Kamen Rider Mach (Production Model)

Mô hình sản xuất của Kamen Rider Mach (量 産 型 仮 面 ラ イ ō ō Ryōsan-gata Kamen Raidā Mahha) là một biến thể của bộ đồ, với mũ bảo hiểm xe máy trông thật hơn, áo giáp bổ sung và trang bị thêm trên lưng. Dự định được sử dụng để chống lại cuộc khủng hoảng Roidmude trong việc hỗ trợ các kỵ sĩ Kamen, phiên bản Mach này sử dụng phiên bản hoàn toàn màu xanh của.

Cho đến nay chỉ có một người dùng được biết đến của hệ thống này, vì cuối cùng nó không bao giờ được sản xuất hàng loạt để sử dụng cho quân đội sau khi loại bỏ cuộc khủng hoảng Roidmude.

Sau khi được thăng chức thành ứng cử viên của một giám đốc hiện tại của Lực lượng cảnh sát vì sự thành công của việc sử dụng thiết bị của Gulopiko 3 để chống lại một số vụ khủng bố của Roidmudes, chính phủ cảnh sát muốn có quân đội Kamen Rider của họ. Sản phẩm hoàn thiện là Mach Driver Honoh được sản xuất hàng loạt, sử dụng một khóa có các đặc tính tương tự như Khóa Tridoron.

Dự án được dẫn dắt bởi Honganji là người dùng đầu tiên của bộ truyện, tự xưng là Kamen Rider Jun. Tuy nhiên, sau khi biến đổi, anh không thể di chuyển do bị bong gân cổ, cũng như một số lỗi kỹ thuật trong hệ thống của bộ đồ.

Tuy nhiên, mặc dù Rinna và Honganji làm việc suốt ngày đêm để tự sản xuất dây đai cho cảnh sát, nhưng khi xâm chiếm, anh ta đã phá hủy hầu hết chúng trong cuộc tấn công của mình chỉ để lại một vài Mach Mach hoạt động mà Rinna mang đi và trục vớt thành công.

Sau đó, Honganji sẽ sử dụng mô hình sản xuất Mach Driver để trở thành Kamen Rider Jun một lần nữa.

Trong chương trình sân khấu, trở thành người dùng thứ hai và biến thành Người mẫu sản xuất Mach, tự gọi mình là Kamen Rider Genpachiro.

0/5 (0 Reviews)

Back to top button
mua thẻ cào