Kamen Rider TheBee

Kamen Rider TheBee (仮 面 ラ イ ダ ー ザ ビ Kamen Raidā ZaBī) là một trong những nhân vật trong. Nó dựa trên một / mô-típ. Tương tự như Hopper Riders, cả hai người dùng cũ của TheBee, nó dựa vào chiến đấu tầm gần vì không có bất kỳ vũ khí nào. Các nhân vật sau đây đã sử dụng bí danh của Rider:

(マ ス ク uk Masukudo Fōmu) là hình thức mạnh mẽ, bọc thép nặng nề, nhưng ít gây khó chịu của TheBee giống như một tổ ong. Đây là hình thức mặc định cho đến khi người lái xoay TheBee Zecter quanh cổ tay để bắt đầu lệnh Cast Off.

(ラ イ ダ ー Raidā Fōmu) là hình thức đẹp hơn, nhanh hơn và phản cảm hơn của TheBee giống như mô típ ong bắp cày. Trong hình thức này, TheBee có thể khởi tạo lệnh di chuyển ở tốc độ gần ánh sáng để phù hợp với tốc độ của Worms. Bằng cách nhấn một nút trên TheBee Zecter, cú đấm tachyon (ラ イ ダ ー ス ā Raidā Sutingu) được kích hoạt, cho phép người dùng xuyên qua Worm bằng stinger trên TheBee Zecter.

Arata Kagami (加 賀 美 Kagami Arata) đã nhận được TheBee Zecter trong tập 9 sau khi nó bỏ rơi Yaguruma. Dễ bị chọc giận, Yaguruma khiến cho thất bại của Tendou trở thành ưu tiên cao hơn so với việc bảo vệ cấp dưới của mình. Đổi lại, TheBee Zecter đã đến Kagami, người đang tuyệt vọng để bảo vệ Đội quân Bóng tối bị thương. Tuy nhiên, Kagami từ bỏ vai trò là TheBee vì sự tôn trọng của anh dành cho Tendou. Kagami sau này trở thành Kamen Rider Gatack.

Masato M. và buộc phải chuyển đổi. Anh ta là người mạnh nhất trong số những người mặc trang phục của TheBee Zecter, có khả năng hạ gục Formicaalubus Worm bằng những cú đấm trần. Sau khi đánh bại Worm, Zecter trở về Kageyama.

Có nhiều người dùng, Kamen Rider TheBee có hai người, (Itō Makoto) và (川 善 Mitch Oshikawa Yoshifumi).

Back to top button
mua thẻ cào