Luyến trụ Kanroji Mitsuri là ai?

Kanroji Mitsuri là nhân vật trong anime Kimetsu no Yaiba,  một Sát Quỷ Nhân cấp cao và giữ chức vụ Luyến Trụ của Sát Quỷ Đội. Cô cũng là một trong 9 trụ cột của sát đội. Vậy luyến trụ Kanroji Mitsuri là ai?   Để hiểu rõ hơn về nhân vật này, hãy cùng mình tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Về Ngoại hình

Mitsuri là một cô gái có chiều cao trung bình khoảng 1m67, 19 tuổi, thân hình đầy đặn, mái tóc dài màu hồng và xanh lục,  cô khoác bên ngoài bộ haori màu trắng. Cô có đôi mắt to màu xanh lục nhạt với hai nốt ruồi ở hai bên dưới mắt và mặt luôn trong trạng thái phiếm hồng.

Mitsuri, mặc bộ đồng phục diệt quỷ tiêu chuẩn với chiếc áo hở ngực và váy được Masao Maeda đặc biệt thiết kế, cặp vớ sọc màu xanh lục được tặng bởi xà trụ Iguro Obanai.

Tính cách

Mitsuri rất vui vẻ, tình cảm, dịu dàng và tốt bụng. Cô luôn khen ngợi và ngưỡng mộ những người xung quanh, nhưng mỗi lần như thế má cô sẽ phiếm hồng và không ngừng đổ mồ hôi. Trong mắt cô, các Trụ cột và những kiếm sĩ khác đều rất ngầu, dễ thương.

Tiểu sử

Sinh ra trong gia đình có năm chị em. Khi sinh ra thể chất đã khác với người thương, mật độ cơ bắp của cô gấp 8 lần người thường, vì thế khi dùng toàn lực, cánh tay mảnh khảnh ban đầu sẽ phồng cơ lên khiến cô chỉ mới 1 tuổi 2 tháng có thể nâng lên cục đá nặng 15Kg. Đồng thời sức ăn rất nhiều, có thể thắng ba tuyển thủ đô vật. Cũng chính vì thế nên đến 17 tuổi cô vẫn không có đối tượng nào theo đuổi vì bị cho là kẻ lập dị. Mẹ cô đã đánh giá rằng màu tóc của cô đã làm cô trở nên quái dị và lần lượt bị cự tuyệt, yêu cầu cô nhuộm, dù vậy khi lần nữa bị từ chối, nó khiến cô rất tuyệt vọng vào hôn nhân. Vì vậy cô đã nhuộm tóc đen lại để giống với 1 cô gái bình thường, nhưng vẫn bị từ chối.

Nhưng sau đó, Kanroji đã gặp Oyakata-sama và được khuyên bảo Hãy tự hào về sức mạnh hiếm có của mình và những người cảm thấy cô kì dị chỉ vì họ sợ và ganh tị với tài năng đó mà thôi. Và vì cuộc gặp gỡ ấy mà cô đã chính thức tham ra quân đoàn diệt quỷ và vì tài năng, và sức mạnh hiếm có của mình, Kanroji Mitsuri chính thức trở thành Trụ Cột.

Sức mạnh & khả năng

Khả năng tự nhiên

Thể chất đặc biệt: Mitsuri có cơ thể rất đặc biệt, cô khỏe gấp 8 lần so với người bình thường, chính vì vậy khi còn nhỏ, cô đã có thể nâng được 1 tảng đá 60kg. Chính vì vậy cô có thể chịu đựng được đòn chí mạng của Thượng Huyền Tứ Hantengu. Mitsuri còn có thể ăn rất nhiều, gấp 3 lần so với bữa ăn của các võ sĩ sumo.

Sự linh hoạt: Ngoài sức chịu đựng và sức mạnh đáng kinh ngạc, Mitsuri còn có một sự linh hoạt cực kì cao, cô di chuyển và phản xạ rất nhanh, chính vì vậy cô có thể tránh được nhiều đòn tấn công của Thượng Huyền Tứ.

Ấn diệt quỷ: Trong trận đấu với Thượng Huyền Tứ, Mitsuri đã kích hoạt được dấu ấn diệt quỷ của mình, nằm trên cổ của cô.

Ấn của cô có họa tiết hai trái tim ngược chiều và đối diện với nhau. Và cũng có hai chiếc lá đối xứng như vậy ở giữa. Sức mạnh, sức chịu đựng và sự linh hoạt đã tăng lên nhiều sau khi ấn xuất hiện.

Về Kiếm Thuật

Mitsuri sử dụng một thanh kiếm rất đặc biệt, rất dẻo và mỏng, kĩ năng của cô có lúc còn nhanh hơn cả Uzui Tengen. Để có thể tăng sự dẻo dai và mềm mỏng của cây kiếm, Kanroji kết hợp sự di chuyển của cơ bắp và cơ thể như “nhảy múa” một cách uyển chuyển nhất.

Hơi Thở của Tình Yêu : 

Là loại hô hấp pháp do Mitsuri tạo ra từ Hơi Thở của Lửa.

  • Thức thứ nhất: Sơ Luyến Liệt Hoại : Lao đến phía trước cùng với nhát chém.
  • Thức thứ hai: Áo Não Tuần Luyến: Một nhát chém dài.
  • Thức thứ ba: Luyến Miêu Thời Vũ: Nhảy lên cao và liên tiếp tung ra các nhát chém về phía mục tiêu.
  • Thức thứ năm: Dao Luyến Tình・Loạn Trảo:  Kanroji nhào lộn trên không tung ra một loạt các nhát chém trước khi cuộn thanh kiếm quanh cổ đối thủ.
  • Thức thứ sáu: Miêu Túc Luyến Phong: Kanroji xoay ngược và tung nhát chém với quỹ đạo xoắn làm chệch hướng tấn công của kẻ địch.

Trên đây là những thông tin về luyến trụ Kanroji Mitsuri. Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết.

4.7/5 (12 Reviews)

Back to top button
mua thẻ cào