Tiểu sử nhân vật: Cable (Nathan Summers) là ai?

Giới thiệu nhân vật Cable

Cable là một chiến binh người máy/dị nhân bí ẩn tới từ tương lai.

Sức mạnh, năng lực và điểm yếu của Cable

Sức mạnh cơ bắp

Ngoại cảm: Cable có thể điều khiển đồ vật, anh ta có thể thu vũ khí về chỉ với một cái vãy tay.
Khiên ngoại cảm: Khi bị bắn ở tầm gần, Cable có thể chịu được đạn bắn bằng một tấm khiên năng lượng. Tấm khiên đủ mạnh để chịu một đòn trực tiếp từ Firefist.
Cơ thể cơ năng: Phần lớn cở thể của Cable, phần bên trái, đã được chỉnh sửa và nâng cấp với các bộ phận máy móc và cơ năng làm cho Cable nhìn giống như một người máy.
Mắt cơ năng: Mắt của Cable có khả năng quét cực kì hiện đại và có thể tạo ra ảnh ba chiều. Anh ta có thể quét các bộ phận vũ khí của mình và chọn ra phần tốt nhất để tại ra vũ khí tốt hơn. Đôi mắt này có thể quét Băng Ngục để tìm ra buồng giam của Russels.
Tay cơ năng: Tay trái của Cable hoàn toàn vận hành bằng cơ năng.
Sức mạnh: Sức mạnh của Cable vượt xa người thường. Anh ta có thể nốc ao Deadpool chỉ với vài cú đấm.
Dẻo dai: Cable rất dẻo dai, có thể nhảy qua khỏi một chiếc xe tải đang chạy nhanh dễ dàng. Anh ta có được sức mạnh này có thể là nhờ khả năng ngoại cảm của mình.
Sức chịu đựng: Cơ thể của Cable rất chắc chắn, cho phép anh ta sống sót qua nhiều tình huống ngặt nghèo với nhiều người thường. Anh ta có thể sống sót qua một cú va chạm củ axe tải DMC và một cú đá trực tiếp từ Juggernaut.
Du hành thời gian: Với khả năng sử dụng một cỗ máy thời gian được gắn trên cổ tay của mình, Cable có thể du hành thời gian. Cable dùng khả năng này để tới quá khứ 50 năm về trước để cứu gia đình mình.

Năng lực bản thân

Bậc thầy cận chiến: Cable rất điêu luyện trong đánh tay không, anh ta có thể dễ dàng đánh bại Deadpool, một kẻ điêu luyện chẳng kém mà không có chút khó khăn nào.
Bậc thầy thiện xạ.

Vũ Khí

Súng trường: Cable có một khẩu súng trường đặc biệt từ tương lai, nó được dựng thành từ nhiều khẩu súng khác nhau. Nó có ba chế độ bắn: đạn thường, lựu đạn và sóng năng lượng. Khả năng bắng ra sóng năng lượng nếu ở mức cực đại là đủ mạnh để đánh văng Juggernaut. Khẩu súng này còn có ống nhắm tiên tiến và đèn pin gắn kèm.

3.8/5 (5 Reviews)

Back to top button
mua thẻ cào