Hồ sơ Phù thuỷ: Rolf Scamander là ai?

Rolf Scamander là một phù thủy người Anh, người ngưỡng mộ và quyết định đi theo con đường mà người ông nổi tiếng của mình lựa chọn và trở thành một nhà Nghiên cứu sinh vật huyền bí.

Rolf được sinh ra trong gia đình phù thuỷ Scamander thuộc quần đảo Anh. Ở tuổi mười một, giống như hầu hết những đứa trẻ phép thuật khác, Rolf có cây đũa phép cho riêng mình từ cửa hàng Wand của Ollivander ngay trước khi bắt đầu theo học Trường Hogwarts.

Không có nhiều thông tin về cuộc đời của Rolf, ngoài việc anh là cháu trai của Newt Scamander và vợ của ông là Porpentina. Nhiều khả năng, Rolf được cho là người Do Thái, vì bà của ông có thể là một phù thủy Do Thái. Sau khi ông rời trường, ông theo bước chân của ông nội của mình và tiếp tục trở thành một nhà Nghiên cứu sinh vật huyền bí được kính trọng.

Rolf kết hôn với Luna Lovegood, mặc dù không rõ thời gian và cách họ gặp nhau như thế nào. Theo nguồn tin không rõ ràng từ Rita Skeeter, Rolf từng có biểu hiện sốc khi thấy chiếc váy cưới của Luna được làm bằng cầu vồng óng ánh cùng với vương miện sừng kỳ lân màu bạc. Chiếc váy này được bình chọn là “Trang phục đáng nể nhất trong năm” bởi độc giả của tờ Nhật báo Tiên tri, cũng là nơi mà Rolf đang làm việc.

Vào những năm 2010, Rolf trở thành người đứng đầu mảng Nghiên cứu sinh vật huyền bí của tờ Daily Prophet, Rolf đã đưa ra dự đoán về cuộc chiến giữa các linh vật giữa các đội Quidditch, khi Hội đồng ảo thuật của Argentina thiếu tầm nhìn trong việc tổ chức lễ khai mạc World Cup Quidditch 2014. Rolf được Rita bắt gặp khi tham dự chung kết World Cup 2014 Quidditch và ngồi tại khu vực VIP cùng Luna trong một cuộc trò chuyện thú vị với Charlie Weasley.

Trong cuộc phỏng vấn với Evanna Lynch tại Oz Comic Con ở Sydney vào năm 2015, J. K. Rowling ban đầu đã lên kế hoạch giới thiệu nhân vật Rolf trong phần Harry Potter và Bảo bối Tử thần, khi Rolf sẽ kể câu truyện The Tale of Three Brothers cho Harry, RonHermione tại nhà của Luna. Tuy nhiên, sau cùng, Rolf đã được thay thế bởi ông Xenophilius Lovegood.

4.5/5 (11 Reviews)

Back to top button
mua thẻ cào