Tiểu sử nhân vật: Yushiro là ai ?

Yushiro là trợ lý, bảo vệ và cũng là người duy nhất sống cùng Tamayo, là bạn đồng hành của Tamayo và là một đồng minh thân cận của Kamado Tanjiro. Cậu bị biến thành Quỷ bởi Tamayo.

Ngoại hình

Yushiro có ngoại hình của một cậu nhóc với làn da trắng nhợt và đôi mắt giống mắt mèo nhưng tròng mắt có màu tím nhạt của hoa oải hương giống như Tamayo. Mái tóc ngắn của anh được tạo kiểu gọn gàng và được tô theo chiều dọc từ màu xanh xỉn sang màu đen. Yushiro mặc một chiếc áo sơ mi cài cúc dưới kimono toàn màu trắng và quần màu xanh đậm.

Tính cách

Yushiro là một người kiêu ngạo, coi thường mọi thứ xung quanh. Cuộc trò chuyện đầu tiên của cậu với Tanjiro thậm chí bắt đầu bằng việc cậu đã xúc phạm dung mạo của Nezuko. Yushiro thường được miêu tả với vẻ mặt cau có và hiếm khi thấy cậu cười với người khác trừ khi đó là Tamayo, người mà cậu mến mộ. Yushiro chỉ quan tâm đến Tamayo và ghét khi những người khác cản trở cậu dành thời gian cho cô ấy, cậu rất ghét người khác ở bên cạnh cô dù chỉ một phút. Trên thực tế, Yushirou rất ít quan tâm đến những người khác ( trừ Tamayo) trong khi Tanjiro và Nezuko đang chiến đấu với hai con quỷ đang cố giết họ, Yushiro đã gợi ý với Tamayo rằng có thể sử dụng Tanjiro và Nezuko làm mồi nhử để chạy trốn khỏi bọn chúng, đề nghị này khiến Tamayo khiếp sợ. Mặc dù sau đó Yushiro đã nói rằng cậu chỉ đang nói đùa để xoa dịu cô, nhưng rõ ràng lúc đó cậu đã thực sự đã nghiêm túc. Cậu ghét những người khác đến quá gần Tamayo, hoặc cậu nhận thấy ai đó xúc phạm cô. Bản thân Yushiro thường hay ngại ngùng trước các hành động và cử chỉ của Tamayo. Yushiro dường như cảm thấy bị xúc phạm khi Tanjiro cho rằng tất cả các con quỷ khó kiểm soát ham muốn ăn thịt người, dù vậy, cậu có thể thể hiện sự tôn trọng với người khác, vì thế cậu đã thu lại ý kiến của mình về việc chê bai Nezuko và nói rằng cô bé rất xinh đẹp. Yushiro cũng thể hiện lòng tốt của mình khi che miệng Tanjiro để ngăn cậu hít phải chú thuật của Tamayo, nó thực sự là một chất độc đối với con người bình thường.

Tiểu sử

Yushiro là người được Tamayo chăm sóc khi cô đang hành nghề y. Cậu đang ở trong tình trạng nguy kịch vì phải chiến đấu với bệnh tât. Khi Tamayo cho cậu lựa chọn chống chọi với căn bệnh của mình hoặc sống lâu hơn như một con quỷ. Cậu đồng ý trở thành một con quỷ và từ đó ở bên cạnh Tamayo làm trợ lý cũng như người bảo vệ cô.

Sức mạnh và khả năng

Yushiro sở hữu một loại Huyết Quỷ Thuật tên là Thị Giới. Nó cho phép cậu có khả năng che dấu hoặc tiết lộ sự hiện diện của thứ gì đó bằng cách sử dụng những tấm bùa chú. Yushiro có thể hoàn toàn che giấu lối vào phòng khám của Tamayo ở Asakusa, nhưng không thể che giấu hoàn toàn sự tồn tại của nó trước Mũi tên của Yahaba.
Nó gồm có các kỹ thuật sau:

-Mục Ẩn Thuật: Khả năng làm ẩn giấu công trình và mục tiêu khỏi bằng bùa chú.
-Thị Giác Thải Dự Thuật: Gắn lá bùa vào người khác, cho họ tầm nhìn của bản thân.
-Viễn Thị Thuật: Nhìn thấu các bước chuyển động nhờ lá bùa.
-Nhãn Cầu Nghĩ Thái: Biến đôi mắt của bản thân giống với mắt con người.

 

4.2/5 (5 Reviews)

Back to top button
mua thẻ cào