Kamen Rider Eiki

Kamen Rider Eiki (仮 面 ラ ダ ー 鬼 Kamen Raidā Eiki, “Masked Rider Sharp Demon”) là một trong những, được hỗ trợ bởi tổ chức.

Eiki đã từng là một người bình thường với một cái tên thông thường, nhưng tại một thời điểm, anh ta đã trở nên gắn liền với tổ chức và. Cuối cùng anh trở thành người học việc của một Oni và cuối cùng đã có thể trở thành một người, và lấy tên Eiki, nghĩa là Quỷ sắc nhọn. Anh ấy vẫn chưa nhận được một người ủng hộ. Trong tháng 2 năm 2005, anh ấy đã hoạt động vào các ngày 1-2 và 10-22. Trong tháng 4 năm 2005, anh ấy đã hoạt động vào các ngày 1-10 và 18-30.

Vào cuối mùa hè năm 2005, Eiki đã theo dõi một số tin đồn về hoạt động đến núi Kayanoki và tìm thấy bằng chứng về một, nhưng có gì đó kỳ lạ về hành vi của nó. Anh ấy đã gửi đi và có thể xác định vị trí của họ. Anh ta gọi và báo cáo với những nghi ngờ của mình và rằng anh ta sẽ tiêu diệt nó. Anh ta biến hình và chạy qua ngọn núi phủ rừng cho đến khi tìm thấy chúng trong một mỏ đá cũ. Họ chế nhạo anh ta đến theo cách của họ và Eiki nói rằng anh ta biết họ là Tsuchigumo và rằng anh ta đã tìm kiếm họ. Douji và Hime biến thành hình dạng bọc thép và vũ khí biến hình. Eiki không hề hấn gì khi anh ta lưu ý rằng họ là những chiến binh. Họ bắt đầu đấu tay đôi nhưng sự linh hoạt của Douji và Hime trong không gian hạn chế đã chứng minh quá nhiều. Họ hạ gục anh ta và Douji đâm vào chân Eiki bằng vũ khí của nó, trong khi Hime hạ gục một trong những Ongekibou của anh ta. Eiki thấy không còn cách nào khác và bắt đầu chạy trốn cho đến khi anh đến một vách đá. Douji đã ném vũ khí của mình vào anh ta và nó đã khiến anh ta đủ mạnh để anh ta rơi xuống dòng sông phía dưới.

Một số người dân miền núi đã tìm thấy anh ta và cứu anh ta khỏi dòng suối. Họ đã liên lạc với Takeshi và nói rằng anh an toàn nhưng bị tổn thương. Eiki đã qua đêm với họ và tìm cách chữa lành vết thương ở chân. Sáng hôm sau, anh ta quay trở lại trại của mình và đệ tử, đưa cho anh ta vị trí của Tsuchigumo.

Khi Eiki đến, được một nửa vào miệng của Makamou, vì vậy anh ta chạy đến và đập đầu Makamou bằng Kiboujutsu của mình: Rekkadan buộc tội Ongekibou. Tác động khiến nó giải phóng sự kìm kẹp của nó đối với Todoroki và cả Eiki và Ibuki chạy đến bên anh để xem anh thế nào. Anh ấy vẫn ổn nhưng Ibuki cũng tự hỏi về Eiki. Oni trả lời rằng sau một đêm ngủ, anh ta đã phục hồi eiki (tinh thần cao), nên anh ta vẫn ổn. Tất cả bọn họ lao về phía Tsuchigumo, và Eiki nhảy lên một tảng đá bên cạnh và gắn anh ta để sử dụng hình dạng Ongeki Da: Hissatsu Hitchū của anh ta, trong khi Ibuki sử dụng kỹ thuật Ongeki Sha: Shippū Issen của anh ta và Todoroki nhảy lên nó và sử dụng Ongekizan của anh ta Kỹ thuật Raiden Gekishin. Họ chơi cho đến khi Makamou bắt đầu hoành hành, phá hủy tảng đá mà Eiki đứng trên và làm rung chuyển Todoroki. Họ định đi theo nó, nhưng Douji cản đường họ. Eiki đã vô hiệu hóa nó và đánh nó hai lần với Rekkadan, trong khi Ibuki đá nó với Kitōjutsu của mình – Senp andjin và Todoroki đã chém nó bằng điện tích đã phá hủy Douji.

Oni chạy theo Makamou, nhưng khi họ bắt kịp nó, họ thấy rằng nó đã đánh bại nó. Họ chào đón anh và anh chào họ trở lại.

Henshin Onsa (変 身 Transform Tune Fork): Một thiết bị chuyển đổi ngã ba điều chỉnh.
Ongekiko: Hakuryoku (音 撃 鼓 ・ 白 緑 Sound Attack Drum: White Green): Một chiếc khóa taiko.
Ongekibō: Rokushō (音 撃 棒 ・ 緑 Câu lạc bộ tấn công âm thanh: Thắng xanh): Một cặp trống cầm vũ khí Ongeki.
Kitōjutsu: Onizume (闘 術 ・ lit. “Kỹ thuật chiến đấu quỷ: Móng vuốt quỷ”): Tạo móng vuốt từ tay anh ta để đâm và chém vào Makamou. Những móng vuốt này gần như không thể phá vỡ, do đó biến chúng thành một trong những vũ khí hữu dụng nhất của Eiki.
(鬼 棒 術 烈火 lit. “Kỹ thuật câu lạc bộ quỷ: Viên đạn lửa hoành hành”): Eiki nạp năng lượng cho dùi trống của mình, đốt cháy ngọn lửa bằng vũ khí tạo ra một vũ khí giống như ngọn đuốc, sau đó có thể bắn những quả cầu lửa từ mỗi mục tiêu.
Ongeki Da: Hissatsu Hitchū no Kata (音 撃 打 ・ 必殺 必 の の Đột kích tấn công âm thanh: Phong cách mục tiêu giết người chắc chắn): Ongeki Finisher.
Eiki được lồng tiếng bởi người kể chuyện trong sê-ri (井 哉 Nakai Kazuya). Diễn viên phù hợp với anh ấy là (瀬 尚 Nagase Naoki).

Năm nhân vật của Eiki đã được phát hành như một phần của các toylines dựa trên Kamen Rider Hibiki. Đầu tiên là một nhân vật PVC độc quyền bao gồm hai người. Con số được phát hành cùng với và năm 2006 của bộ truyện. Năm 2006, Bandai đã phát hành Eiki như một phần của dòng, bao gồm Ongekibou của anh, một số và phụ kiện. Đây cũng là một bộ phiên bản giới hạn bao gồm Danki và Sabaki. Vào năm 2008, Eiki là một phần của dòng sản phẩm mini HG 35 Kamen Rider ~ Phiên bản chiến tranh côn trùng ~. Vào tháng 6 năm 2009, Eiki là một phần của dòng thứ 3 đặc biệt SIC Takumi cùng với Sabaki và Danki. Cái cuối cùng là một tác phẩm điêu khắc đầu của Eiki. phát hành năm 2012 như một phần của làn sóng thứ 12 của Bộ sưu tập mặt nạ Rider.

Back to top button
mua thẻ cào