Tiểu sử nhân vật: Tamayo là ai?

Tamayo là một bác sĩ và là một đồng minh thân cận của Kamado Tanjirou. Cô bị Kibutsuji Muzan biến thành Quỷ từ hơn 200 năm trước, trước khi gặp được anh em nhà Kamado.

Ngoại Hình

Tamayo là một phụ nữ xinh đẹp mặc kimono tối màu của Nhật Bản với họa tiết hoa màu đỏ, obi màu kem, vớ trắng và dép zori màu hồng nhạt. Mái tóc đen của cô được tết thành búi với một chiếc trâm hoa để cố định. Đôi mắt cô có màu tím nhạt của hoa oải hương.

Tính cách

Giống như Nezuko Kamado , Tamayo vẫn giữ được cảm xúc con người của mình mặc dù đã bị biến thành quỷ nhưng không may giết chết gia đình trước khi cô nhận ra.
Tamayo có tính cách hiền dịu và nhẹ nhàng, điềm tĩnh, cô luôn nói chuyện một cách từ tốn, toát ra vẻ chân thật.

Khi Tamayo mới trở thành quỷ tính cách của cô cũng ác liệt và cực đoan giống như những con quỷ khác và khó có thể kiềm chế cơn thèm khát máu thịt con người như một bản năng của Quỷ.

Tiểu Sử 

Không có nhiều thông tin về cuộc sống của Tamayo khi cô còn là một con người ngoại trừ việc cô đã kết hôn và có con. Không lâu trước khi Tamayo trở thành một con quỷ, cô bị bệnh với một căn bệnh nan y hành hạ, nó đe dọa tính mạng của cô. Mong muốn thoát khỏi căn bệnh và khát khao được nhìn thấy đứa con yêu quý trưởng thành, Tamayo cố gắng tìm kiếm một phương pháp có thể điều trị cho mình. Mọi thứ trở nên vô vọng, khi đang dưới đáy của vực thẳm, Tamayo nhận được lời đề nghị của Muzan, biến cô trở thành một con quỷ để thoát khỏi căn bệnh và duy trì cuộc sống. Tuy nhiên, sau khi trở thành quỷ, với cơ thể bị biến đổi chưa kịp thích nghi và bản năng của quỷ thúc đẩy, cô mất tự chủ, tự tay giết và ăn thịt chính gia đình của mình. Sau khi nhận ra những gì mình đã làm, Tamayo càng lún sâu dưới đáy tuyệt vọng, cô tiếp tục giết chóc, ăn thịt rất nhiều và cảm thấy vui vẻ vì điều đó.

Sau một khoảng thời gian không xác định, Tamayo dần lấy lại được một chút sự tỉnh táo của mình, cô âm thầm nghiên cứu, tìm ra cách điều chỉnh lại cơ thể, thoát khỏi sự điều khiển cũng như lời nguyền mà Muzan gieo nên người cô khi biến cô thành quỷ. Trốn tránh khỏi sự truy đuổi của Muzan và lũ quỷ thuộc hạ của hắn, Tamayo trở thành bác sĩ quỷ và tiếp tục nghiên cứu phương pháp để biến những con quỷ trở lại thành người. Trong suốt hơn 200 năm trốn tránh và nghiên cứu, Tamayo tình cờ gặp một cậu bé ốm yếu, mắc căn bệnh không có thuốc chữa là Yushiro, được sự chấp thuận từ cậu bé, Tamayo đã biến cậu ta thành một con quỷ. Từ khi trở thanh quỷ, Yushiro vẫn luôn đi theo và làm trợ lý và bảo vệ cho Tamayo cho đến tận nay.

Sức mạnh và khả năng

Kỹ năng y tế – Tamayo đã thể hiện những kỹ năng ấn tượng trong lĩnh vực y học và dược phẩm, cô ấy có đủ kỹ năng để thay đổi cơ thể của chính mình thoát khỏi lời nguyền của Muzan cũng như có thể sống sót chỉ bằng một lượng máu người nhỏ. Biến Yushiro thành một con quỷ mà không cần đến máu của Muzan. Tamayo tiếp tục thể hiện các kỹ năng vượt trội về dược phẩm của mình bằng cách hỗ trợ Shinobu Kocho, cải biến cơ thể cô ấy để có thể hấp thụ lượng lớn chất độc hoa tử đằng mà không gặp vấn đề gì. Tamayo còn có thể tạo ra một loại thuốc biến một con quỷ bình thường trở lại thành người.

Mặc dù cô không thích chiến đấu, Tamayo cũng là một con quỷ cực kỳ mạnh mẽ.

Mị Huyết: Huyết quỷ thuật của Tamayo tập trung vào việc tạo ảo ảnh và làm xáo trộn tâm trí đối thủ. Tuy nhiên, các kỹ thuật tấn công của cô cũng đủ mạnh để ngăn chặn Muzan Kibutsuji, con quỷ mạnh nhất đang bị trọng thương trong giây lát.

Thị Giác Mộng Ảo Hương : Tamayo tạo ra Một ảo giác làm cản trở tầm nhìn của mục tiêu bằng những loài hoa đẹp.

Bạch Nhật Ma Hương: Làm giảm các chức năng não bộ của mục tiêu, khiến chúng không thể nói dối hay giữ bí mật. Loại hương này gây hại cho người bình thường.

Hạt giống thịt – Một loại huyết quỷ thuật Tamayo thu được khi biến một người đàn ông bị Muzan biến thành quỷ trở lại là người. Sử dụng xác thịt và máu của chính mình, Tamayo tạo ra nhiều viên thịt nhỏ xíu bao quanh mục tiêu, những viên thịt sau đó bùng nổ và phát triển thành những cây gai khổng lồ với rất nhiều chỉ chi nhánh đâm xuyên qua và kiềm chế mục tiêu của mình, với chiêu thức này, Tamayo đủ mạnh để ngăn Muzan Kibutsuji, dù chỉ trong giây lát.

4.5/5 (13 Reviews)

Back to top button
mua thẻ cào