Kamen Rider Delta

Kamen Rider Delta (仮 面 ラ イ ー タ Kamen Rider Deruta, Masked Rider Delta) là một bộ áo giáp công nghệ cao được thấy trong Series Kamen Rider 2003-2004.

Nhiều người và Orphnoch đã đeo Vành đai Delta và biến thành công thành Kamen Rider Delta (thậm chí chỉ trong một thời gian ngắn) vào lúc này hay lúc khác trong phim truyền hình. Ba học sinh trường Ryūsei đã sử dụng hệ thống này sau đây:

Vì lý do không rõ, Delta Gear vắng mặt trong phim; không có Shūji Mihara hay Kamen Rider Delta xuất hiện.

Trong (phiên bản SIC Hero Saga của các sự kiện diễn ra trước bộ phim Paradise Lost) Tập 3: Delta, tuy nhiên, các học sinh khác của Trường Ryūsei bao gồm Mihara (là người dùng chính trong loạt phim đó), Rina và Saya, là bị tấn công bởi những người ngay lập tức biến thành Orphnochs khi họ chạm vào một Bông hồng xanh được gửi đi khắp thế giới ẩn danh. Delta Gear đã bị phá hủy, nhưng nó được Murakami sử dụng để tạo ra Vành đai của hai Hoàng đế: và.

Delta Gear là bộ Kamen Rider Gear đầu tiên được phát triển bởi Tập đoàn Smart Brain để bảo vệ Vua Orphnoch. Nó không bao giờ di chuyển qua giai đoạn nguyên mẫu. Suit có nhiều sức mạnh và tốc độ hơn Faiz và Kaixa Gears, nhưng ít chức năng hơn đáng kể – nó thiếu nghiêm trọng về vũ khí và mô-đun, và không cung cấp các cải tiến chiến lược nào về tốc độ và sức mạnh ban đầu. Nó cũng là thiết bị duy nhất cho phép con người sử dụng mà không giết chết chúng trong quá trình này, tuy nhiên, có những tác dụng phụ tiềm ẩn.

Sự xuất hiện ban đầu của Delta Gear được coi là có gì đó giống với kinh dị, vì sự hiện diện đơn thuần của người đeo Delta Gear đã truyền cảm hứng cho nỗi sợ hãi và sợ hãi trong Orphnoch cũng như các kỵ sĩ Kamen khác. Một chi tiết đáng chú ý là cách Orphnoch bị Delta giết chết với vụ nổ ngọn lửa đỏ trái ngược với ngọn lửa màu xanh thông thường; lý do cho điều này là không rõ ràng.

Delta Gear được một số thành viên của Trường Ryūsei thèm muốn và chuyển đến, cho đến khi nó được lấy bởi Kitazaki (Dragon Orphnoch) của Luckylover, cho đến khi anh ta chán nó. Nó lại một lần nữa được ném từ người này sang người khác cho đến khi Shūji Mihara được chỉ định là người dùng chính.

Một số tác dụng phụ bao gồm người dùng trở nên không ổn định về tinh thần và phát triển chứng nghiện sử dụng Gear, cũng như phát triển các sức mạnh nhỏ giống như Orphnoch. Những người có ý chí đủ mạnh hoặc chỉ không thích chiến đấu nói chung, có thể sử dụng Delta Gear mà không có tác dụng phụ được đề cập (ví dụ, Saya Kimura của Ryuseiji đã có thể sử dụng nó đúng cách, tuy nhiên, nó có thể góp phần rất lớn vào căn bệnh của cô gây ra cho cô không có khả năng chống đỡ Aki Sawada / Spider Orphnoch khi anh ta giết cô). Đến cuối bộ truyện, Delta Gear vẫn còn nguyên vẹn; Mihara cho rằng nó vẫn đang mang nó.

Sau khi hoàn thành chuyển đổi, Delta Armor có một số tính năng chính trong thiết kế để bảo vệ người dùng. Giống như tất cả các bánh răng Rider, áo giáp Delta thể hiện khi Delta Driver tạo ra Photon Blood (フ ォ ト Foton Buraddo), một chất phát sáng tạo ra Sol Sol mềm (ル フ ー ム Soru Fōmu) Áo giáp đầy đủ (ル um um um um um linh dương

Chiếc mũ này là duy nhất do chiếc Global Feeler (ロ ー バ ō ō ō ō ō ō ō ō ō mắt và tầm nhìn x-quang không giới hạn.

0/5 (0 Reviews)

Back to top button
mua thẻ cào