Hai nhân vật xuất hiện trong after credit của Captain America: Civil War là ai?

Bộ phim Captain America: Civil War không chỉ là một trong những bộ phim thú vị và bùng nổ nhất của mùa hè 2017, mà nó cũng là điểm nhảy cho Phase 3 của vũ trụ Marvel Cinematic Universe. Bộ phim này là một sự chuyển tiếp sang một thời đại khác của MCU. Đó là lý do tại sao Marvel quyết định cho ra mắt hai nhân vật trong after credit của phim.

Sau những diễn biến đầy kịch tính trong trận chiến giữa Captain America và Iron Man, bộ phim đã kết thúc với một vài câu chuyện còn chưa được giải quyết. Có lẽ chúng ta sẽ phải đợi cho đến khi các bộ phim Avengers tiếp theo xem được nhiều câu chuyện trong số đó, nhưng ít nhất hai đoạn after credit cũng hé lộ nhiều điều cho bộ phim Avengers tiếp theoo.

Cảnh after credit thứ nhất

Cảnh after credit thứ nhất bắt đầu với Bucky Barnes (Chiến binh Mùa đông) ngồi trong một cơ sở y tế ở một nơi có hoang cảnh rất ư là thiên nhiên, với phần cánh cánh tay kim loại đã biến mất, do bị Iron Man phá hủy ở phần cuối của bộ phim. Khi cảnh quay mở rộng ra, chúng ta thấy Captain America và T’Challa (Black Panther) cũng góp mặt trong căn phòng.

Theo cuộc trò chuyện của họ, chúng ta biết rằng cả ba đã đi đến xứ Wakanda của T’Challa, nơi Bucky sẽ bị đóng băng lại cho đến khi có người đủ khả năng xóa đi những ký ức do HYDRA tẩy não của anh. Sau đó chúng ta có được cái nhìn đầu tiên về vùng đất Wakanda – nơi ở của Black Panther và là tâm điểm của bộ phim cùng tên được ra mắt vào năm 2018.

Nơi cư trú tạm thời của Winter Soldier có phải là điểm mấu chốt cho Avengers phần kiếm tiếp không? Chúng ta còn phải chờ đợi thêm.

Cảnh after credit thứ hai

Ở đoạn after credit thứ hai, chúng ta quay trở lại phòng ngủ của Peter Parker, nơi chúng ta thấy Peter đang vọc một thiết bị lạ trên cổ tay – dường như là món quà của Tony Stark. Cô May sau đó xông vào, khiến Peter giấu thiết bị cho đến khi cô rời đi. Anh giải thích những vết bầm tím trên mặt là do bị một kẻ bắt nạt từ Brooklyn tới ăn hiếp anh.

Ngay khi cô rời đi, Peter tiếp tục vọc cho đến khi nó đột nhiên phát ra một biểu tượng Spider-Man trên trần nhà của , được bao quanh bởi những biểu tượng bí ẩn. Lúc này cảnh phim chợt tắt và một thông báo xuất hiện: “Spider-Man sẽ tái xuất…”

Nói một cách chính xác hơn, Spider-Man sẽ trở lại trong bộ phim Spider-Man: Homecoming, hiện đang lên kế hoạch tung ra rạp vào ngày 7 tháng năm 2017. Chắc chắn với nâng cấp này, Spidey sẽ xuất hiện trong loạt phim Avengers kế tiếp.

Back to top button
mua thẻ cào