Tiểu Sử nhân vật: Tsuyuri Kanao ai ?

Tsuyuri Kanao là một Thợ Săn Quỷ. Cô là em gái nuôi của Kochou Kanae và Kochou Shinobu đồng thời cũng là người kế vị vủa Trùng Trụ Shinobu.

Ngoại hình

Tsuyuri Kanao là một cô gái có vẻ ngoài nhỏ nhắn, đôi mắt to cùng với mái tóc dài màu đen, buộc thành đuôi ngựa sang một bên với thắt nơ hình con bướm giống như Shinobu.

Kanao mặc bộ đồng phục săn quỷ tiêu chuẩn, với phần dưới là chiếc váy dài xếp li thay vì quần hakama, mang đôi bốt trắng có đây buộc, cô cũng khoác một áo choàng trắng được nối bằng một vật trang trí.

Tính cách

Kanao là một cô gái trầm tính và thiếu quyết đoán, do trong qua khứ cô bị bán làm nô lệ và không được phép làm bất cứ điều gì ngoài điều mà chủ nhân nói, cô vô dụng trong việc đưa ra quyết định. Mỗi khi cần làm gì, cô phải tung đồng xu hoặc chờ người lớn hơn cho phép mình, sau này tính cách cô dần cải thiện khi tiếp xúc với Tanjiro, cô dần dần thay đổi, quyết đoán hơn và tự đưa ra quyết định của mình mà không cần đợi ai cho phép như trước nữa.

Sức mạnh và khả năng

Khả năng tự nhiên

Là một nữ  kiếm sĩ, cô không mang trong mình nhiều khả năng tự nhiên như những nam kiếm sĩ cùng đội, tuy nhiên Kanao cũng rất tự tin vào thị giác của mình.

Thị giác nhạy bén

Kano có một thị lực cực kỳ sắc bén, cô có thể dự đoán chính xác đòn tấn công và hướng tấn công tiếp theo của đối phương, chỉ bằng cách quan sát chuyển động nhẹ của cơ bắp, các khớp và mắt của đối phương. Khả năng này cho phép Kanao đưa ra đòn phản công ngay lập tức trước khi để địch đánh trúng mình. Đặc biệt khi dùng thức cuối cùng Bỉ Ngạn Chu Nhãn, thị giác của Kanao trở nên siêu nhạy bén do thị lực được tăng lên mức tối đa, cô có thể nhìn thấy mọi chuyển động, đồng thời tất cả các chuyển động của thế giới bên ngoài đếu sẽ chậm lại trong mắt cô.

Kiếm thuật

Là thành viên trong Sát Quỷ Đội, Kanao đã luyện thành thục và có thể sử dụng năm thức trong Hơi Thở của Hoa, năm thức đó là:

Thức thứ hai: Ngự Ảnh Mai,một nhát chém xoay vòng làm trật hướng tấn công của kẻ địch.

Thức thứ tư: Hồng Hoa Y, một nhát chém mạnh với qũy đạo xoắn.

Thức thứ năm: Đồ Thược Dược, tung ra chín nhát chém cùng một lúc.

Thức thứ sáu: Oa Đào, xoay tròn cơ thể để tung ra các nhát chém liên tiếp.

Thức cuối cùng: Bỉ Ngạn Chu Nhãn. Một kỹ thuật ở cấp độ cao, giúp gia tăng thị lực của người sử dụng lên mức tối đa, khi đang trong trạng thái này, Kanao có thể nhìn thấy mọi chuyển động của đối phương và tất cả mọi chuyển động ở thế giới bên ngoài đều chậm lại trong mắt của cô. Tuy nhiên, kỹ năng này đặc biệt nguy hiểm khiến người dùng bị mù, có thể bị mù một mắt hoặc cả hai mắt, nhưng tùy vào thời gian sử dụng chiêu thức.

3.9/5 (17 Reviews)

Back to top button
mua thẻ cào