Học viện Pháp thuật Castelobruxo là gì?

Học viện Pháp thuật Castelobruxo – Brazil

Cách đọc tên trường: [Cass-tell-o-broo-shoo]

Vị trí: Nằm sâu trong rừng, được ếm bùa và canh giữ bởi các Caipora

Thế mạnh: Thảo Dược Học và Sinh Vật Học Huyền Bí

Học viện Pháp thuật Castelobruxo là nơi đào tạo các Phù thủy Nam Mỹ. Trường Castelobruxo là một tòa lâu đài lộng lẫy, nằm ẩn mình sâu bên trong những khu rừng nhiệt đới, được xây dựng trên nền móng làm từ một khối đá tảng vuông vức khổng lồ. Toàn bộ trường được ếm bùa đánh lừa thị giác, vì thế chẳng một dân Muggle nào có thể nhận ra sự hiện diện của nó, những gì họ thấy chỉ là một cái đền phế tích cổ xưa, chắc là thuộc về một bộ lạc nào đấy.

Các Caipora làm nhiệm vụ canh giữ xung quanh Học viện Pháp thuật Castelobruxo. Chúng là những sinh vật nhỏ bé đầy lông lá nhưng cực kỳ mưu mẹo và tinh quái. Trong một chuyến thăm đến trường Hogwarts, bà Benedita Dourado, cựu hiệu trưởng của Castelobruxo, đã từng có trận cười ra trò, sau khi nghe những lời than vãn về tên yêu tinh Peeves siêu quậy. Bà tính gửi  một vài con Caipora đến ở Rừng Cấm để cho ông hiệu trưởng Hogwarts “biết thế nào rắc rối thật sự”. May mắn là điều này đã được ông Armando Dippet, lúc này đang là hiệu trưởng trường Hogwarts, từ chối.

Đồng phục trường Castelobruxo là bộ áo chùng xanh lá cây sáng màu. Với lợi thế nằm sâu trong rừng, các học sinh ở đây tha hồ nghiên cứu các loài thảo dược và sinh vật. Vì thế, chẳng ai mấy ngạc nhiên khi biết rằng, học sinh trường Castelobruxo cực giỏi môn Thảo Dược Học và Sinh Vật Học Huyền Bí. Ngoài ra, trường cũng có những chương trình trao đổi học sinh, dành cho các phù thủy sinh Châu Âu đến nghiên cứu 2 bộ môn này.

Những Phù thủy lừng lẫy thế giới xuất thân từ trường Pháp thuật Castelbruxo bao gồm ông Libatius Borage (tác giả của cuốn Độc Dược Cao Cấp – Cách Bào Chế, Chống Độc theo Phong Cách Á Châu, Hãy Tự Cho Bản Thân Bạn Một Lễ Hội Đóng Lọ Nào!), và João Coelho, Đội trưởng đội Tarapoto Tree-Skimmers, một trong những đội Quidditch mạnh nhất thế giới.

Xem danh sách các Học viện Pháp thuật trong truyện tại đây.

4.5/5 (8 Reviews)

Back to top button
mua thẻ cào