Tiểu sử nhân vật: Inosuke là ai ?

Hashibira Inosuke là một thợ săn quỷ thuộc Sát Quỷ Đội. Inosuke là bạn đồng hành của Kamado Tanjiro, cậu cũng là một trong những nhân vật chính của Kimetsu no Yaiba.

Ngoại hình        

Inosuke thường được nhìn thấy với một mặt nạ heo rừng màu xám, cậu thường không mặt đồng phục của Thợ Săn Quỷ.

Khuôn mặt thật của Inosuke: cậu có mái tóc đen dài ngang vai, đôi mắt to màu xanh, cùng với hàng mi dài. Cậu được mô tả là có khuôn mặt nữ tính, đối lập đối lập hoàn toàn với cơ thể cơ bắp.

Tính cách

Inosuke  cực kỳ nóng tính và kiêu ngạo, cậu kiếm được nhiều tiền từ việc chiến đấu với các đối thủ mạnh đó là sở thích duy nhất của cậu. Inosuke cậu rất ghét bị thua cuộc và luôn cố gắng cạnh tranh với Tanjiro, đồng thời thường khiêu khích Tajiro so tài với mình nhưng lại thường thất bại.

Do lớn lên ở vùng núi một mình, Inosuke gặp khó khăn khi tương tác với người lạ và chỉ biết quan tâm đến bản thân mình. Tuy nhiên,  sau một thời gian Inosuke bị ảnh hưởng nhiều từ Tanjiro, cậu bắt đầu biết suy nghĩ và biết sử dụng các chiến lược trước khi đối đầu với một đối thủ.

Sức mạnh và khả năng

Khả năng tự nhiên

Xúc giác nhạy bén

Do lớn lên ở vùng núi, nên xúc giác của Inosuke rất nhạy bén, cậu thậm chí có thể cảm nhận được những rung động nhỏ trong không khí và định vị được kẻ địch ở một khoảng cách cực xa.

Trực giác nhạy bén

Inosuke có một trực giác tốt, giúp cậu dự đoán được hướng tấn công của kẻ địch cũng như đánh giá được sức mạnh của chúng.

Tài năng chiến đấu

Inosuke được nuôi dạy bởi heo rừng vì thế, cậu có một bản năng chiến đấu hơn người, được chứng minh khi cậu có thể đánh bại những Thợ Săn Quỷ khác chỉ bằng sức mạnh thuần túy mà không hề qua bất kỳ sự huấn luyện nào.

Sức khỏe vượt trội

Inosuke là một người rất mạnh, có sức chịu đựng cao.

Sự linh hoạt tuyệt đối

Inosuke cực kỳ linh hoạt và có cơ thể cực kỳ dẻo dai, đến mức cậu có thể tháo rời bất cứ khớp xương nào trên cơ thể của mình, thậm chí có thể di chuyển nội tạng đến vị trí khác.

Kiếm thuật

Hơi Thở của Quái Thú: Inosuke tự mài giũa kỹ thuật của bản thân, trong thời gian sống trên núi, cộng với xúc giác nhạy bén, cậu có thể sử dụng một số thức kiếm khác nhau.

  1. Nanh thứ nhất: Xuyên Bạt, Inosuke đâm vào cổ của mục tiêu bằng cả hai lưỡi kiếm.
  2. Nanh thứ hai: Thiết Liệt, một nhát chém kép với hai lưỡi kiếm của cậu tạo thành đường chéo (như dấu X)
  3. Nanh thứ ba: Thực Liệt, chém ngang về phía cổ họng của mục tiêu
  4. Nanh thứ tư: Thiết Tế Liệt, một nhát chém liên hoàn với cả hai thanh kiếm
  5. Nanh thứ năm: Cuồng Liệt, một kỹ thuật cắt mọi thứ theo mọi hướng.
  6. Nanh thứ sáu: Loạn Hàng Giảo, một phát chém vào đầu với hai thanh kiếm của cậu, chém cùng lúc từ cả hai hướng.
  7. Nanh thứ bảy: Không Gian Thức Giác, Inosuke có thể xác định vị trí của kẻ địch bằng cách cảm nhận những giao động nhỏ trong không khí.
  8. Nanh thứ tám: Bộc Liệt Mãnh Tiến
  9. Nanh thư chín: Thân Động Liệt
  10. Nanh thứ mười: Viên Chuyển Toàn Nha.
4.8/5 (4 Reviews)

Back to top button
mua thẻ cào