Hồ sơ Phù thủy: Angelina Johnson là ai?

Giới thiệu nhân vật

Angelina Weasley (nhũ danh Johnson) (sinh tháng 10 năm 1977) là một phù thủy và một học viên nhà Gryffindor tại Trường Hogwarts. Cô cũng là một thành viên trong Đội quân Dumbledore, một tổ chức tự phát được hình thành và dẫn dắt bởi Harry Potter. Cô cũng là đội trưởng của đội Quidditch Gryffindor trong năm học thứ bảy tại trường.

Vào năm 1998, hai năm sau khi  rời trường, Angelina trở lại và chiến đấu trong trận chiến chống lại Voldemort tại trường Hogwarts. Sau khi trận chiến kết thúc, cô kết hôn với George Weasley, Fred II và Roxanne Weasley ra đời.

Ngoại hình nhân vật

Angelina có vóc người cao với đôi mắt nâu và mái tóc dài màu đen mà cô thường được bện lại mỗi khi thi đấu. Theo Lee Jordan, Angelina là người rất sức sống và hấp dẫn.

Tính cách nhân vật

Là người chuyên tâm trong mọi việc, dù là trong học tập hay thi đấu Quidditch, Angelina luôn thể hiện sự chuyên cần, ưa thích sự cạnh tranh và khả năng lãnh đạo trong đội. Cô cũng sở hữu lòng dũng cảm của một học viên Gryffindor khi quyết định trở về Hogwarts để chiến đấu.

Cùng tham gia đội Quidditch, thậm chí chí khá ăn kho71p với cặp song sinh nhà Weasley, có thể Angelina là người có khiếu hài hước. Tuy nhiên, cảm giác hài hước của cô dường như nhường chỗ cho sự nghiêm túc của cô trong mỗi trận Quidditch.

Angelina còn rất thẳng thắn, khi cô không ngần ngại đưa ra ý kiến với Harry Potter rằng Ron Weasley không phải là một cầu thủ Quidditch tuyệt vời. Cô cũng trở nên tức giận với Harry khi cậu liên tiếp vắng mặt trong các buổi tập, nhưng sau khi hiểu được nguyên nhân cô lại lập tức xin lỗi cậu.

Kỹ năng và Pháp thuật

  • Quidditch: Angelina tham gia đội Quidditch Gryffindor từ năm 1990, khoảng cuối năm học thứ hai. Vào năm thứ 7, Angelina trở thành đội trưởng của đội.
  • Kỹ năng thực chiến: Angelina từng là một thành viên của quân đội Dumbledore trong năm thứ bảy tại Hogwarts. Sau khi rời trường, cô vẫn tham gia chiến đấu và sống sót sau trận chiến thứ hai tại trường Hogwarts.
  • Chăm sóc các sinh vật huyền bí: Angelina đã cố gắng vượt qua O.W.L. kỳ thi với điểm số ấn tượng, vì cô ấy đã cho rằng bác Hagrid là một giáo viên tuyệt vời nhất từng có đảm nhiệm bộ môn này, và cũng vì ý định tham dự kỳ thi N.E.W.T.
4.3/5 (6 Reviews)

Back to top button
mua thẻ cào