Hồ sơ Phù thuỷ: Queenie Goldstein là ai?

Queenie Goldstein (Không rõ năm sinh, chỉ biết trong khoảng năm 1902 – 1909) là một phù thủy Mỹ, và là em gái của Tina Goldstein. Cô theo học Trường Phù thủy và Pháp sư Ilvermorny, được xếp vào nhà Pukwudgie.

Sau khi tốt nghiệp Ilvermorny, Queenie làm công việc bàn giấy bình thường tại  Văn phòng Cấp Giấy phép Đũa phép, trong Hội đồng pháp thuật Hoa Kỳ. Vẻ đẹp của cô cực kỳ nóng bỏng và quyến rũ. Năm 1926, hai chị em cùng chia sẻ căn nhà Brownstone tại thành phố New York.

Tính cách nhân vật

Queenie là một người phụ nữ tốt bụng, dũng cảm. Cô là bậc tài ở lĩnh vực  “Legilimency” – Chiết tâm bí thuật (Nghệ thuật thâm nhập và đọc tâm trí kẻ khác), đôi khi ảnh hưởng đến mối quan hệ của cô với những người khác, nhưng nó làm cho mối quan hệ chị em của cô với Tina càng sâu sắc hơn.

Kỹ năng và năng lực pháp thuật

Legilimency (Chiết tâm bí thuật): Queenie cực kỳ thành công trong lĩnh vực đó, và nó là năng khiếu bẩm sinh không cần cố gắng vẫn đạt được. Cô có thể khá dễ dàng nhìn sâu vào tâm trí của một ai đó nếu muốn. Tuy nhiên, đối với người thành thạo thuật Occlumency – Bế quan bí thuật (như Gellert Grindelwald), có thể che giấu hoàn toàn những suy nghĩ thực sự của mình, thì  Queenie không thể nhìn thấy được. Điển hình là cô không phát hiện được Gellert Grindelwald dưới lớp ngụy trang Percival Graves.

Phép thuật phi ngôn ngữ: Cô có thể sử dụng Legilimency bằng cách chỉ nhìn vào một người mà không nói câu thần chú. Queenie cũng có thể chuẩn bị một bữa ăn cho bốn người mà không thốt ra một lời nào.

Phép thuật không cần đũa phép: Cô có thể sử dụng Legilimency bằng cách chỉ nhìn vào một người mà không cần dùng đũa phép.

Độn thổ: Queenie có khả năng độn thổ.

Tài sản pháp thuật

Cây đũa phép của Queenie vẫn chưa được xác định là  làm từ gỗ gì và lõi gì. Nhưng nó lại được mô tả có thiết kế khá quyến rũ lấy cảm hứng từ Art Deco. Tay cầm có hình dạng vỏ sò và làm từ ngọc trai.

3.7/5 (3 Reviews)

Back to top button
mua thẻ cào