buff Ngọn lửa vĩnh cửu, hắn trở thành một con quái vật khổng lồ, một trảm đủ mạnh để đánh sập cả Asgard. Ngay cả Hela cũng không đủ tuổi đánh với Surtur, nói gì đến Thanos.

Hela

Hela rõ ràng có thể đánh bại Thanos. Ngay cả việc Thor được buff sức mạnh rõ ràng cũng không đủ để đánh bại Hela. Ngay cả búa Mjolnir huyền thoại của Thor cũng bị Hela bóp vụn chỉ trong một nốt nhạc. Đó là chưa kể khả năng bất tử của Hela, Thanos đấu tay đôi sẽ ở cửa dưới!

Xem thêm: Sức mạnh của Hela

3/5 (7 Reviews)

Back to top button
mua thẻ cào