Dấu ấn diệt quỷ của các thợ săn quỷ trong Kimetsu no Yaiba

Khi các thợ săn quỷ có thể kiểm soát sức mạnh các dạng hơi thở đến một mức độ nhất định nào đó. Người kiếm hợp nhất, thì trên cơ thể họ sẽ xuất hiện dấu ấn diệt quỷ. Điều này sẽ giúp người sử dụng hơi thở gia tăng sức mạnh chiến đấu, tốc độ di chuyển và tăng cường tối đa các giác quan cần thiết. Biến họ trở nên cực kỳ tập trung và trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Đồng thời mỗi dạng hơi thở khi xuất hiện dấu ấn diệt quỷ sẽ mang một hình dạng riêng biệt của hơi thở đó. Ví dụ như dấu ấn diệt quỷ của Hà Trụ có hình dạng như những đám sương mù và có màu tím. Còn dấu ấn của Tanjiro thì lại có hình dạng giống như một mặt trời và có màu đỏ. Hay như dấu ấn của Thủy Trụ thì giống như một dòng nước đang chảy và có màu xanh lam.

Đặc biệt hơn đối với người sử dụng sức mạnh của Hơi Thở Mặt Trời. khi dấu ấn xuất hiện, họ sẽ dần tiếp nhận tất cả từ người tiền nhiệm Hơi Thở của Mặt Trời đầu tiên. Bao gồm ký ức sau đó là các kỹ thuật, cách thức sử dụng hơi thở. Và dần dần đến một lúc nào đó, khi có đủ tiềm năng. Họ có thể tiếp nhận hoàn toàn truyền thừa của người tiền nhiệm. Ta gọi đó là sự đồng bộ. điều này cũng giải thích cho việc Tanjiro đã nhìn thấy những ký ức của đời trước trong chương 113 của manga.

Khi dấu ấn diệt quỷ xuất hiện trên cơ thể của những thợ săn quỷ. Nếu họ có thể tận dụng được tối đa sức mạnh này. Nó sẽ giúp họ tập trung tăng cường những giác quan cần thiết đến cực hạn. Đồng thời loại bỏ những phần không cần thiết để tập trung chủ yếu vào sức mạnh. Tốc độ và khả năng quan sát khi chiến đấu. Đồng thời có thể nhìn thấu điểm yếu của những con quỷ, để tiêu diệt nó một cách triệt để nhất. sự việc này được gọi là thế giới giác ngộ.

Tanjiro đã khai mở thế giới giác ngộ đã đấu với Hantengu ở chương 126 trong manga. Khi cậu nhìn thấy Hantengu đang trốn trong bản sao trái tim của chính mình và tiêu diệt hắn. Lần tiếp theo là khi cậu đấu với Akaza ở chương 151 của manga, trong thời điểm đó cậu cảm thấy cơ thể mình bất lực vì sức mạnh khủng khiếp của Akaza. Tanjiro đã nhớ lại những điều mà cha cậu đã dạy về việc kiểm soát hơi thở, điều khiển giác quan và đưa cơ thể con người đến mức cực hạn. trong tiềm thức cậu đã sử dụng thế giới giác ngộ tất cả mọi thứ dường như chậm lại trong mắt cậu. cùng với vũ điệu hỏa thần cậu đã chém bay đầu Akaza. Tuy nhiên cái giá phải trả cho sức mạnh này là không hề nhỏ, vì cơ thể của con người luôn có một giới hạn nhất định. Nếu lạm dụng thế giới giác ngộ quá nhiều, sẽ cực kỳ nguy hiểm đến tính mạng của người sử dụng.

Trong manga Kokushibo con quỷ mạnh nhất thượng huyền quỷ đã nói rằng. Khi dấu ấn diệt quỷ xuất hiện trên cơ thể của một thợ săn quỷ thì cái chết sẽ đến với họ ở tuổi 25. Mặc dù nó giúp cho một thợ săn quỷ có thể gia tăng sức mạnh của mình lên một tầm cao nhất. và cách thức để đạt được dấu ấn diệt quỷ đó là khi một thợ săn quỷ thông qua luyện tập và thực chiến. Thì có thể khai mở được thế giới giác ngộ. Điều này làm cho việc chiến đấu với quỷ trở nên dễ dàng hơn. Nhưng nó sẽ dần dần tàn phá cơ thể của họ, cuối cùng cái giá mà những người có dấu ấn diệt quỷ phải trả chính là tuổi thọ của mình. Chính điều này đã giải thích tại sao Kokushibo lại chọn con đường trở thành quỷ. Vì hắn không muốn chết ở tuổi 25 và đã trở thành quỷ để có thể giữ lại mạng sống cho mình và đến bây giờ hắn đã sống đến tận hơn 300 năm. Nhưng dấu ấn diệt quỷ của Kokushibo vẫn còn trên cơ thể và nó giúp cho hắn mạnh một cách khủng khiếp. Có thể tự do điều khiển thế giới giác ngộ với 6 con mắt trên khuôn mặt. Và cơ thể quỷ của hắn giúp vận dụng triệt để khả năng của thế giới giác ngộ. Đồng thời hắn cũng sở hữu cả sức mạnh và tốc độ ở mức đáng kinh ngạc. Nhưng điều làm cho Kokishibo trở nên đáng sợ như vậy, chính là việc hắn có thể sử dụng Breath Style. Với cơ thể của một con quỷ cùng với thanh kiếm quái dị của mình. Các lưỡi kiếm nhỏ mọc ra từ nhánh của lưỡi kiếm giúp hắn tăng thêm khoảng cách khi tấn công. Làm cho đối thủ khó có thể né tránh được. điều này giải thích cho việc cả Nham Trụ lẫn Phong Trụ hợp sức lại, đều không thể chiến thắng được Kokushibo.

Kokushibo đã giật mình khi Nham Trụ Gyomei nói rằng. Đã từng có thợ săn quỷ mang dấu ấn diệt quỷ, mà vẫn có thể sống qua tuổi 25, khi nhắc đến người này thái độ của Kokushibo đã thay đổi. Có thể người này liên quan đến nguyên nhân mà Muzan tàn sát cả gia đình nhà Tanjiro.

4.3/5 (21 Reviews)

Back to top button
mua thẻ cào