Tiểu sử nhân vật: Ubuyashiki Kagaya là ai ?

Kagaya Ubuyashiki Là thủ lĩnh của Sát Quỷ Đội. Ông thường được các Trụ Cột gọi bằng tên “Oyakata-sama”.

Ngoại Hình

Kagaya có làn sáng và mái tóc đen dài ngang vai. Ông có một dấu hiệu nguyền rủa đang dần giết chết ông, dấu hiệu này khiến cho làn da ông bị hoại tử dần dần và thối rữa từ phần trán xuống mặt. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến mắt khiến ông bị mù. Cho đến lúc chết, lời nguyền này đã lan khắp cơ thể của ông, nó làm ông phải nằm liệt giường và gần như không thể di chuyển. Khi Muzan đối mặt với Kagaya trước lúc chết, hắn cho rằng ông có nụ cười của một vị Phật.
Kagaya thường mặc một bộ kimono đen với thắt lưng màu nâu và bên ngoài là áo khoác kimono trắng dài có hoa văn màu hồng và tím quanh vùng thắt lưng.

Chính vì làn da bị hoại tử do bị nguyền rủa mà nhiều bạn đã nhầm tưởng rằng ônglà quỷ chứ không phải người.

Tính Cách

Kagaya luôn có thái độ bình tĩnh, quan tâm đến các thành viên của Sát Quỷ Đội, thậm chí ông còn coi họ như con của mình. Ông cũng có thể giải quyết ổn thỏa những lời chỉ trích, và sẵn sàng công nhận những điểm yếu của mình, một người không có khả năng trở thành Thợ Săn Quỷ mặc dù là thủ lĩnh của họ. Kagaya có thể nhớ từng thành viên và đặc điểm của họ trong Sát Quỷ Đội

Tuy Kagaya có vẻ là một người dễ khoan dung, nhưng các quyết định ông đưa ra đều đã được xem xét hợp lý, rõ ràng và không hề có bất kỳ sự thiên vị nào.

Cách nói chuyện của ông, rất mạch lạc, nhẹ nhàng và cực kỳ khéo léo, sử dụng từ ngữ và ngữ điệu theo cách mà người đối diện không thể nào bỏ qua mà phải lắng nghe những lời ông nói.

Đối với người thân của mình, Kagaya khá nghiêm khắc vì lời nguyền của cả gia tộc. Tuy nhiên, ông vẫn thể hiện sự dịu dàng và thái độ hòa ái đối với họ.

Tiểu Sử và Nguồn gốc

Ubuyashiki Kagaya sinh ra trong một gia tộc bị nguyền rủa, đó chính là gia tộc Ubuyashiki. Từ ngàn năm trước, gia tộc Ubuyashiki xuất hiện một kẻ mang căn bệnh không thể sống khi bước sang tuổi 20. Kẻ đó chính là Muzan. Bác sĩ điều trị đã cho hắn dùng một thứ thuốc chế từ loài hoa cực hiếm, Hoa Bỉ Ngạn. Muzan vô cùng tức giận khi loại thuốc này không hề đem lại tác dụng, trong lúc tức giận hắn đã giết chết vị bác sĩ. Cơn ác mộng lúc này mới thực sự bắt đầu với dòng họ Ubuyashiki. Sau khi giết vị bác sĩ, sức mạnh từ loài hoa Bỉ Ngạn Xanh mới thực sự phát huy công hiệu. Nó đem lại cho hắn một cơ thể mạnh mẽ, bất tử, bất lão, trở thành con quỷ đầu tiên, Con Quỷ Khởi Nguyên, Vua của loài quỷ. Nhược điểm duy nhất của hắn là ánh sáng mặt trời. Cùng với sự xuất hiện của Quỷ Vương Muzan, cả gia tộc Ubuyashiki đều bị nguyền rủa, một lời nguyền khủng khiếp. Những đứa trẻ mang huyết thống của gia tộc Ubuyashiki đều sẽ chết ngay khi vừa sinh ra. Khi cả gia tộc Ubuyashiki sắp rơi vào cảnh diệt vong, một vị pháp sư thần bí đã đến và nói với gia tộc Ubuyashiki rằng: “Một con quái vật đã được sinh ra từ gia tộc các ngươi… Nếu như các ngươi thề rằng sẽ đem cả tính mạng ra để tiêu diệt nó… Khi các người làm được, các ngươi sẽ thoát khỏi lời nguyền này”.

Để thoát khơi sự diệt vong, gia tộc Ubuyashiki đã chấp nhận số mệnh và làm theo lời vị pháp sư. Họ kết hôn với những người phụ nữ đặc biệt do vị pháp sư chọn lựa để sinh ra thế hệ sau không còn bị chết yểu. Qua cả ngàn năm, những người thừa kế ấy từng bước tạo dựng lên Sát Quỷ Đội và vẫn kiên cường chiến đấu với lũ quỷ một cách không khoan nhượng. Mặc dù vậy lời nguyền vẫn đeo bám gia tộc Ubuyashiki khiến không một ai trong gia tộc có thể sống được qua 30 tuổi. Và Ubuyashiki Kagaya là chủ của gia tộc Ubuyashiki trong thời đại này.
Năm Kagaya Ubuyashiki 14 tuổi, ông gặp Gyomei khi đó đã 18 tuổi, người sau này giữ vị trí Nham Trụ. Bằng sự chân thành, tin tưởng, và cái nhìn chính xác, Oyakata-sama đã cứu vớt Gyomei và đưa anh gia nhập Sát Quỷ Đội.
Với lời nguyền trên thân, Kagaya Ubuyashiki ra đi sớm ở tuổi 23. Trước khi chết vị thủ lĩnh của Sát Quỷ Đội dùng chính bản thân và vợ con làm mồi như để trọng thương Quỷ Vương Muzan tạo cơ hội cho các Sát Quỷ Nhân vây quét tiêu diệt cơn ác mộng ngàn năm qua.

Sức Mạnh và Khả Năng

Mặc dù là thủ lĩnh của Sát Quỷ Đội nhưng Kagaya Ubuyashiki không thể trở thành một Thợ Săn Quỷ và nắm giữ sức mạnh mạnh mẽ. Với lời nguyền trên thân ông thậm chí còn yếu hơn cả những người bình thường. Đổi lại Ubuyashiki Kagaya có những khả năng đặc biệt để có thể làm thủ lĩnh của những Thợ Săn Quỷ mạnh mẽ mà không một ai phản đối và thậm chí còn được họ yêu quý như người thân.

Giọng nói êm dịu: Kagaya sở hữu khả năng khiến người khác cảm thấy thoải mái chỉ bằng giọng điệu và nhịp điệu hành động của mình như đã làm trước Tanjiro Kamado và các Trụ cột khác.

Tầm nhìn xa: Ngoài giọng nói đặc biệt của mình, Kagaya (và phần còn lại của gia đình Ubuyashiki) sở hữu một bản năng siêu phàm có thể giúp họ tránh được những tình huống nguy hiểm và giúp họ tích lũy một lượng lớn tài sản.
Bản năng này giúp Kagaya đã chính xác khi đưa ra nhiều phỏng đoán về diễn biến tương lai, những điều cuối cùng đã được chứng minh là đúng và chính xác.
Ví dụ như lời tiên đoán chính xác của Kagaya về điểm yếu duy nhất còn lại của Muzan là mặt trời và các Thợ Săn Quỷ sẽ không thể tiêu diệt hắn chỉ đơn giản bằng cách chặt đầu, và một lần nữa khi ông dự đoán chính xác rằng cái chết của Gyutaro và Daki, sẽ tạo ra những làn sóng mà cuối cùng sẽ khiến các thành viên của Thập Nhị Nguyệt Quỷ, đặc biệt là những Thượng Huyền sẽ bị tiêu diệt dần dần qua hàng trăm năm bất bại.

4.5/5 (12 Reviews)

Back to top button
mua thẻ cào