Kamen Rider Odin

Kamen Rider Odin (仮 面 ラ ダ ー オ ー ン Kamen Raidā Ōdin, Masked Rider Odin) là một nhân vật trong sản xuất tokusatsu. Anh ta là đại diện cá nhân của Shiro Kanzaki trong Cuộc chiến kỵ sĩ, sở hữu sức mạnh đáng kinh ngạc, khả năng dịch chuyển tức thời quanh chiến trường và nhiều Thẻ Advent mạnh mẽ như Time Vent và Survive Mugen. Hợp đồng Quái vật của anh ta, người sở hữu Điểm tấn công cao nhất trong số các quái vật trong Cuộc chiến kỵ sĩ.

Anh ta tự xưng là “Người lái cuối cùng, Người lái thứ 13”. Hiện chưa rõ danh tính của Kamen Rider Odin. Khi ai đó biến đổi bằng Odin Advent Deck, họ bị biến thành một con rối không suy nghĩ bị điều khiển bởi. Odin có ba mục đích. Anh ta có thể tương tác với thế giới thực theo cách mà Shiro Kanzaki – là một phần của – không thể, chẳng hạn như sử dụng thẻ Time Vent để quay ngược dòng thời gian. Anh cũng được giao nhiệm vụ bảo vệ cuộc sống của Yui Kanzaki bằng mọi giá. Và cuối cùng, anh ta là con át chủ bài của Shiro Kanzaki trong Cuộc chiến kỵ sĩ, được tạo ra để loại bỏ Rider cuối cùng còn lại để Shiro cuối cùng có thể chiến thắng Cuộc chiến Rider và điều ước mong muốn.

Odin xuất hiện ngắn gọn trong nhiều tập phim, tác phẩm đầu tay của anh tiết lộ anh sử dụng thẻ Time Vent và có thời gian đảo ngược. Shinji sau đó là người duy nhất cảm thấy ảnh hưởng của sự thay đổi thời gian và cố gắng thay đổi tiến trình thời gian đã xảy ra. Thật không may, Shiro nói với anh rằng điều đó không thể xảy ra vì quá trình thời gian thay đổi trong quá khứ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tương lai (điều này rõ ràng sẽ ảnh hưởng đến Cuộc chiến Rider và kết quả của nó). Odin xuất hiện trong các tập sau, chiến đấu với các kỵ sĩ khác (chỉ xuất hiện một cách kỳ lạ là và / hoặc).

Kamen Rider Odin đầu tiên là một người đàn ông vô gia cư đã trao nó, biến anh ta thành một con rối. Sau khi trở thành hiện thân của Kamen Rider Odin, anh ta dịch chuyển bản thân đến bốn kỵ sĩ, Ryuki, Hiệp sĩ, Ouja và Zolda, những người đang chiến đấu vào thời điểm đó, tham gia vào cuộc cãi lộn.

Anh ta dễ dàng đánh bại họ và sử dụng thẻ Time Vent để sửa chữa những sai lầm bằng cách dịch chuyển 6 tháng vào quá khứ, vô tình Ryuki cũng lẻn theo, người cũng nhân cơ hội này để ngăn chặn Cuộc chiến Rider. Sau khi Odin lần đầu tiên xuất hiện tại cùng một vị trí (với thời gian sáu tháng đã kết thúc), Ryuki biết nơi Odin dịch chuyển đến và đánh anh ta bằng một đòn Strike Vent. Odin hỏi làm thế nào anh ta biết và Shinji tiết lộ rằng anh ta đã để lại nó qua máy tính tại nơi làm việc và tại quán cà phê bảo anh ta tấn công nơi có lông vàng. Tuy nhiên, với sự thất vọng của Shinji, không có gì thay đổi kể từ quá khứ.

Ren bị chặn lại bởi Shiro, người sau khi được Ren yêu cầu chiến đấu, gửi Kamen Rider Odin để chiến đấu cho anh ta. Odin thậm chí còn có thể chống lại một Survive Final Vent của Knight Survive, đánh bật anh ta ra khỏi Chế độ sinh tồn và sau đó ném Feathers phát nổ vào anh ta. Ngay khi Odin chuẩn bị đập nát Deck của Ren, Ren nhanh chóng lao Lance của mình vào Deck của Odin, biến anh ta thành bụi.

Danh tính thực sự của và chưa được biết, nhưng có thể giả định rằng chúng giống với Odin đầu tiên – những người vô tội bị biến thành búp bê bởi Odin Advent Deck.

Lo sợ điều đó sẽ luôn can thiệp vào kế hoạch của mình, anh ta gửi Odin thứ hai để chiến đấu với anh ta, người lần lượt sử dụng hình thức Sống sót. Odin triệu hồi Kiếm của mình và họ bắt đầu chiến đấu một lần nữa với Odin dễ dàng lợi dụng. Ryuki kích hoạt Shoot vent nhưng Odin nhanh chóng làm chệch hướng nó. Anh ta kích hoạt Thẻ thông hơi lạ biến thành Thẻ thông hơi ăn cắp. Với điều này, anh ta có thể đánh cắp Vũ khí của Odin. Tuy nhiên, Odin nhanh chóng sử dụng Steal Vent của chính mình để lấy lại. tham gia nhưng nói với Ryuki rằng anh ta chỉ ở đó để chiến đấu. Cả hai đều cưỡi Quái vật hợp đồng (Mẫu xe máy) về phía Odin.

Tuy nhiên, Rider vàng dễ dàng nhảy qua chúng và tấn công chúng. Tuy nhiên, một tiếng hét Yui tàn khốc, kích động nhận thức của bộ ba kỵ sĩ với Ryuki nắm lấy cơ hội và buộc tội tại Odin và giữ anh ta lại để ngăn anh ta di chuyển. Knight kích hoạt Final Final thông thường của mình và tiêu diệt Odin.

Đến Gia đình Kanzaki và nhìn thấy Odin thứ ba và cuối cùng trong gương. Ren bình luận về cách Shiro quản lý để tái tạo Odin nhiều lần. Shiro nói với anh ta rằng Odin là đại diện của anh ta trong Cuộc chiến kỵ sĩ vì anh ta không có hình dạng vật lý. Ren gọi anh ta là một con rối và Shiro trả lời rằng Ren sẽ không thể đánh bại Odin bất kể. Ren biến thành Kamen Rider Knight và vào Thế giới gương. Anh ta ngay lập tức biến thành Survive và tấn công Odin.

Hiệp sĩ tiếp tục chiến đấu với Odin nhưng đang làm không thành công. Anh ta ngã xuống đất và Odin chuẩn bị sử dụng Final Vent của mình. Hiệp sĩ đứng dậy và cố gắng tấn công Odin. Trong khi đó, Shiro cuối cùng cũng nhận ra rằng ngay cả khi anh nghỉ ngơi

5/5 (1 Review)

Back to top button
mua thẻ cào