Hồ sơ Phù thủy: Narcissa Malfoy là ai?

Giới thiệu nhân vật

Narcissa Malfoy (sinh năm 1955) là một phù thủy thuần huyết, con gái út của Cygnus Black III và Druella Rosier, em gái của Bellatrix Lestrange và Andromeda Tonks, vợ của Lucius Malfoy, mẹ của Draco Malfoy và bà ngoại của Scorpius Malfoy.

Mặc dù không chính thức là một Tử thần Thực tử, Narcissa tin vào khái niệm thuần huyết cùng uy quyền mà phù thuỷ thuần huyết nên có, đó chính là sự thống trị. Bà thậm chí còn ủng hộ chồng mình phục vụ cho Voldemort. Tuy nhiên, mọi suy nghĩ của bà thay đổi sau khi Lucius bị giam giữ ở Azkaban và cuộc sống của Draco bị Voldemort đe doạ. Narcissa bất chấp mọi thứ bảo vệ gia đình, kể cả việc nói dối với Voldemort là Harry Potter đã chết trong trận chiến tại Hogwarts.

Narcissa sống sót sau trận chiến thứ hai và có một cháu trai, Scorpius Hyperion Malfoy, sau khi Draco kết hôn với Astoria Greengrass. Tuy nhiên, Narcissa không hề yêu thích Astoria vì cô không hề ủng hộ khái niệm thuần huyết đang ám ảnh giới quý tộc.

Ngoại hình nhân vật

Narcissa có vóc người cao, mảnh mai, da mặt rất nhợt nhạt, với đôi mắt màu xanh, mái tóc dài màu vàng; bà còn có giọng nói uy lực nhưng lạnh lùng. Bà là người duy nhất trong gia tộc Black có màu tóc nâu thay vì màu đen.

Tính cách nhân vật

Narcissa là một người phụ nữ rất tự phụ, thường xuyên thể hiện một thái độ khinh bỉ, nhìn xuống những người khác. Hệ quả từ lòng tin vào sự thuần huyết, sự giàu có của gia đình, định kiến ​​trước những người sinh ra trong gia đình Muggle.

Dù lạnh lùng và thô lỗ với hầu hết mọi người, Narcissa rất yêu thương gia đình. Cô sẵn sàng làm bất cứ điều gì để giữ cho con trai mình an toàn khi Draco gặp nguy hiểm. Sự yêu thương gia đình trong cô nhiều đến mức tàn nhẫn. Cô thậm chí buộc Severus Snape thực hiện Lời thề không thể phá vỡ để giúp Draco nói dối với Voldemort.

Kỹ năng và Pháp thuật

  • Bế quan bí thuật: Dù chưa được xác nhận, nhưng có thể Narcissa có lẽ khá khéo léo khi dùng Bế quan bí thuật. Vì Voldemort, người được mệnh danh Độc tâm thuật sư giỏi nhất từng có, không hề nghi ngờ lời nói dối của cô.
  • Kỹ năng thực chiến: Không mạnh mẽ như cô em gái Bellatrix của mình, Narcissa lại chiến đấu theo cách riêng của mình, và là một trong số ít người không ngại dùng bùa chú để chống lại Bellatrix.
4.7/5 (19 Reviews)

Back to top button
mua thẻ cào