Tìm hiểu về Viêm Trụ Rengoku Kyoujurou

Rengoku Kyoujurou là một Thợ Săn Quỷ đẳng cấp cao và giữ chức vụ Viêm Trụ của Sát Quỷ Đội trong bộ anime/manga Kimetsu no Yaiba. Để giúp bạn có thêm thông tin về Viêm Trụ Rengoku Kyoujurou , hãy cùng mình tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Về Ngoại hình

Rengoku là một thanh niên có vóc dáng cao lớn với mái tóc vàng sáng với những vệt đỏ, lông mày đen và đôi mắt vàng.

Trang phục của Kyojuro bao gồm đồng phục Thợ Săn Quỷ tiêu chuẩn với một chiếc áo choàng màu trắng cùng với hoa văn giống như ngọn lửa màu đỏ ở cuối vạt áo.

Là một trụ cột, Kyojuro rất nhiệt tình đối với các nhiệm vụ của mình. Anh là một người có tính cách hào phóng, đáng yêu, tốt bụng và luôn tự hào về trình độ kiếm thuật phi thường xuất phát từ quá trình rèn luyện nghiêm túc và kỷ luật.
Anh là một chiến binh đáng kính, tuân thủ quy tắc chuẩn mực đạo đức. Điều này được mẹ của Rengoku truyền dạy ngay từ khi anh còn nhỏ, mẹ anh nói rằng điều quan trọng nhất của những người khi sinh ra đã mạnh mẽ, là hãy dùng thứ sức mạnh đó để bảo vệ những kẻ yếu hơn mình.

Về Tính Cách

Là một Trụ cột Kyojuro rất nhiệt tình đối với các nhiệm vụ của mình . Rengoku là một người có tính cách hào phóng, đáng yêu, tốt bụng và tự hào về kỹ thuật và các kiếm thuật phi thường xuất phát từ quá trình rèn luyện nghiêm túc và kỷ luật.
Anh là một chiến binh đáng kính, tuân thủ quy tắc đạo đức chuẩn mực. Điều này được mẹ của Rengoku truyền dạy cho anh ngay từ khi còn nhỏ, nói rằng điều quan trọng nhất của những người khi sinh ra đã mạnh mẽ, là hãy dùng thứ sức mạnh đó để bảo vệ những kẻ yếu hơn mình.

Tiểu sử của Rengoku

Kyojuro là con trai cả của Rengoku Shinjurou . Cha của anh từng là một Viêm Trụ của Sát Quỷ Đội nhưng đột nhiên nghỉ hưu vì một lý do nào đó.

Trong sự kiện Infinity Train, có nhắc đến Kyojuro có một người em trai đã được đào tạo cùng anh ta cho đến khi cha của họ không còn muốn dạy họ nữa. Sức mạnh của anh được bộc lộ khi anh đã ra sức bảo vệ hơn 200 người trên chuyến tàu khỏi lũ quỷ. Sau khi chuyến tàu kết thúc, anh đụng độ với Thượng Huyền Tam – Akaza, Kyoujurou đã chiến đấu và cố gắng tiêu diệt hắn nhưng thua trận, anh bị trọng thương và hi sinh anh dũng. Akaza còn công nhận Rengoku Kyoujurou là một đối thủ đáng gờm.

Về Sức Mạnh và Khả năng

Kyojuro là một trong những kiếm sĩ mạnh nhất của Sát Quỷ Đội. Chính Thượng Huyền Tam Akaza cũng đã thừa nhận các kỹ năng của Kyojuro. Kyojuro đã tự bản thân luyện tập trở thành trụ cột sau khi đọc qua một cuốn sách hướng dẫn về Hơi Thở Của Lửa, một cuốn sách mà chỉ có 3 phần.

Sức khỏe vượt trội: Kyoujurou sở hữu một sức khỏe, lực tay rất mạnh và sức chịu đựng cực cao, được Akaza mô tả là “không thể tin được”, dù thực tế là anh đã bị thương nặng trong thời điểm đó.

Tốc độ cực cao: Kyoujurou cực kì nhanh, ngay cả một Thợ Săn Quỷ đã qua đào tạo và thực chiến như Tanjirou cũng không thể nhìn thấy, thậm chí anh có thể tạo ra lực chấn động với tốc độ đó.

Kiếm pháp điêu luyện: Trình độ kiếm thuật của Kyoujurou cực kì cao, được Akaza mô tả là vô cùng sắc sảo và tuyệt vời, những nhát chém mà anh tung ta luôn được Akaza ca ngợi về uy lực và kĩ thuật siêu phàm

Ý chí bất khuất: Kyoujurou là một người có một ý chí và niềm tin mãnh liệt, dù cho cơ thể đang bị thương rất nặng nhưng anh vẫn không hề nhụt chí, Akaza đã chấp nhận hắn đã thất bại trong việc lôi kéo anh trở thành quỷ.

Hơi Thở của Lửa

Thức thứ nhất: Bất Tri Hỏa: Kyoujurou phóng đến kẻ địch ở một tốc độ cao, đồng thời chém vào đầu chúng trong một hoặc nhiều nhát chém.
Thức thứ hai: Thăng Viêm Thiên: Một nhát chém từ lưới lên.
Thức thứ tư: Thịnh Viêm Hải Triều: Kyoujurou sử dụng kỹ thuật này để bảo vệ bản thân khỏi các đòn tấn công từ kẻ thù.
Thức thứ năm: Viêm Hổ: Kyoujurou tấn công kẻ địch với một ngọn lửa hình con hổ.
Bí kỹ : Thức thứ chín: Luyện Ngục: Kyoujurou lao đến tấn công kẻ địch với một tốc độ và sức mạnh cực lớn, nó mạnh đến mức tạo ra một vụ nổ để lại vết lõm sâu trên mặt đất

Thông tin thêm về Kyoujurou Rengoku

– Kyojuro được xếp ở vị trí thứ 7 trong cuộc thăm dò ý kiến ​​nhân vật đầu tiên với 1.021 phiếu bầu.
– Kyojuro thích xem đấu vật sumo.
– Món ăn yêu thích của Kyojuro là khoai lang.

Vừa rồi chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về nhân vật nhân vật Viêm Trụ Rengoku Kyoujurou, hy vọng bạn đã có thêm những thông tin về nhân vật này. Cảm ơn các bạn đã xem hết bài viết!

Back to top button
mua thẻ cào